Hướng Dẫn Cách Chuyển Gói Cước Viettel Từ Trả Sau Sang Trả Trước

Nên sử dụng Sim VIETTEL trả trước hay trả sau?
Nên sử dụng Sim VIETTEL trả trước hay trả sau?

Bạn đang hòa mạng trả sau Viettel và có nhu cầu chuyển sang trả trước nhưng chưa biết cần những giấy tờ gì, thủ tục như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước mà Tintucsodep.com chia sẻ dưới đây nhé.

Chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước

Chuyển Gói Cước Viettel Từ Trả Sau Sang Trả Trước

Đối với khách hàng cá nhân

 • Khi có nhu cầu cần chuyển đổi từ trả sau sang trả trước bạn gọi đến tổng đài Viettel 1900 8198 để báo chặn 1 chiều với thuê bao cần chuyển đổi.
 • Sau đó mang Sim + CMND bản gốc đến điểm giao dịch Viettel gần nhất làm thủ tục chuyển đổi, ngoài ra bạn phải đóng tiền cước phát sinh trong kỳ và nợ cước của tháng trước.
 • Nếu đáp ứng các yêu cầu bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng.
Bài Hay  Cách chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel tại nhà 2022

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Bạn gọi đến tổng đài 1900 8198 để báo chặn 1 chiều với thuê bao cần chuyển đổi.
 • Sau đó cầm theo CMND, hợp đồng ( nếu có ) và con dấu công ty ( dấu công ty và dấu chức danh ) đến điểm giao dịch Viettel gần nhất.
 • Khi đến điểm giao dịch nhân viên sẽ cung cho cho bạn tờ khai thôg tin thuê bao, bạn ghi đầy đủ thông tin rồi đóng dấu và ký tên để xác nhận.
 • Ngoài ra bạn cũng phải đóng tiền cước phát sinh trong kỳ và nợ cước của tháng trước.

Các lưu ý khi chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel

 • Phí chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel là 40.000 nếu bạn muốn giữ lại sim cũ và 50.000 nếu đổi sang sim mới.
 • Bạn phải thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính của thuê bao cần chuyển đổi.
 • Chọn lại gói cước trả trước của Viettel để hòa mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Đối với trường hợp bạn đăng ký dùng thuê bao số đẹp theo chương trình chọn số đẹp thì phải dùng hết thời gian cam kết mới được chuyển sang trả trước. Các thuê bao đang tham gia chương trình khuyến mãi như: CT2, B70K, B100K cũng cần phải hết hạn hợp đồng hoặc hết thời hạn cam kết gói theo hợp đồng mới được chuyển đổi.
Bài Hay  Chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel online

Chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước hãy đến điểm giao dịch Viettel

Như vậy, tùy theo bạn đang sử dụng sim cá nhân hay doanh nghiệp mà chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến điểm giao dịch Viettel gần nhất nhờ nhân viên hỗ trợ hoàn thành các thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước Viettel, rồi chọn lại gói cước trả trước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn cho thuê bao trả trước vì thế khi chuyển đổi sang trả trước thành công bạn có thể đăng ký sử dụng Data truy cập internet siêu tốc độ trên điện thoại. Tintucsodep.com chúc các bạn chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước Viettel thành công!

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn Cách Chuyển Gói Cước Viettel Từ Trả Sau Sang Trả Trước. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách Chuyển Từ Trả Sau Sang Trả Trước Viettel Online Chuẩn

Leave a Comment