Hóa ra đây là cách chơi LMHT: Tốc Chiến trên PC cực dễ, thậm chí mượt và sướng không kém gì mobile

TĂNG FPS GIẢM LAG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI THÁNG 4/2022 #1 ( CAN THIỆP SETTING TRONG GAME ) | Thầy Hải
TĂNG FPS GIẢM LAG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI THÁNG 4/2022 #1 ( CAN THIỆP SETTING TRONG GAME ) | Thầy Hải

Liên Minh: Tốc Chiến ( LMHT: Tốc Chiến) đang là một trong những tựa game cực hot ở thời điểm hiện tại. Dù game thủ Việt không nằm trong danh sách các khu vực được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến nhưng điều này chưa bao giờ là thử thách đối với những người thực sự có đam mê.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, game thủ Việt đã có thể tải về và trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến ngay trên chính những chiếc điện thoại của mình. Thậm chí, bạn có thể tải về chính thức trên App Store hoặc Google Play, tất nhiên là cần phải qua kho tải của những quốc gia được Riot mở thử nghiệm Open Beta đợt này.

Bài Hay  Hệ thống phân phối laptop nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số bộ phận game thủ muốn “tìm của lạ” khi thích trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến trên PC, bất chấp việc đã có hẳn phiên bản Liên Minh Huyền Thoại “xịn” dành cho nền tảng này. Dưới đây sẽ là cách chơi LMHT: Tốc Chiến trên PC dành cho những người chơi thích “của lạ”.

Bước 1: Tải xuống BlueStacks tại đây nếu bạn là người dùng mới.

Nếu bạn đã có sẵn BlueStacks trên máy tính hiện tại, hãy bắt đầu một phiên bản mới như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước 2: Đăng nhập vào Google Play và tải xuống một phần mềm thay đổi địa chỉ IP mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Trong ứng dụng thay đổi IP, chọn server Singapore.

Bước 4: Quay lại Google Play và tìm kiếm ứng dụng League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc Chiến).

Bài Hay  4 cách giảm Ping LOL - Liên minh huyền thoại LOL 2023 hiệu quả

Bước 5: Sau khi tải xuống League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc Chiến). Thực hiện các thao tác lập tài khoản và đăng nhập như bài viết hướng dẫn ở trên, sau đó người chơi có thể tắt các ứng dụng thay đổi IP và bắt đầu trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến trên chính thiết bị máy tính của mình.

Điều này, nghe có vẻ hơi “dị”, song LMHT: Tốc Chiến , về cơ bản cũng là một sản phẩm game mobile, mà đã là game di động thì chắc chắn sẽ có những đối tượng người chơi thích trải nghiệm trên các phần mềm giả lập.

Bởi lẽ, không phải 100% game thủ đều thích chơi game mobile, đó là sự thật không thể phủ nhận, nhưng đồng thời cũng không phải ai cũng có đủ thời gian để chơi những ván đấu “dài lê thê” của Liên Minh Huyền Thoại. Đó là lý do mà vì sao vẫn sẽ có người chơi game trên nền tảng giả lập là vì vậy.

Bài Hay  Quốc Việt - Cấu hình chơi LOL mượt, không giật LAG 2023

Ảnh: Internet

Bạn đang xem bài viết: Hóa ra đây là cách chơi LMHT: Tốc Chiến trên PC cực dễ, thậm chí mượt và sướng không kém gì mobile. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment