Hướng dẫn truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10

Cách chia sẽ dữ liệu giữa hai máy qua mạng wifi | Nt Software
Cách chia sẽ dữ liệu giữa hai máy qua mạng wifi | Nt Software

So với phương thức chia sẻ dữ liệu truyền thống qua USB vốn hạn chế về sự tiện dụng và dung lượng lưu trữ. Việc truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10 thể hiện sẽ vượt trội về tốc độ cũng như độ tiện dụng khi bạn không cần tới sự hỗ trợ của một thiết bị bên ngoài.

Bạn cần phải chuẩn bị những điều sau đây để đảm bảo việc truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Tham khảo: Cách phát WiFi từ laptop Windows 10

Trên thiết bị muốn gửi dữ liệu đi, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để đảm bảo việc truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10 diễn ra suôn sẻ:

Bài Hay  Cách chia sẻ dữ liệu qua mạng lan Win 10, 11 đơn giản nhất

Ở đây bạn có những tùy chọn sau: Ở dòng Everyone > Bên phải có phần Permission Level: Nếu để Read thì máy kia chỉ có thể Copy, Read/Write thì bên kia có thể copy file ra, và cũng có thể Copy dữ liệu bỏ vào thư mục đó. Cũng tương tự như việc bạn chọn Everyone thì hãy chọn thêm Guest nhé.

Xem thêm: Cách tắt update Windows 10

Sau hoàn tất chuỗi thao tác Windows trên máy truyền dữ liệu, bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nữa tại thiết bị nhận là có thể hoàn tất quá trình truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Windows 10.

Trên đây là những bước đơn giản để thiết lập truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ máy Mac sang các thiết bị khác của Apple

Bài Hay  Cách chia sẻ file qua Wifi, share dữ liệu trên mạng wifi

CTV

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua WiFi Win 10. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment