Hướng dẫn cách thay đổi con trỏ chuột Windows 11 cực đẹp mắt cho bạn

WEBITE THAY ĐỔI CON TRỎ CHUỘT || VINHTECH #SHORTS
WEBITE THAY ĐỔI CON TRỎ CHUỘT || VINHTECH #SHORTS

Cách thay đổi con trỏ chuột Windows 11 đa dạng kiểu dáng, màu sắc mà không cần tải app

cách tùy chỉnh con trỏ chuột trên máy tính windows 11

Bạn không thích con trỏ chuột mặc định ngay trên máy tính của mình? Windows 11 sẽ giúp bạn thay đổi màu sắc và tùy chỉnh con trỏ chuột tùy theo sở thích cá nhân của mình, giúp bạn sử dụng máy tính thú vị hơn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi con trỏ chuột Windows 11 nhé.

Cách thay đổi con trỏ chuột Windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh Settings.

Bước 2: Sau đó chọn vào mục Accessibility và chọn Mouse pointer and touch.

Bước 3: Sau khi đã mở Mouse pointer and touch, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chỉnh như màu sắc, kích thước hoặc kiểu dáng chuột. Bạn có thể thay đổi kích thước chuột bằng cách di chuyển con trượt trên thanh Size để phóng to hoặc thu nhỏ con trỏ chuột.

Bài Hay  Cách thay đổi con trỏ chuột trên Windows 11 với nhiều hình thù lạ mắt » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ chuột theo ý muốn bằng cách nhấn vào tùy chọn Mouse và kéo chuột theo chiều từ trái sang phải theo mức độ tăng dần.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách thay đổi con trỏ chuột trên Windows 11. Nếu thấy hữu ích, đừng quên để lại 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo.

Có thể bạn chưa biết, 100% Laptop Thế Giới Di Động bán ra đều tích hợp sẵn Windows bản quyền (được cập nhật Windows 11 từ Microsoft). Nếu bạn đang tìm mua Laptop để học tập và làm việc, hãy bấm vào nút bên dưới để lựa cho mình một mẫu nhé.

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOWS BẢN QUYỀN

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách thay đổi con trỏ chuột Windows 11 cực đẹp mắt cho bạn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách thay đổi con trỏ chuột trong Windows

Leave a Comment