Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Nhập BIDV Online (BIDV SmartBanking)

Giật Mình-BIDV Khóa Tài Khỏan-Xử Lý Lỗi Cấp Lại Mật Khẩu Online Trên BIDV Smart Banking.NGÂN HÀNG SỐ
Giật Mình-BIDV Khóa Tài Khỏan-Xử Lý Lỗi Cấp Lại Mật Khẩu Online Trên BIDV Smart Banking.NGÂN HÀNG SỐ

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. BIDV là một trong số những top bank tại Việt Nam. Vậy nên dịch vụ BIDV SmartBanking cũng được dùng vô cùng phổ biến. Thế nhưng cách đăng nhập BIDV online – BIDV SmartBanking nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Cũng bởi lẽ đó hôm nay chúng tôi sẽ chỉ các bạn biết làm thế để đăng nhập dịch vụ trực tuyến của ngân hàng này nhanh nhất.

Dịch vụ BIDV online / BIDV SmartBanking là gì?

Dịch vụ BIDV online – BIDV SmartBanking có thể hiểu đơn giản là dịch vụ cho khách hàng của BIDV thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua các thiết bị có kết nối Internet mà không cần phải đến làm việc tại quầy giao dịch như truyền thống. Khách hàng có thể sử dụng các chức năng khác nhau của Internet Banking, chẳng hạn như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư tài khoản, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay/tàu xe,…

Hướng dẫn cách đăng nhập BIDV Online (BIDV SmartBanking)

Cách đăng nhập BIDV SmartBanking có 2 sự chọn: Đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking, hoặc đăng nhập trên website của BIDV (https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap).

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập từng cách một.

Bài Hay  Cách mở khóa tài khoản BIDV Smart banking bị khóa online nhanh nhất

Đăng nhập trên ứng dụng

Để đăng nhập BIDV SmartBanking (BIDV Online) các bạn cần thực hiện các bước hết sức đơn giản dưới đây:

 • Bước thứ nhất: Nhấp vào biểu tượng ứng dụng BIDV SmartBanking trên màn hình điện thoại của bạn.
 • Bước thứ 2: Điền chính xác tài khoản và mật khẩu đã được đăng ký trước đó.
 • Bước thứ 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP, việc bạn cần làm là điền đầy đủ chính xác mã OTP để xác nhận.
 • Bước thứ 4: Giao diện của BIDV SmartBanking sẽ hiện ra. Các bạn lựa chọn các giao dịch mà mình muốn như tài khoản, chuyển tiền, thanh toán…

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đăng nhập trên website

Ngoài cách đăng nhập BIDV SmartBanking trên ứng thì các khách hàng của BIDV có thể đăng nhập dịch vụ ngân hàng BIDV Online trên website. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập bằng cách này:

 • Bước thứ nhất: Các bạn tiến hành truy cập: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap.
 • Bước thứ 2: Điều cần làm tiếp theo các bạn điền đúng tài khoản, mật khẩu và mã xác nhận.
 • Bước thứ 3: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận mã OTP, bạn nhập đúng mã OTP hệ thống gửi về số điện thoại của mình để xác nhận.
 • Bước thứ 4: Chọn dịch vụ mà bạn cần giao dịch.
Bài Hay  Hướng dẫn cách đặt mật khẩu BIDV Smart Banking nhanh nhất

Hướng dẫn đăng nhập trên thiết bị lạ

Để có thể đăng nhập smart banking BIDV trên điện thoại mới hoặc trên một thiết bị khác. Các bạn sẽ có hai cách đăng nhập. Đó là đến ngân hàng để được cấp mật khẩu cho thiết bị mới và sử dụng tính năng quên mật khẩu trên ứng dụng. Sau đây sẽ là chi tiết từng cách đăng nhập trên thiết bị lạ.

Đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV

Để có thể đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking trên một thiết bị mới tại quầy giao dịch giờ làm việc BIDV, các bạn thực hiện theo một số bước sau:

 • Bước thứ nhất: Bạn đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV gần nhất, nhớ mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ.
 • Bước thứ 2: Nhận phiếu chờ, đến lượt mình thì đến bàn làm việc, xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu cấp lại mật khẩu mới cho thiết bị.
 • Bước thứ 3: Các bạn tiến hành đăng nhập vào BIDV SmartBanking theo như mật khẩu mới được cấp lại.

Sử dụng tính năng quên mật khẩu trên thiết bị

Sử dụng tính năng quên mật khẩu trên thiết bị là một trong những cách hiệu quả để có mật khẩu đăng nhập trên thiết bị mới mà không phải đến ngân hàng. Điều kiện để thực hiện cách đăng nhập này chính là mọi thông tin bạn cung cấp phải chính xác và trùng với thông tin ngân hàng có về tài khoản của bạn.

Để sử dụng cách lấy mật khẩu đăng nhập vào thiết bị mới này, các bạn thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

 • Bước thứ nhất: Các bạn tiến hành mở ứng dụng BIDV SmartBanking (BIDV Online), sau đó nhấn vào phần quên mật khẩu.
 • Bước thứ 2: Điền các thông tin như hệ thống yêu cầu để lấy lại mật khẩu như tên, số CCCD, ngày sinh…
 • Bước thứ 3: Nếu thông tin chính xác, BIDV sẽ gửi mật khẩu mới cho bạn thông qua tin nhắn điện thoại. Bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập BIDV Smart Banking (BIDV Online) trên thiết bị mới.
Bài Hay  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu BIDV SmartBanking nhanh chóng khi bị quên

Cách thay mật khẩu BIDV SmartBanking (BIDV Online)

Để thay đổi mật khẩu BIDV SmartBanking (BIDV Online), các bạn thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

 • Bước thứ nhất: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking và nhập tài khoản, mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước thứ 2: Chọn vào phần cài đặt trên giao diện ứng dụng BIDV Smart Banking. Sau đó chọn vào phần đổi mật khẩu đăng nhập.
 • Bước thứ 3: Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới, và nhập lại mật khẩu mới rồi ấn Đổi mật khẩu. Màn hình lúc này sẽ hiển thị đổi mật khẩu thành công. Vậy là quá trình thay đổi Pass đã hoàn tất.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách đăng nhập BIDV online. Mong rằng bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn có thể inbox cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Nhập BIDV Online (BIDV SmartBanking). Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment