Hướng dẫn đánh dấu và lưu lại trang web trên Google Chrome với 4 bước đơn giản

BookMark: Cách lưu lại trang web bạn thích trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
BookMark: Cách lưu lại trang web bạn thích trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Với hướng dẫn sau đây, bạn có thể đánh dấu và lưu lại trang web trên Google Chrome để lần sau có thể truy cập được nhanh chóng hơn.

Bước 1: Trong Google Chrome, truy cập vào trang web mà bạn đang muốn lưu, sau đó click vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh ở cuối ô địa chỉ trang web.

Bước 2: Chọn vị trí để lưu lại. Theo mặc định, trang web sẽ được lưu thẳng vào Bookmark bar (Thanh dấu trang). Xong click vào Done.

Sau đó bạn sẽ thấy trang vừa lưu ở trên Thanh dấu trang ngay dưới ô địa chỉ. Vậy là lần sau khi cần truy cập bạn chỉ cần click vào tên trang tại đây là có thể vào ngay trang web mình muốn mà không cần phải nhập lại địa chỉ.

Bài Hay  Cách lưu địa chỉ trang web để xem lại sau trên Chrome, Cốc Cốc, Edge, Firefox

Bước 3: Trong trường hợp bạn cần lưu nhiều trang web với những mục đích khác nhau thì bạn có thể tạo Thư mục dấu trang để lưu các trang web thành từng nhóm riêng để tiện quản lí. Để tạo Thư mục dấu trang, click chuột phải vào Thanh dấu trang và chọn Add folder.

Sau đó đặt một tên cho thư mục rồi click Save.

Sau đó khi muốn lưu trang vào thư mục, bạn làm như bước 2 ở trên và chọn vị trí lưu là thư mục mình muốn là được. Bạn có thể tạo bao nhiêu thư mục tùy thích.

Bước 4: Còn nếu muốn xóa đi một trang đã đánh dấu, bạn click chuột phải vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa thư mục cũng tương tự, và nếu bạn xóa thư mục thì toàn bộ các trang được đánh dấu có trong thư mục cũng sẽ bị xóa theo.

Bài Hay  Cách lưu trang web trên Google Chrome vào Google Sheet

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn đánh dấu và lưu lại trang web trên Google Chrome với 4 bước đơn giản. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment