Hướng Dẫn 3 Cách Thay Đổi Gói Cước Trả Sau Viettel Đơn Giản Vô Cùng

Chuyển Sim Trả Sau Viettel Về Trả Trước Phải Làm Thế Nào?!
Chuyển Sim Trả Sau Viettel Về Trả Trước Phải Làm Thế Nào?!

Nếu bạn đang muốn thay đổi sang gói cước trả sau Viettel khác ưu đãi hơn thì hãy xem ngay 3 cách thay đổi gói cước trả sau Viettel rất đơn giản trong bài viết này, chỉ cần đáp ứng điều kiện bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang gói cước mong muốn.

1. Cách thay đổi gói cước trả sau bằng ứng dụng My Viettel

– My Viettel là ứng dụng giúp khách hàng quản lý tài khoản, ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích. Trong đó tính năng thay đổi gói cước trả sau đang sử dụng rất dễ dàng chỉ với vài thao tác.

  • Bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Viettel, nếu chưa có tài khoản có thể xem cách tải và đăng ký My Viettel
  • Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn mục “gói cước“, chọn gói cước phù hợp với nhu cầu rồi bấm “đăng ký“.
  • Hệ thống sẽ xác nhận thông tin, bạn chọn đồng ý để xác nhận đăng ký gói cước trả sau mới. Như vậy là đã chuyển thành công sang gói trả sau mới.
Bài Hay  Cách chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel tại nhà 2022

** Lưu ý: Gói cước trả sau mới phải có mức giá bằng hoặc cao hơn gói cước đang sử dụng, nếu không sẽ không thực hiện được.

Cách thay đổi gói cước trả sau bằng ứng dụng MyViettel

2. Cách thay đổi gói cước trả sau qua 098

– Để chuyển đổi sang gói cước trả sau khác bạn bấm:

*098# Rồi GỌI

– Các tùy chọn sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn để đổi gói cước.

– Cách này dễ thực hiện, không cần có kết nối internet, nhưng hiện nay Viettel đã gỡ bỏ tính năng thay đổi gói cước trả sau trên *098# nên bạn không thể áp dụng cách này được.

3. Gọi tổng đài yêu cầu thay đổi gói trả sau đang sử dụng

– Nếu bạn không thực hiện chuyển đổi gói cước được thì có thể gọi đến tổng đài Viettel, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chuyển đổi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài Hay  Tổng hợp #2 cách Chuyển đổi sim trả trước sang trả sau Viettel

– Gọi 198 hoặc 18008168, xem các số tổng đài Viettel để biết chi tiết nhé.

Như vậy với 3 cách thay đổi gói cước trả sau Viettel đã trình bày chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang gói cước mong muốn.

Chúc bạn chuyển đổi thành công !

Bạn đang xem bài viết: Hướng Dẫn 3 Cách Thay Đổi Gói Cước Trả Sau Viettel Đơn Giản Vô Cùng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment