Iron mod for MCPE

Cách tạo golem Siêu to khổng lồ phiên bản Lâu đời Một thời #minecraft
Cách tạo golem Siêu to khổng lồ phiên bản Lâu đời Một thời #minecraft

Ứng dụng này không phải là một sản phẩm trò chơi Minecraft Pocket Edition chính thức, nó không liên quan hoặc được chứng thực bởi Mojang.
Bản mod Iron Man thêm vào áo giáp Minecraft PE và các vật phẩm tương tự như siêu năng lực cơ học công nghệ cao của siêu anh hùng nổi tiếng. Khi bạn mặc áo giáp, bạn trở thành Iron Man và bạn có những kỹ năng ma thuật đáng kinh ngạc giống như một siêu anh hùng thực sự, nhưng trong Minecraft PE.
Trước tiên, bạn cần tạo áo giáp Mark-42 trong MCPE. Sau đó nhấp vào trái đất để kích hoạt áo giáp và biến thành Iron Man .
Trở thành một siêu anh hùng , bạn là người bất khả xâm phạm, bạn sẽ có cơ hội bay và chạy rất nhanh, cũng như tăng quan điểm của bạn về mọi thứ trước mặt bạn.
Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong mod mà bạn có thể tạo trong Minecraft và sử dụng khi mặc bộ áo giáp Iron Man .
Nếu bạn thích thổi bay mọi thứ xung quanh, thì tên lửa Mark-42 có thể sẽ khiến bạn thích thú. Nó cho phép bạn bắn từ các khối TNT bốc cháy, vì vậy thật tuyệt nếu bạn muốn làm nổ tung đám đông bên trong tòa nhà mà bạn muốn giải tỏa.

Bài Hay  Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft, tạo người sắt nhanh chóng

Lần cập nhật gần đây nhất

3 thg 11, 2022

Bạn đang xem bài viết: Iron mod for MCPE. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment