Khóa smartkey không vặn được Cách mở sửa ổ điện đề bị kẹt & Báo giá

Nhập Mã ID Xe LEAD 2020, Mở Khóa Smartkey Khi Mất Remote Hoặc Hết Pin
Nhập Mã ID Xe LEAD 2020, Mở Khóa Smartkey Khi Mất Remote Hoặc Hết Pin

Em bị lỗi scu sửa dc k a

Khóa smartkey bị kẹt, khóa smartkey không vặn được, xe Honda Vision, Lead, AB, SH, Vario, Click, Yamaha Janus, NVX, Grande, Latte không mở được khoá thông minh là tình trạng phổ biến.

Xe Honda Yamaha khóa thông minh mới mua vẫn bị lỗi mở khóa smartkey không được, nhấn vặn núm smartkey giống như bị kẹt ổ khóa, mở khóa không lên điện, không vặn núm được.

Làm chìa khoá thông minh, smartkey xe SH giá rẻ

Tóm tắt nội dung

Nguyên nhân khóa thông minh xe Honda Yamaha không lên điện

Ổ khóa thông minh xe Honda Yamaha không nhận tín hiệu, không vặn được núm smartkey mặc dù có chìa khoá trên tay thường là do xe lỗi, chứ không phải là lỗi ở chìa khoá.

Nguyên nhân khiến khóa smartkey không mở được khóa:

 • Xe lỗi tự dùng cạn điện yếu bình ắc quy
 • Remote đang tắt, bấm remote LED có màu đỏ
 • Chìa khóa mất tín hiệu cần tháo pin lắp lại
 • Chìa khóa thông minh yếu pin hoặc hết pin
 • Khóa smartkey bị nhiễu do ở gần laptop cục wifi
 • Xe bị vô nước do đi mưa hoặc rửa xe
 • Cục thu sóng smartkey SCU bị lỗi
 • Tuột ăng ten thu tín hiệu smartkey
 • Tuột giắc ổ khóa hở giắc cắm lục giác smartkey

Cách kiểm tra chìa khoá smartkey Honda đang mở hay tắt:

 • Nhấn nút hình chìa khoá, LED sáng xanh là Bật
 • Nhấn giữ nút hình chìa khoá để chuyển về Tắt
 • Nhấn giữ thêm 1 lần nữa là chuyển về Bật

Cách kiểm tra chìa khoá smartkey Yamaha đang mở hay tắt:

 • Nhấn nhẹ remote đèn LED sáng lên tắt ngay là Bật
 • Nhấn giữ nút remote là chuyển về chế độ Tắt
 • Nhấn nhẹ remote đèn LED sáng lâu mới hết là Tắt
 • Nhấn giữ nút remote là chuyển về chế độ Bật

Cẩn thận chuyển giữa 2 chế độ bật tắt remote và thử xe, hoặc tháo pin, lắp lại và thử xe. Xe Click không mở được khóa, không lên điện, xe Click không vặn được núm smartkey thường do xe hết bình.

Xe hết bình ắc quy Tại sao lại như vậy?

Bạn đã thử tắt chìa khoá bật lại, đứng gần xe mà bấm tìm xe không phát tiếng kêu, nhiều khả năng xe đã cạn bình ắc quy.

Bài Hay  Cách mở khoá Smartkey Honda bằng mã số khi mất chìa

Nếu xe bị cạn ắc quy, hết ắc quy, dù thực hiện đúng thao tác nhấn nút đề, sau đó nhấn núm, bạn vặn cả 100 lần đều không được. Vì xe không còn điện, không nhận tín hiệu, giống như TV không cắm điện vậy, bạn bấm remote vô dụng.

Lỗi không mở được khóa thông minh xe Vision, AB, Lead, Vario, Click đa phần do hết bình ắc quy. Tại sao?

Xin trả lời: Đó là lỗi. Xe Honda, Yamaha ổ khóa smartkey luôn hoạt động ở chế độ chờ, nó đang hóng tín hiệu từ chìa khoá remote, khi xe phát hiện chìa khoá ở gần, nó chuyển sang chế độ dùng điện tích cực, lỗi xuất hiện khi chìa khoá ở mức vừa gần, vừa xa, xe liên tục dùng điện và đã lỗi thì không có gì là thông minh.

Chúng tôi có thống kê, ước chừng 90% số trường khóa smartkey không mở được là do xe đã hết bình.

Mới mua, tại sao xe vision 2019 không đề được, tại sao bị kẹt, tại sao không lên điện là thắc mắc khó chịu của người dùng. Hãy xem ngay cách mở khóa thông minh smartkey không lên điện thay vì trách móc.

Nguyên nhận là do lỗi thiết kế không ngắt nguồn khóa thông minh khi chìa khoá ở gần xe và các trường hợp quên tắt núm smartkey mà khóa thông minh không tắt, làm cạn bình, hư bình ắc quy.

