Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn

Cách Hack dcom 3G viettel mới nhất năm 2015 (hot)
Cách Hack dcom 3G viettel mới nhất năm 2015 (hot)

Các gói cước Dcom 3G là những gói data dành riêng cho sim Dcom của Viettel. Đây là những gói cước dành cho sim chuyên dụng nên ưu đãi thường lớn hơn so với các gói 3G dành cho sim di động. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Các gói cước Dcom 3G dành riêng cho sim Dcom Viettel

1. Điều kiện đăng ký và sử dụng Dcom 3G Viettel

Để đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn mà không gặp phải những vấn đề như: thuê bao không đủ điều kiện đăng ký gói, thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký, tài khoản không đủ tiền đăng ký gói,… thuê bao của bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

– Thuê bao mà bạn sử dụng phải là sim Dcom 3G Viettel.

– Thiết bị của quý khách phải cổng kết nối USB 3G hay Dcom.

– Số dư tài khoản chính của thuê bao >= cước phí của gói cước mà bạn muốn đăng ký và sử dụng.

– Thuê bao còn hoạt động tính tới thời điểm đăng ký.

– Có những thuê bao phải thuộc đối tượng áp dụng của gói cước thì mới được đăng ký. Để kiểm tra chắc chắn trước khi đăng ký, bạn bấm: *109# hoặc *191# để kiểm tra xem thuê bao của mình được đăng ký những gói cước nào nhé.

Đảm bảo đủ các điều kiện trên, bạn sẽ đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn thành công.

Bài Hay  Unlock DCOM 3G Viettel dùng đa mạng tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng sim Dcom, bạn có rất nhiều lựa chọn để đăng ký các gói cước data phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sim Dcom chỉ sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet vì thế các gói cước Dcom 3G thường có giá rẻ và dung lượng đặc biệt cao.

Các gói được triển khai với nhiều chu kỳ khác nhau, bao gồm: 1 ngày, 1 tháng, 6 tháng và 1 năm.

2. Cú pháp đăng ký các gói cước Dcom 3G của Viettel

Cú pháp đăng ký các gói cước Dcom 3G của Viettel rất đơn giản

Cú pháp chung để đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn và những gói 3G khác, bạn soạn tin nhắn:

Ten Goi <cách> 373790652 gửi đến 9123

-Lưu ý khi sử dụng các gói Dcom 3G Viettel:

Trong thời gian sử dụng các gói cước Dcom 3G, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng data hợp lý nhất. Cú pháp kiểm tra như sau: KTTK gửi 191.

Hiện nay, Viettel có rất nhiều gói cước Dcom 3G, vì vậy bạn cần biết mục đích sử dụng của mình là gì, từ đó lựa chọn được gói cước phù hợp nhất để sử dụng.

Ngoài gói cước không giới hạn thì một số gói 3G Viettel dành cho Dcom sẽ không trọn gói, khi sử dụng data vượt mức quy định sẽ bị tính cước phát sinh, chính vì vậy các bạn cần lưu ý để tránh trường hợp bị trừ quá nhiều tiền.

Bài Hay  Hack băng thông Viettel trên Dcom 3G Fast Connect đơn giản nhất

3. Giới thiệu một số gói cước Dcom 3G Viettel

Hiện tại Viettel có tổng cộng 7 gói cước Dcom 3G dành cho thuê bao trả trước, bao gồm: gói cước Dcom 3G mặc định, gói cước trọn gói và gói cước theo lưu lượng.

– Gói DC10: đây là gói cước mặc định khi bạn đăng ký sử dụng 3G trên các thiết bị Dcom, cước phí đăng ký là 10.000 đồng/tháng. Nhận được 50MB lưu lượng khuyến mãi, khi hết dung lượng bạn sẽ mua data với giá 9.76 đồng /50 KB.

– Gói cước DC70: nếu bạn muốn đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn thì đây là một trong những gói cước trọn gói được Viettel cung cấp đến người dùng. Thuê bao sẽ nhận được 600MB data, khi hết lưu lượng thì băng thông sẽ giảm nhưng bạn sẽ không phải trả thêm chi phí nào cho đến hết tháng.

– Gói cước Dcom 3G – DC120: là gói cước trọn gói, cho phép bạn sử dụng 1,5GB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng thì băng thông sẽ giảm và không bị trừ tiền.

Viettel cung cấp nhiều gói Dcom 3G nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

– Gói DC200: với cước phí đăng ký là 200.000/tháng, bạn sẽ nhận được 3G lưu lượng để sử dụng và nếu vượt mức này, bạn vẫn có thể sử dụng Internet ở tốc độ thấp hơn.

– Gói cước DC5: là gói cước sử dụng theo ngày. Chỉ với cước phí là 5.000 đồng, thuê bao sẽ nhận được 1GB lưu lượng miễn phí sử dụng trong 24 giờ và nếu bạn sử dụng vượt mức sẽ bị trừ phí là 9,76 đồng / 50 KB.

Bài Hay  Bí Quyết Unlock USB 3G Viettel Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

– Gói cước DC30: với mức cước phí để đăng ký gói cước là 30.000 đồng, bạn sẽ nhận được 200MB lưu lượng miễn phí, sau khi sử dụng hết bạn sẽ phải trả phí là 9,76 đồng/50 KB.

– Gói cước DC50: cước phí đăng ký gói cước này là 50.000 đồng và có 450 MB lưu lượng miễn phí để sử dụng, sau khi dùng hết lưu lượng sẽ tính phí là 9,76 đồng/50 KB.

Với thuê bao trả sau, khi sử dụng Dcom 3G Viettel thì ngoài những gói cước ở trên, người dùng vẫn có thể đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn với 2 gói cước khác:

– Gói cước Dmax: gói cước trọn gói được Viettel áp dụng cho các thuê bao trả sau, thuê bao sẽ được sử dụng 1,5GB lưu lượng miễn phí, khi hết lưu lượng thì giảm băng thông nhưng không bị trừ tiền.

– Gói cước Dcom 3G Dmax200: tương tự như gói Dmax, nhưng thuê bao có tới 3GB để sử dụng. Khi hết lưu lượng miễn phí băng thông sẽ giảm và bạn được tiếp tục truy cập Internet mà không bị trừ tiền.

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết: Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment