Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày nào

Cách kích hoạt sim MobiFone mới mua thành công ngay
Cách kích hoạt sim MobiFone mới mua thành công ngay

Cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày nào là nhu cầu của nhiều thuê bao Mobifone hiện nay nhất là khi thuê bao đăng ký gói cước khuyến mãi Mobifone sử dụng thì tổng đài báo thuê bao cần có đủ thời gian hoạt động được tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt Sim. Trong bài viết này, 5gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn xem ngày kích hoạt Sim Mobifone dễ dàng nhanh chóng bằng một trong ba cách rất đơn giản. Bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết để biết ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày mấy nhé.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone mới nhất 2019 chỉ từ 10.000đ 1 tháng

Ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày thuê bao chính thức hoạt động. Sau khi thực hiện xong các thủ tục hòa mạng thuê bao cần bấm 900 gọi để kích hoạt Sim Mobifone. Thời gian hoạt động của sim sẽ được nhà mạng tính từ ngày bạn thực hiện kích hoạt đến nay, một số gói cước khuyến mãi Mobifone sẽ có yêu cầu về thời gian hoạt động của Sim nên việc kiểm tra thời gian kích hoạt Sim Mobifone là việc làm cần thiết để bạn không bỏ lỡ các gói cước và chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn.

Bài Hay  Cách nạp 4G MobiFone nhanh nhất, tiện lợi nhất

Kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone

Kiểm tra thời gian kích hoạt Sim Mobifone dễ dàng:

Một số Sim Mobifone mới hòa mạng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về Data 4G Mobifone, sms, phút gọi miễn phí, được cộng tiền hằng tháng,… trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Vì thế kiểm tra thời gian kích hoạt Sim 4G Mobifone có thể giúp bạn biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi cho đến khi nào.

Ngoài ra hiện nay Mobifone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi Mobifone miễn phí thường kèm theo điều kiện thời gian hoạt động của Sim Mobifone. Chính vì vậy mà bạn cần xem ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày nào từ đó biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước đó không hay đến khi nào mình có thể đăng ký gói cước sử dụng.

Các cách xem ngày kích hoạt Sim Mobifone:

Có 3 cách giúp bạn xem ngày kích hoạt Sim 4G Mobifone thành công nhanh chóng, hãy chọn ra một cách trong ba cách sau để kiểm tra cho Sim Mobifone của mình nhé các bạn:

Bài Hay  Khắc phục lỗi không kích hoạt được sim 4G MobiFone

Cách 1: Kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone qua tổng đài:

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần gọi về tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ cung cấp ngày kích hoạt Sim Mobifone dễ dàng nhanh chóng. Khi gọi về tổng đài Mobifone, các bạn chỉ cần cung cấp tên, số thuê bao Mobifone mà bạn muốn kiểm tra, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra ngày kích hoạt nhanh chóng.

Cước phí gọi tổng đài Mobifone 9090 là 200đ/sms. Trong trường hợp thuê bao của bạn hết tiền, bạn có thể gọi về tổng đài Mobifone miễn phí 18001090 để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

>>> Hòa mạng Sim Ba Khía 4G Mobifone nhận 2000p gọi, 3,6GB Data

Cách 2: Kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone qua hợp đồng:

Các bạn có thể xem ngày kích hoạt Sim Mobifone nhanh chóng hơn mà không cần phải gọi về tổng đài chính là xem lại hợp đồng hòa mạng Sim Mobifone. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả sau. Ngày hòa mạng chính là ngày hiệu lực hợp đồng cũng chính là ngày bạn đã kích hoạt thuê bao của mình.

Bài Hay  Cách Kích Hoạt Sim 4G Viettel Qua 900 Rất Nhanh & Dễ Làm

Cách 3: Đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất:

Nếu thuận tiện, bạn hãy đến trung tâm giao dịch Mobifone gần với mình nhất để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày nào. Tại đây, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone thật nhanh chóng, ngoài ra hỗ trợ bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi dành cho thuê bao của bạn, tư vấn các thắc mắc về các dịch vụ Mobifone nếu có,…

>>> Xem ngay: Cửa hàng Mobifone gần với bạn nhất

Hy vọng rằng với sự hướng dẫn của bài viết, các bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone của mình thật nhanh chóng. Chúc các bạn luốn vui khi đồng hành cùng với các dịch vụ của Mobifone nhé!

Các gói cước 4G phổ biến

 • HD70
 • 9GBtốc độ cao
 • 70.000đ
 • MO9 HD70 gửi 9084
 • HD90
 • 8GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 HD90 gửi 9084
 • C120
 • 120GB + gọitốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 C120 gửi 9084

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Mobifone là ngày nào. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment