Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ hiệu quả và tiết kiệm điện cho ai chưa biết

HÄYSTORE hướng dẫn sử dụng bếp từ đơn WMF Kult X của CHLB Đức
HÄYSTORE hướng dẫn sử dụng bếp từ đơn WMF Kult X của CHLB Đức

Bếp từ là một loại sản phẩm điện gia dụng đã xuất hiện rất nhiều trong những năm gần đây. Không phải tự nhiên mà các gia đình Việt chọn bếp từ thay thế cho bếp than, bếp củi, bếp ga. Hãy cùng FPT Shop tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sử dụng bếp từ thật tốt nhé.

Bếp từ là một loại bếp mang dáng vẻ, công nghệ đầy hiện đại. Loại bếp này sử dụng dòng điện sinh ra từ lõi dây từ gắn bên trong phần thân để tạo ra nhiệt độ và nấu chín thức ăn, lõi dây được đặt ngay phía bên dưới của một mặt kính. Giống như nồi cơm điện hoạt động bằng cách cắm dây nguồn vào ổ điện để nhận năng lượng, bếp từ cũng không hề khác biệt.

Bài Hay  Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Sunhouse đúng cách

Bếp từ được chia thành các loại như bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ âm, bếp từ dương. Bếp từ đơn và bếp từ đôi khác nhau ở chỗ số lượng mặt bếp được phân chia trên bề mặt kính, còn bếp từ âm là loại bếp được ẩn hẳn vào trong tường hoặc hốc tủ trong khu vực nấu ăn và bếp từ dương là loại bếp lộ hẳn ra bên ngoài.

Xem thêm: Top 5 bếp điện từ tốt nhất 2021 trong tầm giá dưới 1 triệu đồng

Vì là sản phẩm được tạo ra trong thời kì công nghệ phát triển nên bếp từ có rất nhiều lợi ích so với các thế hệ bếp cũ trước đó như:

Biết được lợi ích của bếp từ không thôi vẫn chưa đủ, bạn còn nên nắm rõ lưu ý về cách sử dụng bếp từ để không phải bỡ ngỡ về sau.

Bài Hay  Cách sử dụng bếp điện từ cơ bản nhất, cho người lần đầu sử dụng

Xem thêm: Tìm hiểu kích thước các loại bếp từ thông dụng và cách chọn mua phù hợp

Vậy là FPT Shop đã giúp bạn biết cách sử dụng bếp từ dành cho người mới dùng lần đầu rồi. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bếp từ, hãy để lại bình luận bên dưới để FPT Shop giúp bạn được tốt hơn nhé.

Xem thêm: So sánh bếp từ và bếp hồng ngoại: Nên mua loại nào tốt và tiết kiệm điện hơn?

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ hiệu quả và tiết kiệm điện cho ai chưa biết. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách sử dụng bếp điện từ an toàn,đúng cách,tiết kiệm điện -bephoangphat.com

Leave a Comment