Điều kiện và cách đăng ký bán hàng trên TikTok Shop siêu dễ

Cách bán hàng online hiệu quả trên Shopee, Tiktok bằng sản phẩm PHỄU | Marketing Thực chiến
Cách bán hàng online hiệu quả trên Shopee, Tiktok bằng sản phẩm PHỄU | Marketing Thực chiến

Bước 1: Đầu tiên, để mở tài khoản TikTok Shop bạn truy cập vào đường link sau:

LINK MỞ TIKTOK SHOP

Bước 2: Tại đây, bạn cần điền đầy đủ chính xác thông tin mà TikTok yêu cầu => Sau đó, nhấn Gửi. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký TikTok Shop bằng cách nhấn vào nút Đăng nhập vào tài khoản TikTok.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản TikTok Shop thành công, TikTok sẽ gửi email đến tài khoản email bạn vừa đăng ký => Bạn mở email, truy cập vào đường link có trong email đó. Tiếp theo, tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào Bắt đầu bán.

Bước 4: Chọn Xác minh tài liệu để xác thực thông tin hoạt động kinh doanh của bạn. Tại đây, bạn tải lên các giấy tờ theo hướng dẫn.

Bài Hay  BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK SHOP HIỆU QUẢ TỪ A ĐẾN Z (Phần 1)

Bước 5: Tiếp đến chọn Mã số thuế và nhập mã số thuế của bạn để bán hàng trên TikTok Shop.

Bước 6: Bạn nhấn chọn mục Thêm sản phẩm đầu tiên và chọn Thêm sản phẩm.

Bước 7: Sau khi các bước trên của bạn được TikTok xác nhận thông tin thì hãy thực hiện Liên kết tài khoản ngân hàng để nhận tiền bán hàng nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên TikTok Shop. Nếu thấy thông tin này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé. Chúc bạn thực hiện mở tài khoản TikTok Shop thành công.

Bạn đang xem bài viết: Điều kiện và cách đăng ký bán hàng trên TikTok Shop siêu dễ. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Livestream và nghệ thuật ‘chốt đơn’ hiệu quả trên TikTok Shop

Leave a Comment