Hướng dẫn cách Livestream game liên quân , pubg mobile trên Facebook, Youtube từ chiếc iPhone !

FULL TRẬN | Việt Nam vs Singapore (BẢN FULL HD) | Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay Seagames 32
FULL TRẬN | Việt Nam vs Singapore (BẢN FULL HD) | Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay Seagames 32

Bạn là một game thủ và muốn chia sẻ những khoảnh khắc vi diệu của mình bằng cách live stream game lên Facebook, Youtube… Bạn hoàn toàn có thể livestream miễn phí trên Facebook, Youtube bằng điện thoại hoặc máy tính. Thỏa sức phát trực tiếp game, video, chiếu phim hay bất kỳ điều gì bạn muốn.

Và hiện tại bạn sẽ biết cách làm sao Live Stream game hay còn gọi là phát trực tiếp với những game HOT bây giờ giống như Liên Quân Mobile, DDtank, Freefire, Rules of Survival. Và software nay có tên là Mobcrush, là một công cụ được khá là nhiều người dùng vì nó khá kết quả và cũng mượt mà k kém. Mặc dù ngày nay cũng đã có các software như Omlet Arcade và Mixer , nhưng theo đó thì Mobcrush chính là ứng dụng tốt nhất để phát trực tiếp của những trò chơi lên, Fb, Youtube và cả Twitch.

Livestream free game trên Fb, Youtube dễ dàng

không những thế thì Mobcrush thậm chí còn được dùng tại WWDC ’16 để giới thiệu ReplayKit Live mới của Apple, một dịch vụ được giới thiệu trong iOS 10. không những thế, các nhà tăng trưởng phải tự thêm tính năng này vào trò chơi. Nhưng hiện giờ trong Phiên bản mới nhất của Apple trong iOS 11, ReplayKit 2, cho phép người chơi đủ nội lực phát trực tiếp bất cứ trò chơi nào họ muốn, mà k yêu cầu phải tích hợp ReplayKit vào trò chơi đó nữa.

Và ngày nay việc bạn sử dụng tính năng Screen Recording của Mobcrush, cũng như dùng trên các thiết bị chạy iOS 11 sẽ chưa bao giờ được dễ dàng hơn đến thế. Vì nó support đa nơi cũng như tiết kiệm độ trễ của video phát trực tiếp đó, giúp bạn kết nối giữa mình và người ta tối ưu nhất.

Bài Hay  Hướng dẫn cách live stream trên YouTube bằng điện thoại

hướng dẫn Lives stream trực tiếp bằng Omlet Arcade

Omlet Arcade là ứng dụng live stream free được tăng trưởng dành riêng cho iPhone. Giao diện đẹp đẽ, dễ sử dụng và không sử dụng giới hạn tầm Quan sát khi vừa chơi game vừa live stream game.

Bước 1: đăng software Omlet Arcade cho iPhone của bạn. [đăng tại Đây]

Bước 2: Sau đó là hãy tạo account để sử dụng đầy đủ chức năng của ứng dụng live stream nhé (Để tạo và kích hoạt Tài khoản/ tài khoản thì bạn nên có email, Gmail nhé)

Bước 3: Cấp Quyền cho vận dụng này. Bạn hãy click vào ô Cấp quyền để nó có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình cũng giống như cho phép bạn Live được.

Bước 4: Trong giao diện chính hãy click vào Trực Tiếp Go nhé.

Bước 5: Sau đó chọn game để Live, nếu k có thì bạn hãy nhấn vào Thêm trò chơi không giống để lựa chọn game nhé.

Bước 6: Tiếp đến là chọn ngành để Phát trực tiếp. (Bạn đủ nội lực lựa chọn Fb, Youtube…)

Bước 7: Trong mục cài đặt Stream thì bạn hãy chọn: Tắt máy ảnh trước, chọn chất lượng video Live là 480 hoặc tốt hơn là 720 để mượt nhất nhé, hoặc 1080p.

Bước 8. Và cuối cùng là bấm vào thể loại màu đó có chữ khởi đầu Stream là được.

cách thức thực hiện livestream free trên FB, Youtube bằng Mobcrush

Bước 1: Bật chức năng Quay video màn hình trong Trung tâm Điều khiển

Để Livestream được thì đầu tiên bạn phải thêm “Screen Recording” vào Trung tâm điều khiển trên ĐT của bạn, vì thế hãy chuyển tới “Trung tâm điều khiển” trong vận dụng mục cài đặt trên điện thoại. Nếu thấy phần “Access Within Apps” vừa mới tắt, hãy bật lên nhé.

tiếp theo, chạm vào “Tùy chỉnh Điều khiển”. Nếu “Ghi màn hình” hay còn được gọi là quay video màn hình nó k có trong Trung tâm điều khiển của bạn (trong mục bao gồm ), thì bạn hãy bấm vào dấu cộng màu xanh bên cạnh để thêm nó vào Trung tâm điều khiển (control center).

