Học sinh lớp 1 đạt giải Vàng thi vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’

60 Bức Tranh Đạt Giải Cuộc Thi Vẽ Chiếc Ô Tô Mơ Ước Lần Thứ 11 năm 2021| Drawing Dream Car| @tinhmt
60 Bức Tranh Đạt Giải Cuộc Thi Vẽ Chiếc Ô Tô Mơ Ước Lần Thứ 11 năm 2021| Drawing Dream Car| @tinhmt

Năm nay, trong tổng số 662.898 bức tranh tham dự vòng thi cấp quốc gia tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Ban tổ chức đã thu nhận hơn 600 tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn từ các quốc gia tham dự vòng thi cấp Quốc tế .

31 bức tranh xuất sắc nhất được triển lãm tại Lễ trao giải Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tổ chức tại thành phố Tokyo Nhật Bản.

Năm nay, giải thưởng của cuộc thi được chia thành 3 nhóm tuổi: dưới 8 tuổi; 8-11 tuổi; và 12-15 tuổi.

Bài Hay  Vẽ Tranh Chiếc Ô Tô Mơ Ước Đơn Giản Dễ Nhất [CHƯA TỪNG PHẢI NGHĨ]

Em Bùi Thanh Mai học sinh lớp 1D, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã xuất sắc giành Giải Vàng ở nhóm tuổi dưới 8 với bức tranh “Siêu ô tô hình con cua”.

Thanh Mai chia sẻ: “Thông qua bức tranh này, em mong muốn chiếc ô tô kỳ diệu của mình có thể tận dụng rơm rác tàn dư sau mỗi mùa thu hoạch tại các cánh đồng lúa trên quê hương của em để có thể tái chế, tạo ra các đồ dùng học tập như sách, vở, giấy viết…để trao tặng cho các bạn học sinh nghèo. Điều đó sẽ thật tuyệt vời khi chiếc ô tô hình con cua của em có thể giúp em và các bạn trong học tập”.

Bạn đang xem bài viết: Học sinh lớp 1 đạt giải Vàng thi vẽ ‘Chiếc ô tô mơ ước’. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Vẽ Tranh Ô Tô Mơ Ước Đơn Giản, Đẹp, Dễ Nhất [ĐẦY SÁNG TẠO]

Leave a Comment