Hướng dẫn cách chơi Lee Sin cơ bản

GẦY HƯỚNG DẪN MẸO ĐI RỪNG LÊN LV6 NHANH VÀ 1 SỐ LỖI ANH EM HAY MẮC PHẢI KHI ĐI RỪNG
GẦY HƯỚNG DẪN MẸO ĐI RỪNG LÊN LV6 NHANH VÀ 1 SỐ LỖI ANH EM HAY MẮC PHẢI KHI ĐI RỪNG

Được xem nhiều nhất

LOL – Hướng dẫn cách chơi Lee Sin cơ bản

Lee Sin vị tướng được khá nhiều người chơi trong liên minh lựa chọn, chúng ta thấy vị tướng này xuất hiện ở hầu hết các trận đấu từ các trận đánh hạng tới những giải đấu lớn. Được đánh giá là một tướng khá khó chơi bởi nó đòi hỏi nhiều kĩ năng có độ chính xác cao. Ở bài viết này mình xin hướng dẫn cách chơi Lee Sin cơ bản trong liên minh huyền thoại.

1. Cách nâng kĩ năng cơ bản cho Lee Sin

Có 2 cách để nâng các kĩ năng cho tướng này và với từng mục đích, vị trí khác nhau

Cách 1: Tăng tối đa kĩ năng Q rồi đến E, kĩ năng W chỉ lấy 1 điểm và tăng tối đa sau cùng. Tăng khả năng gây sát thương và rỉa máu từ xa, điều này rất có lợi khi Lee solo đường trên.

Bài Hay  Bảng Ngọc LeeSin mùa 13, Lên Đồ LeeSin mới nhất

Cách 2: Với những tướng quá khó nhằn, hoặc tướng đi rừng đối phương liên tục lên đường trên của bạn và bạn muốn chơi theo cách an toàn, tăng tối đa kĩ năng W và E.

2. Trang bị đồ cho Lee Sin

Hướng dẫn chơi Lee Sin với những kĩ năng cơ bản

Giai đoạn đầu trận đấu, là giaai đoạn quan trọng và thể hiện khả năng Farm lính của bạn. Bạn sẽ phải thường xuyên rỉa máu địch bằng Địa Chấn khi chúng muốn vào gần ăn lính nhằm gây sự khó chịu cho đối phương. Khả năng phòng thủ của Lee giai đoạn đầu là khá yếu chính vì thế bạn hạn chế tối đa những đòn đánh từ lính.

Tốt nhất để tấn công đối phương một cách bất ngờ đó là bạn liên tục di chuyển vào trong bụi rậm để tung Sóng Âm và Vô Ảnh Cước.

Một kỹ năng mà bạn luôn phải nhớ đó là luôn mang thei một vài mắt cắm để đề phòng tướng đi rừng đối phương, hỗ trợ bạn chạy thoát hay đuổi theo kẻ địch rất tốt. Sử dụng Hộ Thể để giảm sát thương nhận vào từ tướng địch, và Kiên Định để tăng thêm lượng hút máu – hút máu phép, nhanh chóng hồi lại lượng máu đã mất.

Khi đạt cấp độ 6, sử dụng Tốc Biến và Nộ Long Cước sẽ khiến cho địch hoàn toàn bất ngờ, thành công đá đối phương về phía đồng đội hoặc trụ sẽ giúp bạn dễ dàng ăn mạng.

Bài Hay  Guide Lee sin rừng mùa 13: bảng ngọc, lên đồ & combo chuẩn

Giai đoạn giữa trận đấu: Cầm trên người một số trang bị phòng thủ sẽ giúp bạn mạnh hơn rất nhiều, thoải mái đi ra đi vào trong những pha giao tranh. Khả năng vô hiệu hóa của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều nếu bạn sử dụng Nộ Long Cước chính xác.

Ở thời điểm này, việc đi cùng đồng đội để chiếm Rồng và các Bùa là rất quan trọng. Hãy sử dụng Hộ Thể để nhanh chóng tiến về vị trí đồng đội và bảo vệ họ trước sát thương là điều nên làm.

Không chỉ thế, nếu bạn bị vây bắt, Hộ Thể và Sóng Âm có thể giúp bạn di chuyển vượt địa hình, cắt đuôi đối phương. Đối với một số người chơi, việc lên Lồng Đèn Wriggle là điều không thể thiếu. Các bạn có thể lên trang bị này để nhanh chóng tiêu diệt lính, ăn thêm quái rừng và có một Mắt mỗi 3 phút. Tuy vậy bạn vẫn nên mang theo một vài Mắt để chủ động hơn.

Giai đoạn cuối trận đấu: Lúc này đối phương đã có nhiều trang bị phòng thủ, mà Lee Sin lại không thể lên quá nhiều trang bị sát thương. Vì thế bạn nên lên một số trang bị phòng thủ cơ bản, bao gồm cả Khiên Băng Randuin để hạn chế lượng sát thương gây ra của tướng chủ lực đối phương.

Bài Hay  Bật mí cách chơi Lee Sin Rừng khuấy đảo tung chảo mùa 11

Việc chơi tốt được Lee Sin trong suốt một trận đấu sẽ giúp ích rất nhiều trong những pha combo cùng đồng đội. Vị tướng này cần khả năng tập trung cao độ trong những pha giao đấu. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ thấy Lee Sin là một tướng rất thú vị.

NamNV17

Câu hỏi, hướng dẫn liên quan:

SẢN PHẨM ĐƯỢC HỎI NHIỀU

CHỦ ĐỀ HAY

  • Mổ xẻ xem nội tạng của Lumia 435 smartphone giá rẻ
  • Hướng dẫn xử lý cảnh báo Android nhiễm vi rút khi duyệt web bằng Chrome
  • Tổng hợp tất cả tính năng của phím Function trên Laptop
  • fpt shop cho mình hỏi đt nào mà còn trên web đt đổi trả của cửa hàng thì đt đó chưa bán phải ko?
  • Tải Office 2016 Preview cho Macbook với nhiều tính năng mới
  • Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone chạy iOS 7 và iOS 8
  • Xem tường thuật trực tiếp AOE
  • Hướng dẫn tạo USB cài Winodws 7, Windows 8, Windows 10
  • Hướng dẫn vượt qua mật khẩu máy tính chạy Windows
  • Kích hoạt iCloud trên iOS 8 hiện tại là quá vội vàng

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách chơi Lee Sin cơ bản. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment