Hướng dẫn cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]
Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]

Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51
Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí
Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn
Cách Reset cứng Samsung A51
Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51

Điện thoại Android nói chung và điện thoại Samsung Galaxy A51 nói riêng đều có tính năng bảo mật đó là chặn không cho người dùng cài đặt file APK từ bên ngoài. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích bởi nó giúp cho điện thoại không bị nhiễm những mã độc từ những file APK lạ, không rõ nguồn gốc. Nếu bạn vẫn muốn cài đặt những ứng dụng, trò chơi từ những nguồn này thì cần phải kích hoạt tính năng Unknown Sources hay còn có tên gọi khác là bật nguồn không xác định hoặc cài ứng dụng không xác định.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel

cach cai ung dung khong xac dinh tren samsung a51

Bật nguồn không xác định trên Samsung Galaxy A51

Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy A51 đang sử dụng. Tiếp đến tìm và lựa chọn đến mục Sinh trắc học và bảo mật.

cai ung dung khong ro nguon goc samsung a51

Bước 2: Tại đây các bạn tìm đến dòng Cài đặt ứng dụng không xác định thì kích chọn vào đó.

bat nguon khong xac dinh samsung galaxy a51

Bước 3: Muốn cài đặt ứng dụng, game từ ứng dụng nào ngoài cửa hàng CH Play thì các bạn lựa chọn vào đó. Như ví dụ ở đây, 9Mobi.vn muốn tải và cài đặt ứng dụng từ trình duyệt Chrome.

kich hoat tinh nang nguon khong xac dinh samsung a51

Kích chọn vào trình duyệt Chrome -> Cửa sổ tiếp theo bạn tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép từ nguồn này bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải . Sau khi bật thành công, chấm tròn và thanh ngang sẽ chuyển thành màu xanh.

Bài Hay  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng BLUEZONE phòng chống dịch Covid-19

bat nguon khong xac dinh tren samsung

Và bây giờ bạn có thể thoải mái tải và cài đặt những ứng dụng, trò chơi yêu thích về điện thoại Samsung Galaxy A51 từ nhiều nguồn khác nhau mà không còn phải lo lắng về vấn đề xảy ra lỗi không thể cài đặt ứng dụng được nữa.

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51. Để biết cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị này về trạng thái ban đầu như lúc xuất xưởng, bạn có thể tham khảo cách Khôi phục cài đặt cốc Samsung Galaxy A51 để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-ung-dung-khong-xac-dinh-tren-samsung-a51-26288n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách cài mật khẩu ứng dụng iPhone giúp điện thoại bạn bảo mật tối đa

Leave a Comment