Bài Hay  Cách phát video trực tiếp Youtube, Live Stream Youtube bằng điện thoại

Bước 2: Cài áp dụng Mobcrush từ App Store

hiện giờ, hãy vào cửa hàng Appstore rồi tìm kiếm ” Mobcrush: Livestream Games ” miễn phí. Hoặc là [click vào đây để tải]

Bước 3: đăng nhập account bằng FB, Google hoặc Mobcrush

Khi bạn đang cài xong thì hãy xây dựng áp dụng livestream miễn phí trên Facebook, Mobcrush sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng Facebook, Google hoặc Mobcrush. Nếu bạn muốn tạo tài khoản Mobcrush, bạn cần phải tạo account trên website của họ . Nhưng khả thi nhất là bạn chọn đăng nhập bằng Facebook cho mau nhé.

Nếu bạn lựa chọn FB, Mobcrush sẽ tự động lựa chọn Live Stream trên FB. tuy nhiên, bạn đủ sức tắt nó một phương thức khá dễ dàng nếu bạn mong muốn. Chỉ cần vào Trong áp dụng Mobcrush, chạm vào biểu tượng bánh răng. Từ đây, chạm vào “Facebook” rồi trong mục nền tảng Streaming và click “Chỉ mình tôi (Riêng tư)”. Việc này sẽ khiến cho k ai ngoại trừ bạn đủ sức xem các Livestream Facebook.

Nếu bạn muốn mọi người có thể xem Live Stream của mình qua Fb, thì tất nhiên rằng bạn cần bật phần “My Wall” lên nhé.

Bước 4: bắt đầu phát trực tiếp

Màn ảnh chính của Mobcrush, trước nhất hãy click vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của màn hình. tiếp theo, bấm vào “Broadcast”.

Bước 5: chọn ngành để Live

Trên trang tiếp theo,. Tại đây, bạn có thể phát trực tiếp lên Mobcrush, Fb, YouTube và Twitch. (Lưu ý nếu thấy có biểu tượng dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải, có nghĩa là bạn chưa liên kết một tài khoản).

Và nếu như muốn Live trên Fb thì trong bước trước hết bạn nên chọn đăng nhập bằng Facebook luôn nhé, rồi hiện giờ nhấn vào Facebook.

Bước 6: lựa chọn live stream game hoặc áp dụng mà bạn mong muốn phát trực tiếp trên Facebook

Để đảm bảo mọi người xem biết bạn đã chơi gì, thì hãy ấn chọn vào trò chơi cũng như thêm tên của nó vào.. Nếu game của bạn k xuất hiện, thì hãy click lựa chọn vào mục khác (Other). Mobcrush sẽ thêm game của bạn vào.

Bài Hay  Hướng Dẫn Livestream Trên Youtube Bằng Pc, Điện Thoại Thu Hút Nhiều Người Xem

Bước 7: Lưu setup.

Sau khi vừa mới cải thiện lại cài đặt của mình theo ý thích của bạn, hãy nhấp vào “Save Broadcast Settings”. Sau đó sẽ có Một mũi tên sẽ hiện lên từ phía dưới, có nghĩa là cho bạn biết hãy mở Trung tâm điều khiển. Nếu bạn đã dùng iPhone X , thì cần vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải để mở Trung tâm điều khiển.

  • Bước 8: khởi đầu Streaming thôi nào

Trong mục trò chơi của bạn, vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để mở Trung tâm điều khiển (hoặc vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải trên iPhone X). kế tiếp bạn hãy nhấn và giữ biểu tượng Screen Recording để xem các tùy lựa chọn livestream, rồi sau đó chọn “Mobcrush” và note đó là “Microphone Audio” đang được bật nếu bạn muốn người khác nghe âm thanh của game và của bạn nói ra.

Khi vừa mới sẵn sàng, hãy nhấp vào khởi đầu phát trực tiếp (Start Broadcast) và bạn hãy nhanh chóng chuyển lại game vừa mới chơi để bắt đầu Live rồi đấy.

Và Để kết thúc buổi Live stream game của bạn, hãy chạm vào dấu thời gian màu đỏ trên thanh tình trạng hoặc chỉ cần quay trở lại Trung tâm điều khiển của bạn và bấm vào biểu tượng Recording Screen là vừa mới đủ nội lực chấm dứt Live rồi đó.

Kết bàn luận

Với hướng dẫn trên thì ngày nay các bạn đã đủ nội lực biết cách thức Livestream game miễn phí trên FB, Youtube…trên iPhone đơn giản rồi đó. Vì hiện nay cũng vừa mới có rất nhiều vận dụng livestream free trợ giúp, nhưng theo đó thì Mobcrush cũng rất tuyệt vời và mượt mà chẵn kém, thành ra các bạn đủ sức thử ngay đi nhé.

nguồn : sưu tầm

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách Livestream game liên quân , pubg mobile trên Facebook, Youtube từ chiếc iPhone !. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment