Hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay đúng cách và an toàn

Hướng dẫn sử dụng Bàn Là hơi nước Tefal Easy Steam 1400W – shophangduc.com.vn 0904990000
Hướng dẫn sử dụng Bàn Là hơi nước Tefal Easy Steam 1400W – shophangduc.com.vn 0904990000

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước mặc dù rất đơn giản nhưng cũng có vài điều bạn cần chú ý để tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như gây hỏng hóc cho bàn ủi. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng bàn ủi hơi nước.

Làm sạch mặt đế bàn ủi trong lần đầu sử dụng. Nếu đây lần đầu sử dụng, bạn nên lưu ý bóc hết keo bảo vệ còn dính trên mặt đế bàn ủi, hoặc có thể dùng khăn sạch ẩm chà nhẹ toàn bộ bề mặt đế để làm sạch.

Mở cổng tiếp nước (thường nằm ở gần đầu của bàn ủi), rồi dùng ca có miệng hoặc chai nhỏ để rót nước sạch vào. Một số loại bàn ủi có cổng tiếp nước rộng thì bạn có thể trực tiếp tiếp nước từ vòi. Cần rót vào ít nhất ¼ dung tích bình chứa nước, tuy nhiên cũng đừng đổ quá đầy nước.

Bài Hay  Cách sử dụng bàn ủi hơi nước đứng đúng cách

Bàn ủi hơi nước Philips GC1756

Kết nối điện và chỉnh nhiệt độ cho bàn ủi. Khi cắm dây vào ổ điện, đèn báo trên bàn ủi sẽ sáng lên. Sau đó tùy vào chất liệu trang phục mà bạn vặn núm xoay trên bàn ủi để chọn mức nhiệt độ cho phù hợp. Đợi đến khi đèn báo tắt là bàn ủi đã nóng lên đến mức mà bạn yêu cầu, lúc này có thể bắt đầu sử dụng.

Ở đây bạn có thể ủi khô như bình thường hoặc ủi hơi nước.

Ngoài ra, một số bàn ủi hơi nước sẽ có tính năng cho phép ủi đứng. Để sử dụng tính năng này, trước hết bạn cần treo quần áo lên mắc, sau đó vặn nhiệt độ bàn ủi ở nấc 2 trở lên và giữ bàn ủi cách mặt vải một khoảng 10 – 20 cm. Cuối cùng, bấm nút phun hơi để luồng hơi phả theo hướng thẳng đứng vào mặt vải.

Bài Hay  Hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng tính năng ủi đứng, bạn cần đảm bảo nước trong bình còn ít nhất 1/2.

Sau khi ủi xong, vặn núm nhiệt độ về lại mức min rồi rút điện ra, sau đó cất bàn ủi ở nơi vững chãi và an toàn. Nếu trong bàn ủi vẫn còn nước thì bạn có thể để đấy để sử dụng tiếp trong lần sau, không cần phải đổ bỏ.

Xem thêm: Tổng hợp những mẹo để làm sạch vết cháy trên mặt đế bàn ủi

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bài Hay  Bàn ủi hơi nước không dùng nước để ủi khô có được không?

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay đúng cách và an toàn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment