Hướng dẫn cách chuyển từ trả trước sang trả sau viettel

Hướng dẫn kiểm tra gói khuyến mại khi chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel
Hướng dẫn kiểm tra gói khuyến mại khi chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel

So với hòa mạng trả trước, chương trình hòa mạng trả sau mang đến cho người dùng khá nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy làm cách nào để chuyển từ trả trước sang trả sau viettel mà không mất quá nhiều thủ tục và thời gian đăng ký? hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hòa mạng trả trước viettel sang trả sau nhanh chóng, đơn giản hơn cả những gì các bạn nghĩ!

Hiện nay, đối với thuê bao sử dụng mạng viettel khi có nhu cầu chuyển đổi từ trả trước sang trả sau có thể chuyển qua hai hình thức phổ biến, bao gồm hình thức chuyển đổi trên ứng dụng My Viettel hoặc đăng ký chuyển đổi tại các điểm giao dịch của viettel. Cụ thể, cách chuyển từ trả trước sang trả sau viettel từ hai hình thức như sau:

1. Hình thức chuyển từ trả trước sang trả sau viettel thông qua ứng dụng my viettel

– Bước 1: Tải ứng dụng my viettel về điện thoại hoặc truy cập ứng dụng thông qua địa chỉ website

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng my viettel.

– Bước 3: Bấm chọn mục Menu khác .

– Bước 4: Bấm chọn mục chuyển đổi sang trả sau.

Khi màn hình điện thoại xuất hiện văn bản thông báo với nội dung “tiền thừa trong tài khoản gốc sẽ được trừ vào phí sử dụng trong các tháng tiếp theo. Viettel sẽ thu phí 35.000 đồng cho yêu cầu chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau. Quý khách có chắc chắn muốn thức hiện?”, bên dưới thông báo là mục đồng ý. Với thông báo này, nếu các bạn vẫn muốn tiếp tục chuyển đổi sang trả sau thì bấm chọn vào mục đồng ý. Nếu không đồng ý các bạn bấm chọn vào dấu X bên góc phải đầu văn bản để thoát.

Bài Hay  Cách Chuyển Từ Trả Sau Sang Trả Trước Viettel Online Chuẩn

– Bước 5: đăng ký gói cước trả sau viettel: Khi bấm nút đồng ý, việc chuyển đổi sang trả sau sẽ được tiếp tục thực hiện. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện lên các gói trước trả sau hiện có của viettel để các bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, bấm chọn xem chi tiết các gói cước trả sau viettel với đa dạng ưu đãi, từ đó tìm ra gói cước phù hợp nhất. Ngoài các gói cước trả sau các bạn có thể đăng ký sử dụng thêm gói dịch vụ GTGT (dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, chữ ký cuộc gọi…).

Khi đã tìm được gói cước trả sau viettel và gói dịch vụ GTGT phù hợp, các bạn cần bấm chọn gói cước và mục tiếp tục để hoàn thành công đoạn chọn gói cước trả sau.

– Bước 6: ký hợp đồng sử dụng hòa mạng trả sau viettel: để ký được hợp đồng các bạn cần nhập thông tin đầy đủ vào các mục yêu cầu từ hệ thống sau đó bấm chọn tiếp tục.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Chuyển Gói Cước Viettel Từ Trả Sau Sang Trả Trước

Lưu ý, với mục thông tin địa chỉ ký hợp đồng các bạn có thể chọn địa chỉ tại nhà với phí 20.000 đồng, sẽ có nhân viên viettel đến tại nhà bạn thu phí. Địa chỉ thứ hai hoàn toàn miễn phí tiền phí, đó là địa điểm giao dịch viettel và tất nhiên người đăng ký phải đến trực tiếp địa điểm này và mang theo giấy chứng minh nhân dân để làm thủ tục.

Địa chỉ kí hợp đồng chuyển từ trả trước sang trả sau viettel có thể là tại nhà hoặc tại các điểm giao dịch viettel

– Bước 7: bấm chọn hình thức thanh toán phí chuyển đổi sang hòa mạng trả sau. Phí niêm yết của viettel về chuyển đổi từ hòa mạng trả trước sang trả sau là 35.000 đồng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, phí này có thể được chọn thanh toán qua dịch vụ Viettel pay (cách này khách hàng phải nhập số điện thoại và nhập mã xác thực từ hệ thống, chọn tài khoản ngân hàng đang sử dụng để thanh toán phí). Sau đó, nhập mã pin và mã OTP, chọn mục tiếp tục để hoàn thành thao tác thanh toán.

Khi đã thanh toán phí chuyển đổi màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo đăng ký chuyển đổi thành công. Bao gồm hiển thị cả thông tin thuê bao, phí chuyển đổi, mã yêu cầu và lưu ý khách hàng mang giấy chứng minh nhân dân.

2. Hình thức đăng ký chuyển từ trả trước sang trả sau viettel tại điểm giao dịch viettel

Bài Hay  Cách chuyển sim cam kết Viettel sang trả trước đơn giản

Một trong những cách đơn giản nhất để đăng ký chuyển từ trả trước sang trả sau viettel chính là khách hàng tìm đến các địa điểm giao dịch của viettel. Tại đây, khách hàng chỉ việc làm theo hướng dẫn từ các nhân viên viettel, tuy nhiên các này bắt buộc khách hàng đăng ký phải đến trực tiếp điểm giao dịch và cần mang theo giấy chứng minh nhân dân, sim viettel trả trước để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Phí chuyển đổi từ trả trước sang trả sau tại các địa điểm giao dịch của viettel là 35.000 đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sim mới thì phí đổi sim sẽ là 60.000 đồng.

Cách đăng ký chuyển từ trả trước sang trả sau viettel đơn giản nhất là đến các điểm giao dịch viettel

Trên đây là hai hình thức đăng ký chuyển từ trả trước sang trả sau viettel các bạn có thể tham khảo. Tùy vào sở thích của mỗi người các bạn có thể đăng ký qua ứng dụng my viettel hoặc tại các điểm giao dịch. Dù đăng ký qua hình thức nào thì cả hai hình thức đều khá đơn giản, dễ thực hiện và thời gian đăng ký nhanh chóng. Chúc các bạn đăng ký chuyển đổi từ trả trước sang trả sau viettel thành công!

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách chuyển từ trả trước sang trả sau viettel. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment