『HƯỚNG DẪN』LÒ RÈN HỆ THỐNG TRANG BỊ TRONG RISE OF KINGDOMS-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer

Hướng Dẫn Ủ Acc Rise of Kingdoms 2023 – 3 Quốc Gia Để Khởi Đầu Tốt Nhất – Cần Làm Gì Khi Đạt Lvl 7
Hướng Dẫn Ủ Acc Rise of Kingdoms 2023 – 3 Quốc Gia Để Khởi Đầu Tốt Nhất – Cần Làm Gì Khi Đạt Lvl 7

2022-03-09

Xin chào tất cả các bạn !! Trong bài viết lần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn hệ thống trang bị, cách để các bạn có thể kiếm được nguyên vật liệu, cách để các bạn có thể kiếm được mảnh bản vẽ cũng như mình sẽ gợi ý một số set trang bị mà phù hợp nhất đôi với bộ kỵ và cung của tựa game Rise Of Kingdoms nhé !! Và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thôi !!

Để có thể sử dụng hệ thống trang bị trong game thì các bạn phải xây dựng cái công trình lò rèn này trước và cái công trình này chỉ có thể xây khi mà cái tòa thị chính nó đạt cấp độ 16 !!

Và cái lò rèn này sẽ bao gồm 2 chức năng chính. Đầu tiên là chức năng sản xuất vật liệu, đối với chức năng sản xuất vật liệu này thì các bạn có thể thấy chúng ta có 4 vật liệu cơ bản ở trong game là da, quặng sắt, gỗ mun và xương động vật. Cứ mỗi 3 tiếng ở trong game thì các bạn có thể luyện được 15 cái vật liệu thường nhé.

Và cứ 4 cái vật liệu thường thì các bạn sẽ ghép được 1 cái vật liệu ở cấp tiếp theo và cứ như vậy 4 cái vật liệu xanh bạn sẽ ghép được 1 vật liệu xanh dương và 4 cái xanh dương bạn sẽ ghép được 1 cái tím và cuối cùng là 4 cái tím sẽ ghép được 1 cái cam !!

Bài Hay  Giảm sức mạnh ( Pow) di cư trong Rise of Kingdoms

Trong trường hợp mà các bạn muốn tách những cái vật liệu này ra thì các bạn có thể ấn vào phần tháo dỡ vật liệu phía dưới. Bạn sẽ có thể tách vật liệu ra với tỉ lệ là 1 ra 4. Với mỗi lần tách bạn sẽ mất vàng. Nếu các bạn gỡ những nguyên liệu cấp càng thấp thì cái vàng tiêu hao để tháo dỡ cũng sẽ giảm dần !!

Ở cái phần phối hợp vật liệu & bản vẽ thiết kế này các bạn sẽ có một tính năng nữa đó là các bạn có thể ghép bản vẽ ở trong game. Trong game rise of kingdoms các bạn sẽ có mảnh bản vẽ hoàn chỉnh và mảnh bản vẽ thì cứ 30 mảnh bản vẽ thì các ban sẽ ghép được 1 mảnh bản vẽ hoàn chỉnh nhé !!

Như vậy ngoài cái việc các bạn luyện vật liệu ở trong cái lò rèn này ra thì còn những cách nào để các bạn lấy vật liệu được? Thứ nhất đó là các bạn có thể mua vật liệu từ cái trạm đưa thư này. Ở phần này thì mình khuyên các bạn chỉ nên mua các nguyên liệu bán bằng tài nguyên trong game thôi nhé !!

Tiếp theo các bạn có thể mua vật liệu với mảnh bản vẽ ở trong shop vip. Cấp vip của bạn càng cao thì những cái vật liệu này sẽ càng mở ra cấp mới và bán vật liệu với giá tiền rẻ hơn !!

Ngoài ra trong khi các bạn chơi game thì cũng sẽ có các sự kiện cung cấp cho các bạn vật liệu cũng như là rương trang bị nữa cụ thể như sever của mình đang có sự kiện khủng hoảng ceroli và đây cũng là một sự kiện cung cấp cho các bạn nguyên liệu và trang bị !!

Bài Hay  Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Và khi mà các bạn vào KpK thì các bạn cũng có thể mua được vật liệu bằng cái cách là các bạn mua ở trong cửa hàng của hẻm núi đã mất này sẽ có bán những rương vật liệu cho các bạn !!

Chúng ta sẽ đến tính năng thứ 2 của lò rèn đó chính là tính năng ghép trang bị !! Ở tựa game này các bạn sẽ có 5 mốc trang bị tương ứng với màu của nó theo thứ tự từ thấp là trắng -> xanh lá -> xanh lam -> tím -> cam. Và tổng cộng các bạn sẽ có trang bị tương ứng với vũ khí, mũ, áo, bao tay, quần, giày và mỗi vị tướng bạn có thể đeo được thêm 2 trang sức !!

Để rèn được trang bị trong game thì các bạn sẽ phải có 1 cái bản vẽ trang bị hoàn chỉnh và các bạn phải có đầy đủ nguyên liệu sau đó các bạn ấn vào nút rèn thì game sẽ rèn cho các bạn !!

Và chúng ta cũng có thể lên tài năng đặc biệt cho trang bị bằng cái tính năng tinh luyện ở đây. Để sử dụng tính năng này thì game sẽ yêu cầu các bạn có ít nhất 1 mảnh bản vẽ và một nửa nguyên liệu để các bạn nâng vũ khí đó !!

Và sau đây là một số bộ trang bị mà các bạn có thể tham khảo đối với những người chơi chuyện bộ nhé !! Đầu tiên là bộ trang bị khởi đầu các bạn sẽ đúc 4 món xanh lá như dưới đây và 2 món trắng. Với set đồ này thì sẽ giúp bạn đánh quái và làm nhiệm vụ tốt trong thời gian đầu !!

Bài Hay  Ủ Acc là gì? Lợi ích của việc ủ acc như thế nào trong Rise of Kingdoms Tips ủ acc rise of kingdoms

Sau đó thì giữa game các bạn sẽ đổi qua sử dụng set đồ bao gồm mũ, đao xanh lá và 4 món còn lại xanh lam. Set này sẽ có 2 mảnh của set lộng gió nên sẽ giúp các bạn cộng thêm sát thương đội quân !!

Và set cuối cùng các bạn có thể dùng nguyên 1 set màu xanh lam nhé !!

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn hệ thống trang bị, cách để các bạn có thể kiếm được nguyên vật liệu, cách để các bạn có thể kiếm được mảnh bản vẽ cũng như mình sẽ gợi ý một số set trang bị mà phù hợp nhất đôi với bộ kỵ và cung của tựa game Rise Of Kingdoms!! Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc chơi và trải nghiệm game <3 Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ trên LD và cũng đừng quên theo dõi web chính thức của LDPlayer để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về những tựa game hot nhé !! Nếu có gì thắc mắc vui lòng để lại ý kiến ở phía bên dưới <

Bạn đang xem bài viết: 『HƯỚNG DẪN』LÒ RÈN HỆ THỐNG TRANG BỊ TRONG RISE OF KINGDOMS-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment