Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Ví Binance Về Tài Khoản Ngân Hàng Việt Nam Chuẩn 2021 Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Ví Binance Về Tài Khoản Ngân Hàng Việt Nam Chuẩn 2021 Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng

mythuatcongnghiepachau.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách rút tiền từ binance về ngân hàng hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc

Rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng việt Nam Là một trong những cách rút tiền được nhiều người quan tâm nhất. Khi thực hiện cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng, bạn cần tính toán kỹ để có mức phí thấp, và tránh bị mất tiền do nhầm lẩn . Trong bài viết hôm nay, binancegate sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền từ binance về Ngân hàng Vietcombank . Xem hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance sau đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất việc rút tiền về tài khoản.

Tháng 3 vừa qua, Binance đã ngưng các dịch vụ rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Thế nên, để thực hiện rút tiền từ ví Binance, bạn sẽ có 2 cách thực hiện. Đó là phải thông qua giao dịch P2P và nền tảng giao dịch khác nhằm hạn chếcác rủi ro về bị giam giữ tiền hoặc người bán không xác nhận giao dịch đã chuyển tiền.

Bạn hãy lựa chọn các san giao dịch có tên tuổi uy tín như OKEx ,Remitano hay Kucoin. Tuy nhiên, với cách rút tiền từ Binance thì bạn nên thông qua sàn Remitano. Bởi phí rút tiền từ sàn Binance về sàn Remitano thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện rút tiền thông qua phương pháp giao dịch P2P

Bài Hay  CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN TỪ BINANCE VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Các bước rút tiền được thực hiện qua 2 cách sau đây:

  • Thứ nhất, thực hiện chuyển tiền tiền từ sàn Binance về ví sàn Remitano.
  • Thứ hai, từ sàn Remitano rút tiền về tài khoản ngân hàng VN.

Click để tham gia đầu tư tiền điện tử ngay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn từ sàn Binance Đăng ký ngay

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng Vietcombank thông qua ví Remitano

Bước 1:

Trên trang chủ sàn Binance, bạn cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản và chọn “Ví”, click “Fiat và Spot”.

Bước 2:

Sau đó, chọn lệnh “rút tiền”, tiếp theo chọn “Crypto” và tên đồng coin bạn muốn rút. VD cách rút đồng USDT về tài khoản ngân hàng cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Bước 3:

Bạn điền đầy đủ các thông tin để thực hiện rút coin. Cụ thể như địa chỉ ví mà bạn muốn rút về, mạng lưới của đồng coin cần thanh toán và số tiền muốn rút. Sau khi nhập đủ các thông tin cần thiết bạn click “Rút” là xong

Lưu ý:

  • Bạn đang thực hiện cách rút tiền vnd trên sàn Binance sang sàn Remitano,nên hãy nhập địa chỉ ví tại sàn Remitano.
  • Hãy lựa chọn mạng lưới thanh toán trùng khớp nhau giữa 2 sàn Binance và sàn Remitano để tránh bị thất lạc coin ngoài ý muốn. Bạn nên lựa chọn mạng lưới có phí rút tiền rẽ và nhanh nhất.
Bài Hay  Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng [Update]

Bước 4:

Bước tiếp theo, bạn phải xác minh lệnh rút tiền của mình. Các bạn cần nhập 2 thông tin về mã xác nhận. Đây là mã xác minh sẽ được gửi về email, và mã xác nhận Google verification mà bạn đã thiết lập từ trước

Sau khi hoàn thành các bước rút tiền từ sàn Binance, bạn có thể quay lại trang chủ của binance và click vào mục tổng quan ví để kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc rút tiền từ Binance về ví Remitano. Để hoàn thiện cách rút Việt Nam Đồng (VNĐ) từ Binance, bạn cần thực hiện rút tiền từ sàn Remitano về tài khoản ngân hàng VN. Theo các bước hướng dẫn chi tiết dể hiểu nhất tại phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Remitano về tài khoản ngân hàng VN

Sau khi đã rút tiền từ sàn Binance về ví sàn Remitano, tiếp theo bạn cần rút tiền từ remitano về vietcombank. Đầu tiên, bạn cần bán số lượng đồng coin mà mình vừa chuyển đến. Để bán đồng coin, bạn lựa chọn loại coin, số lượng và người mua có mức giá hợp lý nhất .

Bước 1: Bạn chọn vào muc BẢNG ĐIỀU KHIỂN -> VÍ

Bước 2: Bạn vào mục Bảng điều khiển -> Ví -> Vietnam Đồng -> Rút tiền

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn cần rút

Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền hãy chọn ” Tạo mới tài khoản” để thêm tài khoản nhận tiền.

Bước 4: Nhập mã code Authy để xác nhận thêm tài khoản rút tiền -> Xác nhận

Bước 5: Nhập số tiền mà bạn muốn rút, chọn ngân hàng -> Xác nhận

Bài Hay  Hướng dẫn 04 cách nạp tiền vào sàn Binance và rút tiền từ Binance

Bước 6: Kiểm tra thật kỹ lại thông tin của bạn và bấm “Rút tiền” để hoàn thành yêu cầu rút tiền.

CHú ý: Nếu thông tin rút tiền của bạn bị sai sót hãy nhấn “Huỷ” để check lại thông tin và thực hiện lại các bước rút như từ đầu.

Bước 7: Nhập mã code Authy để chứng minh lệnh rút này là của bạn thực hiện > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì các lần thực hiện tiếp theo Remitano sẽ không yêu cầu bạn phải nhập mã Authy nữa. Như hình bên dưới là không chọn tin tưởng thiết bị này.

bước cuối cùng là Kiểm tra lịch sử rút VNĐ

Lời kết

Trên đây là tất cả các bước rút tiền cụ thể hướng dẫn về cách rút tiền từ sàn Binance, cụ thể hơn là cách rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng Vietcombank (và tương tự với các ngân hàng khác). Ngoài ra, các bạn nhớ phải đọc thật kỹ để tránh tình trạng thiếu sót khi thực hiện rút tiền.

Binancegate Hy vọng thông qua bài viết này giúp được các bạn biết cách rút tiền trên Binance một cách nhanh chóng và chính xác nhất, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như bạn có các thắc mắc gì khác hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết . Chúng tôi rất vui lòng hổ trợ chọ bạn . xin hãy theo giỏi trang để biết thêm nhiều thông hay ho về tiền điện tử.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment