Hướng dẫn cách xoá tài khoản Zalo nhanh và dễ nhất

160 Bài Nhạc Vàng Xưa KHÔNG QUẢNG CÁO CỰC ÊM TAI Đảm Bảo Bạn Sẽ Không Hối Hận – Album Bolero Dễ Ngủ
160 Bài Nhạc Vàng Xưa KHÔNG QUẢNG CÁO CỰC ÊM TAI Đảm Bảo Bạn Sẽ Không Hối Hận – Album Bolero Dễ Ngủ

Trong các phương diện phục vụ cho đời sống và công việc của mình, chúng ta thường sử dụng tài khoản Zalo. Vì thế, nếu bạn muốn tạo tài khoản Zalo mới hoặc xoá tài khoản Zalo cũ do thay đổi số điện thoại, bạn có thể thực hiện các thao tác được hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn Cách xoá video trên TikTok nhanh chóng
  • Hướng dẫn cách tua nhanh Video bằng điện thoại dễ dàng

Khi xóa tài khoản Zalo, hệ thống sẽ tự động xóa hoàn toàn tất cả thông tin, hình ảnh, tin nhắn và nhật ký của bạn và bạn bè. Điều này giúp bạn có thể tìm lại những khoảnh khắc yên tĩnh mà không bị quấy rầy bởi các thông báo Zalo và nhanh chóng xoá bỏ các bài đăng trên nền tảng này.

Bài Hay  Hướng dẫn đặt mã khóa Zalo trên máy tính

Hãy ghi nhớ lưu trữ thông tin bên trong trước khi xóa để đảm bảo không bị thất lạc. Nếu không thực hiện, khi phục hồi tài khoản, các thông tin này sẽ không được giữ lại nữa.

Cách xoá tài khoản Zalo nhanh nhất

Để truy cập phần Thiết lập trên trang Hồ sơ của ứng dụng Zalo, bạn cần thực hiện bước đầu tiên là nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Để xoá tài khoản Zalo nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 2: Chọn mục Tài khoản và Bảo mật > nhấn Xóa tài khoản.

Để xoá tài khoản Zalo nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Hãy chọn tùy chọn thích hợp với hoàn cảnh của bạn khi bước vào bước thứ 3, màn hình sẽ hiển thị 2 lựa chọn.

  • Hủy tài khoản: Sau khi Zalo nhận được thông tin, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 48 giờ.
  • Tất cả các dữ liệu vẫn giữ nguyên và sẽ tự động được sao chép sang số điện thoại mới của bạn trong trường hợp bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình.
Bài Hay  Cách xoá tài khoản Zalo NGAY LẬP TỨC trên điện thoại, PC

Để xoá tài khoản Zalo nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Cung cấp các dữ liệu tài khoản như số điện thoại và mật khẩu để xác minh trong bước 4. Nếu quyết định thay đổi trong thời gian 2 ngày, bạn có thể sử dụng tài khoản bình thường để tiếp tục sử dụng.

Để xoá tài khoản Zalo nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Cách xoá tài khoản Zalo trên máy tính

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Zalo nhanh chóng, bạn cần tuân thủ hướng dẫn đã được cung cấp trên vì hiện tại phiên bản Zalo trên PC không cho phép người dùng xóa Zalo trực tiếp trên máy tính.

Để xoá tài khoản Zalo trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau đây. Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình trên trang web Zalo.vn. Tiếp theo, bạn hãy vào phần cài đặt tài khoản và chọn mục xoá tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu và xác nhận hành động xoá tài khoản. Sau khi hoàn tất các bước này, tài khoản Zalo của bạn trên máy tính sẽ được xoá hoàn toàn.

Tạm kết về cách xóa tài khoản Zalo

Hiện nay, người sử dụng đã được phép thực hiện việc xoá Zalo một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp, quản lý và dọn dẹp các thông tin đã đăng và trao đổi trên nền tảng Zalo.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách xoá tài khoản Zalo nhanh và dễ nhất. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  [Video] Cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất

Leave a Comment