Xem Sạc bình ắc quy xe Honda Lead bao nhiêu tiền? và sạc như thế nào?

Bấm tìm xe vẫn kêu, các bước kiểm tra như sau

Bài Hay  Hướng dẫn cách mở khóa xe Lead đơn giản nhất

Các lỗi khóa thông minh xe máy Honda SH, Vision, Lead, AB, PCX, Vario, Click, Yamaha Janus, NVX, Latte xuất hiện phổ biến hơn khi phụ nữ sử dụng xe, để xe trẻ nhỏ nhấn nhiều lần vào công tắc ổ khóa.

Do thực hiện nhiều thao tác không chuẩn mực gây ra các hiện tượng kẹt khóa thông minh Honda Yamaha, sai chế độ chìa khoá, lỗi hệ thống xử lý SCU điều khiển khóa thông minh.

Cách sửa khóa smartkey xe máy không lện điện, không mở được:

 • Tháo pin remote smartkey, lắp lại và mở khóa
 • Xe Honda để chìa khoá gần cổ xe và mở khóa
 • Xe Yamaha để chìa khoá gấp cốp và mở khóa
 • Mở khóa khẩn cấp không cần chìa bằng mã ID
 • Kiểm tra ắc quy còn nhiều điện hay ít

Bạn đã thử qua hết các bước trên vẫn không mở khóa smartkey được, xin hãy khởi động khẩn cấp bằng mã ID theo hướng dẫn trong bài này: Hướng dẫn mở khóa smartkey không cần chìa khi mất hết smartkey

Cách tự sạc bình ắc quy xe máy khóa thông minh

Ổ khóa thông minh xe Honda, Yamaha hoạt động khá ổn định, không bị chập cháy sau nhiều năm sử dụng, tuy nhiên thỉnh thoảng xuất hiện lỗi lặt vặt, những tình huống hư khóa Honda, Yamaha gây khó chịu cho người sử dụng.

Có những người cảm thấy bực bội với ổ khóa thông minh, chìa khoá thông minh khóa smartkey của mình vì không thể điều khiển theo ý muốn, sau đây chúng tôi trình bày cách khắc phục sự cố lỗi ổ khóa thông minh, hư ổ khóa thông minh xe Honda như sau:

Tháo nắp che thùng đựng ắc quy, nối cực dương với dương, cực âm với âm giữa 2 ắc quy với nhau. Bạn cần 2 bình ắc quy, hoặc cần 2 xe máy, trong đó có 1 ắc quy còn điện.

Sửa ổ khóa smartkey vặn được khi không có chìa khoá smartkey

Khi không có chìa khoá thông minh hoặc chìa khoá thông minh xe Click Thái ở xa xe mà vẫn nhấn núm vặn lên được thì chốt chặn của ổ khóa thông minh đã bị mòn, không còn chặn được thao tác vặn ổ khóa.

Bài Hay  Xe Lead không mở được khóa để vặn smartkey Cách sửa rất đơn giản

Quý khách nên thay pin chìa khoá thông minh xe Click Thái, để dễ dàng đoán bệnh của ổ khóa thông minh xe Honda, mua pin gì để thay bạn tham khảo thêm.

Hiện tượng vặn ổ khóa lên điện khi không có chìa khoá còn xãy ra khi xe bị ướt, nước xâm nhập vào cục SCU, kích hoạt tự động nam chân điện, lúc này không cần chìa vẫn mở khóa điện lên được, nhưng không đề được.

Cách khắc phục là tháo ổ khóa, thay chốt chặn ổ khóa thông minh, tháo cục SCU vệ sinh, sấy khô, sữa chữa thay thế khi bị chập cháy mạch điện.

Sửa khóa thông minh lúc dùng được, lúc không được

Hệ thống khóa thông minh xe Click Thái, PCX, Vision, AB, Lead có tình trạng hư hỏng SCU, lúc này xe nhận sóng yếu, lúc nhận được, lúc không được. Quý khách có thể xóa remote khỏi xe rồi nhập remote lại vào xe, mua thêm remote smartkey cài đặt thêm remote smartkey mới.

Khi SCU bị hư thật sự, thì cần thay thế mới, Quý khách có thể thay thế tại hãng, hoặc ra tiệm khóa nhờ kỹ thuật đồng bộ và bán một bộ SCU xe Click Thái mới mang về gắn vào xe để sử dụng ngay.

Trên đây là chi tiết các cách khắc phục lỗi khóa thông minh xe Click Thái các bạn có thể đóng góp ý kiến bằng cách gửi bình luận ở dưới đây hoặc cần hỏi đáp về khóa thông minh có thể gửi câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.

Bạn đang xem bài viết: Khóa smartkey không vặn được Cách mở sửa ổ điện đề bị kẹt & Báo giá. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment