Đường hôn nhân trên bàn tay dự đoán tình duyên cực chuẩn xác

Sẽ Biết Khi Nào Bạn Kết Hôn, Và Có Hạnh Phúc Hay Không Trên Đường Chỉ Bàn Tay (Zalo:0766623979)
Sẽ Biết Khi Nào Bạn Kết Hôn, Và Có Hạnh Phúc Hay Không Trên Đường Chỉ Bàn Tay (Zalo:0766623979)

Tư vấn ti vi

Đường hôn nhân trên bàn tay dự đoán tình duyên cực chuẩn xác

Đường hôn nhân nằm ở sát góc lòng bàn tay, bên dưới ngón tay út của bạn. Đây là một trong những dấu hiệu trên cơ thể sẽ tiết lộ rất nhiều về cuộc sống tương lai của bạn.

Đường hôn nhân và những bật mí về cuộc đời sau này của một con người.

1. Không có đường hôn nhân

Trên bàn tay của bạn không có đường hôn nhân? Điều này có nghĩa là bạn thực sự chưa quan tâm đến chuyện kết hôn, niềm đam mê tự do của bạn vẫn còn rất mãnh liệt.

Bạn còn nhiều dự định, nhiều đam mê, sở thích khác vẫn chưa hoàn thành và bạn muốn dành thời gian cho những dự định, những chuyến đi của tuổi trẻ. Chuyện hôn nhân đối với bạn hiện tại chỉ là một vướng bận mà bạn thật sự không nghĩ bản thân mình muốn dính vào những rắc rối trong đó.

Bài Hay  CÁCH XEM CHỈ TAY ĐOÁN HÔN NHÂN TRỌN ĐỜI

Tuy nhiên, với những người không có đường hôn nhân thì nguy cơ bị “ế” sẽ rất cao.

2. Một đường hôn nhân

Đối với những ai chỉ có một đường hôn nhân là một điều đáng để chúc mừng. Điều này cho thấy con đường tình trường của bạn khá suôn sẻ, ít có trắc trở và đau khổ và đồng thời cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng rất êm đềm và hạnh phúc.

Tuy vậy, kèm theo những hạnh phúc ấy là bạn sẽ phải từ bỏ cuộc sống độc thân khá sớm, thường kết hôn sớm hơn những bạn bè đồng trang lứa của mình.

Đường tình thuận lợi là lí do bạn sẽ kết hôn rất sớm.

3. Hai đường hôn nhân

Hai đường hôn nhân – đối đầu với nhiều lựa chọn.

Nếu có 2 đường hôn nhân song song có nghĩa là chuyện tình cảm của bạn phải đối mặt với nhiều lựa chọn. Bạn sẽ phải đau đầu trước những chọn lựa mà số phận mang đến. Những lúc này bạn sẽ phải sống trong bể khổ của sự đào hoa.

Bài Hay  Tự xem số phận qua bàn tay: Đường hôn nhân và đường sinh lý

Còn nếu hai đường hôn nhân không song song nhau mà có 1 trong 2 đường hoặc cả đường đều chạy lệch là lời cảnh báo dành cho bạn. Bạn có thể có một đường tình suôn sẻ trước đó, nhưng trong hôn nhân, nếu bạn không biết vun đắp, giữ gìn thì nguy cơ đổ vỡ là rất cao.

4. Ba đường hôn nhân

Lãng mạn, đa tình chính là những gì bạn có. Cũng chính vì quá lãng mạn, đa tình mà bạn thường gặp nhiều rắc rối trong tình yêu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ hôn nhân của mình, bạn chỉ cần giữ được một trái tim chung thủy thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ cực kì ngọt ngào, êm ấm.

Tuổi trẻ của bạn thường vướng vào nhiều rắc rối trong tình yêu nhưng nếu biết giữ cho mình lòng chung thủy thì cuộc sống gia đình sau này sẽ hạnh phúc.

Bài Hay  Cực chuẩn xác: Cách tự xem đường chỉ tay để biết trước vận mệnh hôn nhân, tình duyên

5. Bốn đường hôn nhân trở lên

Với 3 đường hôn nhân trên một bàn tay là đã quá nhiều. Cho những ai có đến 4 hoặc trên 4 đường thông thường là những người hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Yêu đương thị phi, vướng vào những nỗi khổ không đáng có….

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được những khó khăn trước mắt, khả năng có được một cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước là một điều không hề xa vời với bạn.

Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân như cổ tích.

Bạn đang xem bài viết: Đường hôn nhân trên bàn tay dự đoán tình duyên cực chuẩn xác. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment