Hướng dẫn bạn đọc cách cắt mái ngố thành mái thưa

💎TỔNG HỢP NHỮNG KIỂU TÓC MÁI XINH XẺO TRÊN DOUYIN💥||HEE YOUNG TV
💎TỔNG HỢP NHỮNG KIỂU TÓC MÁI XINH XẺO TRÊN DOUYIN💥||HEE YOUNG TV

Cách đây từ 5 đến 6 năm thì mái ngố là kiểu tóc cực hót, nhiều bạn nữ rất ưa thích sử dụng bởi nó thể hiện sự năng động và trẻ trung. Tuy nhiên, hiện nay lại có nhiều bạn đang để mái ngố mà lại muốn sửa thành mái thưa. Nhưng không phải ai cũng biết cách cắt mái ngố thành mái thưa, để có được vẻ đẹp như mong đợi. Bạn nữ nào đang có ý định sửa tóc mái mình như vậy, hãy tham khảo nội dung trong bài viết này của pivon.vn .

Tại sao lại cắt mái ngố thành mái thưa?

Trước khi quyết định sửa đổi mái ngố thành mái thưa, thì việc đầu tiên bạn cần phải biết là vẻ đẹp của mái này như thế nào? Sau đó hãy học cách cắt mái tại nhà các bạn nhé.

Tóc mái thưa là một trong kiểu tóc rất đặc trưng, mang trong mình phong cách làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc, nếu như các bạn chú ý sẽ thấy phụ nữ nước này từ các ngôi sao hạng A đến những cô gái xì tin, các bà cô công sở cũng đều rất mê phong cách làm đẹp đó, bởi nó vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện rõ nét nữ tính của người phụ nữ.

Thực tế thì tóc mái thưa nó không chỉ có làm mưa, làm gió ở châu Á mà còn tạo được sức hút ở các nước Châu Âu, điều đó cho thấy tóc mái này đã đang sự lựa chọn hàng đầu giúp cho những cô gái trở nên cuốn hút và trẻ trung.

Bài Hay  Xu hướng tóc mái rẽ ngôi giữa: Đơn giản mà duyên dáng

Nếu bạn muốn sở hữu một dạng mái thưa, khi bạn có mái ngố thì không cần phải mất thời gian, công sức và tiền của đến những salon tóc để làm đẹp đâu nhé. Các bạn có thể làm luôn ở nhà, chỉ cần với dụng cụ đơn giản là có ngay mái tóc mái thưa đẹp như mình mong đợi rồi.

Đã biết tóc mái thưa nó đẹp ra sao? Thì giờ hãy cùng chúng tôi vào bắt tay vào việc chỉnh sửa mái ngố của mình thành mái thưa thôi nào các bạn ơi.

Cách cắt mái ngố thành mái thưa

Để cắt mái ngố thành mái thưa, các bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ cơ bản, thực hiện các bước sau đây là sẽ có ngay mái tóc như mong đợi nhé. Bắt tay thôi nào các bạn.

Chuẩn bị dụng cụ

  • 1 chiếc kéo cắt tóc
  • 1 chiếc lược
  • Lô quấn tóc
  • Gôm xịt tóc
  • 1 cái máy sấy tóc

Các bước cắt tóc

Bước 1: Với mái ngố của mình, bạn hãy chải tóc mái tóc đó và rẽ ngôi giữa

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ chia số mái ngố của mình thành 2 phần, một phần để sửa thành mái thưa, phần còn lại thì kẹp lên bằng một chiếc kẹp tóc cho đỡ vướng. Khi cắt mái thưa thì bạn nên chú ý việc điều chỉnh số lượng tóc cũng như độ dày, tùy ý theo sở thích để mái của mình. Có nghĩa là bạn muốn tóc thưa hay là tóc nhiều, thì bạn sẽ lấy đúng phần lượng tóc đó.

Bài Hay  Cách giữ dáng cho tóc rẽ ngôi giữa vừa sang lại đẹp hết nấc

Bước 3: Từ ngôi giữa bạn hãy lấy một ít tóc với góc 45 độ, thực hiện đúng như vậy với bên còn lại.

Bước 4: Tóc tại điểm giữa của hai khóe mắt, bạn hãy cột nó lại và nhớ không được để tóc căng quá.

Bước 5: Tiếp đến, bên dưới phần dây cột tóc bạn hãy dùng kéo cắt ngang. Việc bạn cắt ngang đó, bạn sẽ tự quyết định đến độ dài của tóc thưa. Theo đó, nếu như tóc ngố của bạn đang ở ngang với lông mà thì bạn có thể cắt mái thưa cũng ngang luôn cùng với lông mày, mái thưa ngố ở trên lông mày cho cá tính. Còn nếu mái ngố của bạn đang dài, thì bạn có thể cũng có thể cắt mái ngố đó thành mái thưa theo chiều dài của mái, tùy vào ý thích.

Bước 6: Tùy vào sở thích để mái của mình mà bạn có thể để thẳng hoặc là uốn phòng. Với cái lô tóc đã sử dụng, bạn có quấn tóc để tóc mái được uốn cong rồi ôm nhẹ vào phần trán, như thế giúp cho mặt bạn trở nên thon gọn với thanh thoát hơn.

Bước 7: Sau khi đã thực hiện xong các bước bên trên, các bạn hãy dùng gôm xịt vào tóc mái thưa của mình, để tạo được độ bồng bềnh ở tóc, cũng như giữ được nếp tóc có vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Bước 8: Để mái thưa của bạn giữ được nếp với độ cong lâu, bạn nên bật máy sấy lên và sấy quá nhé. Tuy nhiên, bạn nên sấy tóc ở mức nhiệt trung bình, không để vào quá gần với mái tóc để tránh việc nhiệt sẽ làm hư tổn, tác động mạnh lên mái tóc. Sau khi bạn đã sấy xong rồi, hãy tháo hết các lô quấn tóc ra, dùng lược chải nhẹ là bạn đã thành công với việc tự cắt mái thưa từ mái ngố rồi nhé.

Bài Hay  cách xử lý tóc mái rẽ ngôi|TikTok Search

Nếu bạn đã lựa chọn dạng tóc mái kiểu này, thì bạn không được phép bỏ bê nó mà cần thường xuyên chăm sóc đến mái tóc nhé. Có nghĩa là bạn cần thực hiện các bước đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để giữ nếp cho mái tóc. Ngoài ra, muốn tóc mái kiểu này luôn đẹp, thì bạn nên thường xuyên cắt tỉa tóc, có nghĩa là cứ 2 đến 3 tuần nên tỉa một lần.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách cách cắt mái ngố thành mái thưa rồi đó, quá đơn giản và dễ thực hiện đúng không ạ? Với vẻ đẹp riêng của dạng mái, các bạn có thể tự tin hơn trong việc tạo đường nét sắc trên khuôn mặt của bản thân. Vì vậy, hãy áp dụng những bước chúng tôi chỉ ra, thực hiện nó một cách đầy đủ để có được kiểu tóc mái thưa đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt mình các bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn bạn đọc cách cắt mái ngố thành mái thưa. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment