Hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng hiệu quả trong LMHT mùa giải 6

GẦY ĐẠT 100% TỈ LỆ WIN MASTER YI TẠI MÁY CHỦ HÀN QUỐC VỚI PHONG CÁCH LÊN ĐỒ FULL CHÍ MẠNG
GẦY ĐẠT 100% TỈ LỆ WIN MASTER YI TẠI MÁY CHỦ HÀN QUỐC VỚI PHONG CÁCH LÊN ĐỒ FULL CHÍ MẠNG

cach-choi-master-yi-trong-lmht.png

Master Yi có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với bất kỳ game thủ LMHT nào. Phải nói rằng ở Việt Nam, vị tướng này được xếp vào hàng đầu nhóm ưa thích lựa chọn của game thủ. Điều gì đã làm nên thương hiệu Master Yi, đó là với khả năng đi rừng khá hiệu quả và cân team cũng thuộc vào hàng top, tuy nhiên thú vị nếu gặp phải team đối phương khắc chế được vị tướng này thọt đi thì Master Yi cũng là gánh nặng. Nào bây giờ hãy cùng tôi đi đến xem liệu trong mùa giải 6 này, Master Yi có sẽ có cách build đồ và phương án chơi như thế nào nhé.

Bài Hay  Yi Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách lên đồ Master Yi Rừng

Phép bổ trợ Master Yi

cach-choi-master-yi-trong-lmht(1).png

Cách tăng skill Master Yi

cach-choi-master-yi-trong-lmht(2).png

Bảng ngọc Master Yi

cach-choi-master-yi-trong-lmht(3).png

Bảng bổ trợ Master Yi

cach-choi-master-yi-trong-lmht(4).png

Cách lên đồ Master Yi

cach-choi-master-yi-trong-lmht(5).png

Hướng dẫn chơi Master Yi đi rừng hiệu quả ở mùa giải 6.

Hãy dùng skill Q (TUyệt kỹ Alpha) để tiếp cận quái rừng rồi sau đó mới sử dụng skill E (Võ thuật Wuju), làm điều này sẽ giúp Master Yi không phải mất máu quá nhiều.

Để tránh giảm sát thương từ đối thủ hãy sử dụng skill W (kỹ năng thiền), tuy nhiên cần cảnh giác các đối thủ có kỹ năng khống chế nhé, vì như vậy skill W sẽ bị mất tác dụng.

Trong giai đoạn combat, skill R (chiến binh sơn cước) sẽ là kỹ năng vô cùng quan trọng của Master Yi. Và nó cũng sẽ thể hiện được trình độ kỹ năng của người chơi Master Yi đấy nhé. Vị tướng này sẽ thực sự mạnh nếu mang full đồ, tuy nhiên nó cũng rất là mỏng manh. Vì vậy, Master Yi thực sự mạnh mẽ ở thời điểm nào?

Bài Hay  Cách đánh Master Yi mùa 11: Bảng ngọc, lên đồ, Combo chuẩn nhất

Đó là khi bên đối phương không có tướng sử dụng kỹ năng khống chế hoặc đã sử dụng rồi. Hoặc đi đánh theo nhiều đường nhằm chia rẽ đội hình đối phương. Và khi có cơ hội hạ sát mục tiêu này, hãy cố gắng làm cho bằng được, vì lúc đó skill R sẽ được hiệu quả thêm một khoảng thời gian nữa.

Tổng kết

Với lối đánh như trên, ở mùa giải 6 này dường như Master Yi chuyển dần theo xu hướng bắt lẻ.Hoặc là “dụ mồi” đối phương rơi vào trận địa combat của team mình. Chỉ cần nhận thấy có cơ hội hạ gục mục tiêu nào, đừng ngần ngại mà không đưa nhanh hắn lên bảng đếm số. Nếu như bạn thấy cách đi rừng này của Master Yi vẫn chưa thực sự là mạnh mẽ nhất, hãy chia sẻ cách build đồ cũng như lối chơi của bạn để mọi người cùng tham khảo và học hỏi. Chúc các bạn thành công!

Bài Hay  Master Yi mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Master Yi mới nhất

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng hiệu quả trong LMHT mùa giải 6. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment