Đây là cách lấy link Instagram của mình hoặc người khác có thể bạn đang cần

Cách lấy link Instagram đơn giản
Cách lấy link Instagram đơn giản

Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội khác, mỗi trang cá nhân của một người trên Instagram đều có một liên kết (link). Khi truy cập vào link này, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang cá nhân tương ứng. Với cách lấy link Instagram được hướng dẫn dưới đây, bạn có thể lấy link của mình để chia sẻ cho bạn bè hoặc có thể lấy link của người khác để truy cập, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Mở lên ứng dụng Instagram, sau đó chọn vào mục Cá nhân dưới thanh công cụ.

Bước 2: Ở giao diện trang cá nhân của mình, bạn có thể thấy tên người dùng ở góc trên bên trái, đây cũng là tên hiển thị của bạn trên nền tảng Instagram.

Bước 3: Vì không có mục để sao chép, do đó bạn cần nhớ tên người dùng này, sau đó thêm vào trước tên người dùng đoạn link http://www.instagram.com/. Vậy là bạn đã lấy link cá nhân thành công.

Bài Hay  Cách lấy link instagram cá nhân đơn giản nhất

Bước 1: Mở lên ứng dụng Instagram, sau đó bạn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn lấy link.

Bước 2: Khác với việc lấy link của mình, bạn chọn vào biểu tượng dấu ba gạch nằm ngang ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn tìm và chọn mục Sao chép URL trang cá nhân. Như vậy là hoàn tất.

Khác với trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng hơn khi lấy link Instagram của mình và cả của người khác chỉ với thao tác cực dễ.

Truy cập vào trình duyệt yêu thích, vào https://www.instagram.com/ và tiến hành đăng nhập tài khoản Instagram. Sau đó, bạn vào trang cá nhân của mình hoặc của người khác mà bạn muốn lấy link và sao chép đường link trên trình duyệt là đã có thể dùng để chia sẻ cho người khác. Thật đơn giản đúng không nào?

Bài Hay  Cách tìm và lấy link Instagram

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy link Instagram trên điện thoại và máy tính mà có thể bạn đang cần biết. Hãy thực hiện để chia sẻ trang của mình hoặc người khác cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận cho FPT Shop biết nhé, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách đặt tên Instagram hay và những lưu ý khi đặt tên Instagram ý nghĩa

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Đây là cách lấy link Instagram của mình hoặc người khác có thể bạn đang cần. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách lấy link instagram của mình trên điện thoại

Leave a Comment