Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

(Roblox) T GAMING THÁCH TÔI ĂN TRÁI CAO SU VÀ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC TRONG 100 NGÀY BLOX FRUITS
(Roblox) T GAMING THÁCH TÔI ĂN TRÁI CAO SU VÀ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC TRONG 100 NGÀY BLOX FRUITS

Hay day là một game lôi cuốn người chơi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, một game nông trại không thể không chơi trên Smartphone. Cộng đồng chơi game Hay Day hiện nay rất đông đảo, người chơi sẽ rất cần có kim cương trong game để mua các đồ dùng cần thiết mà không mất tiền, vậy làm sao để kiếm được thật nhiều kim cương một cách miễn phí trong game Hay Day.
8 cách kiếm Kim cương Garena Free Fire miễn phí
Cách kiếm Kim Cương trong Truy Kích Mobile, Farm Kim Cương, EXP, GP miễn phí
Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí
5 cách nhận kim cương miễn phí game Free Fire
Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí

Xa khỏi cuộc sống hối hả nơi trốn thị thành, đến với game Hay day bạn sẽ hòa mình vào không khí yên bình của một thôn quê thuần nông, các nông trại và những người nông dân thực thụ. Từ những nông trại hoang bạn cần phải khai hoang nó, làm việc một cách cần cù chịu khó để trở nên giàu có hơn, để làm được điều này trước tiên bạn cần kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day. Cuộc giống nông thôn yên bình với các công việc của nhà nông như trồng trọt, chăn nuôi diễn ra hàng ngày. Cuối mỗi Level người chơi sẽ được cung cấp thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị cho nông trại, khi đó người chơi sẽ không bị nhàm chán mà dễ bị hút vào game. Game Hay Day phù hợp với mọi lứa tuổi, nơi đồng quê đầy nắng và gió, cùng với sự thân thiện của những người hàng xóm tốt bụng. Nhiệm vụ của người chơi là làm việc mỗi ngày để cuộc sống trở nên sung túc, no đủ hơn và sau đó là giàu có hơn, trang trí cho nông trại của mình sao cho thật đẹp mắt để thu hút khách du lịch đến tham quan.

Bài Hay  1 Đăng nhập hayday bằng facebook 2022, chơi Hay Day trên Facebook và một số mẹo hay | Vobmapping.vn

* Phiên bản Hay Day cho Android : Download Hay Day cho Android
* Phiên bản Hay Day cho iOS : Download Hay Day cho iPhone

Khi chơi game Hay Day bạn sẽ cần bỏ tiền thật ra để nâng cấp hoặc mua các vật dụng như mong muốn, nhưng vẫn có một cách khác mà bạn không cần bỏ tiền túi ra đó là sử dụng kim cương miễn phí có trong game. Để kiếm được kim cương miễn phí trong game các bạn hãy theo dõi các mẹo nhỏ sau đây:

1. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Game Hay Day có nhiệm vụ cũng khá đơn giản cho người chơi, bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc ở nông trại và bạn sẽ được tăng huy chương. Với các huy chương mà bạn giành được bạn sẽ có được kèm theo một số lượng kim cương nhất định tùy theo từng nhiệm vụ.

Bài Hay  7 Cara Jitu Main Hay Day Agar Cepat Naik Level

Nhiệm vụ như việc hoàn thành được 20 đơn hàng và bán đủ cho 8 người khách đến thăm nông trại. Số lượng kim cương được tặng sau khi hoàn thành là 1, 2 hoặc 3 viên. Hãy thường xuyên xem các nhiệm vụ của mình sau đó cố gắng hoàn thành chúng một cách nhanh nhất.

Huong dan kiem kim cuong mien phi trong game Hay Day

2. Khai thác mỏ

Ở level 24 người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ là khai thác mỏ, khi đó bạn sẽ sử dụng các vật dụng chuyên dụng như thuốc nổ, rìu để tiến hành đào mỏ, mở rộng thêm cho khu đất nông trại của bạn.

Khi khai thác mỏ bạn dễ dàng khai thác được các thanh kim loại nó sẽ giúp bạn làm đồ trang sức, đặc biệt hơn nó sẽ cho bạn những viên kim cương, đây là một việc làm khá đơn giản mà lại có kim cương miễn phí. Vậy nên bạn cần chú ý ngay từ đầu hãy tiết kiệm các dụng cụ cần thiết như: Xẻng, rìu, thuốc nổ để lúc nào tham gia khai thác mỏ bạn có thể sử dụng chúng.

Bài Hay  6+ Cách kiếm đồ nâng cấp kho (Barn/Silo) nhanh

cach kiem kim cuong game hay day

3. Quay vòng xoay may mắn mỗi ngày.

Vòng quay may mắn sẽ được gửi đến người chơi 1 lần một ngày, bạn hãy tận dụng những cơ hội quý báu này để để kiếm kim cương, may mắn hơn nữa bạn sẽ có được một lượng kim cương lớn.

kiem kim cuong game hay day nhu the nao

4. Nhận kim cương từ hộp quà tặng

Những hộp quà tặng luôn đem đến cho người chơi những điều bất ngờ, có lần bạn sẽ nhận được 3 viên kim cương, những hộp quà này sẽ đến một cách vô tình giành cho những người may mắn được tặng trước nhà, hãy nhận và mở hộp quà này ra để có cơ hội nhận những viên kim cương.

https://9mobi.vn/huong-dan-kiem-kim-cuong-mien-phi-trong-game-hay-day-2287n.aspx
Những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp cho người chơi kiếm kim cương trong game Hay Day một cách nhanh nhất một cách miễn phí, bạn không nên nản trí khi thấy khó khăn, may mắn sẽ mỉm cười với bạn sớm muộn thôi. Hãy quay lại 9Mobi.vn để có thêm các thủ thuật cho điện thoại khác và thêm các mẹo vặt cực kỳ bổ ích khi chơi game nữa nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment