Hướng dẫn cách lấy id facebook nhanh nhất không cần phần mềm hỗ trợ

Hướng Dẫn Lấy ID Card Facebook Mới Nhất | Nguyễn Quyền Media
Hướng Dẫn Lấy ID Card Facebook Mới Nhất | Nguyễn Quyền Media

Chào anh chị, với nhu cầu sử dụng id nhiều như hiện nay, và tránh sự lỗi vặt của 1 số tool trên thị trường gây gián đoạn công việc, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách lấy id facebook 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn!

ID Facebook là gì?

ID là một số duy nhất gắn với mỗi tài khoản Facebook (Facebook Cá Nhân hoặc Facebook Fanpage, Facebook Group) có thể hiểu, id facebook như chính là địa chỉ nhà của bạn, giúp chúng ta dễ dàng xác định được chủ người sở hữu nick facebook đó, và không trùng lặp. Mặc định, khi bạn tạo một tài khoản hay một Fanpage đều được Facebook gắn cho một ID để sử dụng với nhiều mục đích. ID và username là 2 thứ duy nhất không được phép trùng lặp trên Facebook.

Bài Hay  ✴️ ID Facebook là gì? Cách sử dụng UID hiệu quả 2020

Một ID không thể có 2 Username và ngược lại. Điều này để tránh sự nhầm lẫn và để phân biệt các tài khoản khác nhau nhưng lại cùng chung tên hiển thị.

Đối với các nhà quảng cáo trên Facebook, các Facebook ID này sẽ được sử dụng để chuyển đổi thành dạng Facebook Email và cho vào tập khách hàng mục tiêu để chạy quảng cáo cho sản phẩm.

Ngoài ra, id còn có dạng là id bài viết nữa, mỗi bài viết trên nick cá nhân/fanpage/group đều sẽ có 1 id khác nhau. Hãy xác định rõ ràng anh/chị cần lấy id nào, thì sẽ có hướng dẫn chi tiết khác nhau để lấy id đó nhé.

1. Hướng dẫn cách lấy id facebook cá nhân:

Những cách làm này đều áp dụng với facebook cũ, cách để chuyển đổi facebook mới thành facebook cũ:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chuyển đổi giao diện facebook mới thành giao diện facebook cũ 2020

Cách 1: Đối với những nick cá nhân không có user name:

Đối với những nick cá nhân chưa có user name thì rất dễ lấy, bạn chỉ cần truy cập vào nick cá nhân của họ, dãy số bắt đầu bằng 1000…. (sau “id=”) chính là dãy số id của nick facebook đó.

Bài Hay  3 Cách Tìm FB Qua ID Cực Dễ Và Nhanh Chóng Năm 2023

Cách 2: Đối với facebook có user name:

Để tạo tính chuyên nghiệp hơn cho nick cá nhân, hiện tại đa số các người dùng facebook đều có user name, do đó bạn có thể thao tác như sau: Đầu tiên, bạn ấn vào bạn bè của họ, dãy số bắt đầu bằng 1000 thứ 2 (sau chữ “A”) chính là id của họ

2. Hướng dẫn cách lấy id của Facebook FANPAGE:

Cách 1: Đối với fanpage không có user name:

Đối với những nick cá nhân chưa có user name thì rất dễ lấy, bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của họ, và lấy id như sau:

Cách 2: Đối với fanpage có user name:

Đối với những fanapge này thì cách lấy sẽ khó hơn một chút, anh/chị lưu ý nhé

Đầu tiên chúng ta truy cập vào fanapge đó, rồi ấn F12, xuất hiện Khung Developer Tools (như hình), rồi ấn tổ hợp phím Ctrl F (tổ hợp phím hỗ trợ tìm kiếm) và nhập “page/” sẽ xuất hiện id page anh/chị cần tìm:

3. Hướng dẫn cách lấy id của Facebook Group

Đối với group có user name, bạn chỉ cần ấn vào 1 bức ảnh bất kì trên group, sau đoạn “g.” là dãy số, thì dãy số này chính là id của group đó:

Bài Hay  Các cách lấy ID Facebook cá nhân an toàn

4. Hướng dẫn lấy id bài viết bất kì trên facebook:

Đối với bất kì bài đăng nào trên facebook (kể cả trên nick cá nhân, group, fanpage) anh/chị chỉ cần ấn vào giờ đăng bài, thì dòng số sau “posts/” chính là id của bài viết đó:

Hướng dẫn cách lấy ID facebook bằng công cụ tìm kiếm id:

Đầu tiên anh/chị cần truy cập: https://id.atpsoftware.vn/ để có thể lấy id bằng cách: bỏ đường link bạn muốn lấy id vào (bất kể là bài viết, nick cá nhân, fanpage, group), sau đó ấn “tìm kiếm uid” là anh/chị sẽ thu được kết quả ngay!

Như vậy là anh/chị đã có thể lấy được id của các facebook anh/chị mong muốn, có thắc mắc gì thêm có thể liên hệ ATP Software sẽ hỗ trợ mình thêm nhé.

ATP Software

Thanh Tuyền ATP

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách lấy id facebook nhanh nhất không cần phần mềm hỗ trợ. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment