Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực kỳ đơn giản

Cách tải và cài đặt CH Play về Máy tính miễn phí | Tải CH Play về máy tính- – DVChannel
Cách tải và cài đặt CH Play về Máy tính miễn phí | Tải CH Play về máy tính- – DVChannel

Chào mừng bạn đến với trungcapluatvithanh.edu.vn trong bài viết về Cách tải trò chơi về máy vi tính chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện nay, Game đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nhiều người coi game là trò tiêu khiển, một số người thì coi game là để giải trí, thư giãn. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì game chính là công việc của họ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tải game về máy tính nhanh nhất.

tai game may tinh 300x169 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

Giới thiệu

Nhiều game thủ hiện lựa chọn chơi game trên laptop, máy tính bàn, máy tính xách tay là rất nhiều để được những trải nghiệm những giây phút thư giãn, giải trí thú vị nhất với những tựa game hot trên nền tảng PC,…Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải game về máy tính bàn một cách nhanh nhất, hay cách tải game trên máy tính xách tay,, tải game trên máy tính windows 7 có khó không, cách tải game trên máy tính win 8, cách tải game trên máy tính bảng, cách tải game trên máy tính Lenovo, cách tải game trên máy tính casio, cách tải game trên máy tính hp, cách tải game trên máy tính dell,… như thế nào luôn là những câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm.

Bài Hay  Làm sao để tải được game về máy tính ?

Quảng Cáo

Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

1. Cách tải game về máy tính windows 7

Để tải game về máy có rất nhiều phương pháp, bao gồm cả cách tải game về máy tính miễn phí, tải game mất tiền… Nhưng việc tải game về máy tính lại phụ thuộc vào hệ điều hành của máy đó. Tức là máy chạy Windows 7 khác với máy chạy Windows 8…Hiện có 2 cách tải game chính đó là tải trực tiếp và thông qua Windows Store.

+Đối với cách tải game trực tiếp: người sử dụng chỉ cần click chọn vào ô Tải về hay Dowload được hiển thị ngay bên cạnh tên game. Và tiến hành thực hiện các thao tác theo như yêu cầu để hoàn thành. Với cách tải này, bạn sẽ không mất phí, nhưng bạn hãy chú ý các địa chỉ chia sẻ file trực tuyến. Bởi vì nó có thể sẽ gây hại cho máy tính của bạn vì virus, mặc dù vẫn có nhiều biện pháp để bảo vệ máy tính.

Bài Hay  download trò chơi miễn phí

Quảng Cáo

+Tải thông qua Windows Store: trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách tải game về máy tính win 10

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào nút Start, rồi tìm kiếm với cụm từ “Store” và từ kết quả tìm kiếm vừa có được, bạn hãy chọn ứng dụng Store. Và lúc này cửa sổ ứng dụng Windows Store hiện ra với 5 lựa chọn. Nếu bạn muốn tải game cho Windows 10, hãy nhấn vào lựa chọn Games

Quảng Cáo

Bước 2: Khi chọn vào Games, xuất hiện danh sách những game cho Windows 10 để bạn lựa chọn. Hãy tìm kiếm trò chơi mà bạn yêu thích bằng cách nhập tên vào ô tìm kiếm.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 2 768x648 1 300x253 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

Tiếp đến nhấn vào tựa game mà bạn muốn tải về

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 3 768x648 1 300x253 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

Và cuối cùng nhấn vào nút Free để tiến hành tải về máy.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 4 768x490 1 300x191 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

Hãy đợi quá trình tải hoàn tất, sau đó nút Free sẽ được chuyển thành nút Open và bạn chỉ việc click vào để bắt đầu chơi game. Hoặc bạn có thể mở game cho Windows 10 này bằng cách nhấn vào nút Start > chọn All Apps.

2. Cách tải game về điện thoại

Thực tế vẫn có nhiều người thì lại thích chơi game trên điện thoại, bởi vậy mà chúng tôi cũng chia sẻ luôn cách tải game cho điện thoại của bạn. So với cách tải game trên máy tính, thì tải game trên điện thoại thì đơn giản hơn bởi có phần mềm tải game. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì tải game trên CH Play. Lúc này, việc của bạn là vào ứng dụng CH Play đã có sẵn trên điện thoại, rồi sau đó lựa chọn game muốn tải và sau đó tải về. Những ai đang dùng hệ điều hành ios thì hãy tải game qua Appstore và cách thực hiện cũng tương tự. Bạn hãy yên tâm vì đây đều là những phần mềm có sẵn do hệ điều hành cung cấp.

Bài Hay  Hướng dẫn tải Google Play về máy tính miễn phí Win 7, 8, 10, XP

12 Massgo Tab 815 VnE 7716 1456700349 660x0 min 300x200 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản và cực hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bạn hãy tham khảo và áp dụng nhé, chúc bạn tải được những trò chơi bổ ích.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của trungcapluatvithanh.edu.vn Xin cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực kỳ đơn giản. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment