Give away cày view – Tặng 100K view TikTok miễn phí trong tháng 4/2023

Bạn đang làm kênh Tiktok nhưng không có lượt xem nào thì đừng thất vọng vì BuyFan sẽ “cày view Tiktok miễn phí” 100K view trong chương trình Give away hôm nay. Mỗi kênh sẽ được 100k lượt xem bạn có thể chia ra 2 hay nhiều video tùy ý.

“Cày view” Tiktok là gì?

Tiktok là nền tảng mạng xã hội video miễn phí đang được nhiều người sử dụng và rất thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Trên nền tảng này bạn có thể thỏa thích sáng tạo nội dung với những đoạn video clip ngắn, ngoài ra đây cũng là một kênh social media giúp bạn tăng thu nhập trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng nếu bạn là người mới phát triển kênh Tiktok và cũng đã đăng nhiều video nhờ bạn bè “cày view” hộ nhưng không được lên xu hướng hoặc một lý do nào đó khiến video của kênh bạn có lượt xem ít ỏi chỉ vài chục view. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra một dịch vụ giúp tăng view Tiktok hay còn gọi là “cày view, buff view” với tốc độ cực nhanh như ánh sáng và giá thành cực rẻ. Giá chỉ 1 ly cà phê bạn cũng có thể tăng lượt xem lên đến 100k hay 1tr view một cách dễ dàng. Giúp bạn trở nên nổi bật hơn trên nền tảng mạng xã hội này. Ngoài ra còn rất nhiều mục đích khác như PR sản phẩm, đánh bóng thương hiệu, vv…

Bài Hay  Cách cày view Youtube bằng điện thoại, máy tính mới nhất

Một góc nhỏ trang trại "cày view Tiktok" lớn nhất miền Bắc phục vụ các idol

Ưu nhược điểm của cày view – tăng view TikTok.

Ưu điểm:

  • Thời gian tăng view được rút ngắn lại. Bạn không phải mất thời gian ngồi trông chờ những video dày công quay dựng của mình tăng từng view mỗi ngày nữa. Các công việc này chúng tôi đã có giải pháp nhanh nhất giúp bạn.
  • Tăng độ viral cho video của bạn trong một chiến dịch quảng bá sản phẩm. Người xem đa phần lướt nhanh xem video và sẽ dừng lại chú ý những video có lượt xem cao để xem video này có nội dung gì, hay ho ra sao. Xu hướng này sẽ tiếp diễn lặp đi lặp lại nhiều lần và góp phần đẩy video của bạn có thêm nhiều lượt xem hơn.

Nhược điểm:

  • Tốn chi phí: Tất nhiên là sẽ tốn một khoản nhỏ vì không có ai làm không công bao giờ cả. Một trang trại (phone farm) cày view mỗi ngày cũng tốn mất nhiều triệu đồng tiền điện nên đôi khi chúng ta nên hiểu là những người cày view như thế này cũng cần tiền để sống. Tuy nhiên chúng tôi sẽ trích ra một mini give away để tặng cho bạn đọc hữu duyên đọc được bài này phía cuối bài viết.
  • Chưa tiếp cận được nhiều người: Có một số người dùng Tiktok lâu năm nhưng vẫn chưa biết được cách cày view nhanh mà cứ để phó mặc vậy nếu lên được thì tốt không thì cũng thôi. Như vậy cũng phủ nhận thành quả sản xuất video của mình quá.
Bài Hay  Hướng dẫn cày view TikTok bằng phần mềm TikTok Automation

Các fan cày view cho idol với số lượng rất khủng

Cách cày view như thế nào cho người mới?

Hiện nay công việc này đã trở nên phổ biến mọi nơi khi mà các nền tảng MXH video bùng nổ. Mỗi người dùng chúng ta ai cũng đều sở hữu cho mình một đến vài kênh trên nhiều nền tảng khác nhau. Có một cách nhanh hơn cách cày view thủ công như mọi người đã làm là hãy vào trang web này của chúng tôi để sử dụng.

Trước tiên bạn hãy vào đây để tạo cho mình một tài khoản: https://buyfan.net/register

Sau đó đăng nhập vào để sử dụng. Bạn có thể sử dụng trên trình duyệt điện thoại hay máy tính tùy sở thích. Ở trong này có rất nhiều thứ bạn cần như tăng thả tim like video hay là tăng người theo dõi nếu bạn cần. Chi phí thì cũng rất rẻ để các bạn trẻ như học sinh sinh viên có thể dùng. Sau khi đăng nhập vào thì ta có giao diện như hình dưới.

Giao diện web cày view Tiktok

Các bước còn lại là sao chép đường dẫn (link video) dán vào và nhập số lượng cần tăng, bấm nút tạo đơn là xong. Sau một lúc bạn đã có 1 video với rất nhiều lượt xem, bạn có thể tự tin hơn trong công việc phát triển kênh của mình.

Bài Hay  Hướng dẫn cách mua view Tiktok giá rẻ tại CPM View

Nhận quà tặng Give away 100k view cho Tiktok

Như tiêu đề ở trên thì chúng tôi đang có một món quà nhỏ cho bạn đọc hữu duyên khi đọc được bài viết này là sẽ tặng bạn 100k view cho mỗi kênh, bạn có thể yêu cầu chia số view này ra nhiều video mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ đáp ứng.

Quay lại bước ở trên khi đăng nhập vào web. Bạn hãy chọn vào “Danh muc” > chọn mục “Give away” > chọn mục “Dịch vụ” > chọn “Give away….4/2023”

Giao diện khu vực cày view miễn phí nhận quà Give away

Sau đó copy và dán vào khu vực link bấm tạo đơn để yêu cầu nhận quà. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong một vài giờ và bạn chắc chắn sẽ nhận được món quà nhỏ này. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn để sử dụng trong công việc của mình thì cũng có thể sử dụng ngay ở trang web này của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ rất vui khi có bạn tham gia sử dụng cùng.

Vì thời gian Give away có hạn nên sau khi hết chương trình bạn hãy theo dõi các chương trình khác sẽ triển khai sau này nhé. Cảm ơn các bạn đã và đang đọc bài chia sẽ này.

Bạn đang xem bài viết: Give away cày view – Tặng 100K view TikTok miễn phí trong tháng 4/2023. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment