Công Thức Nấu Công Thức Làm Mì Căn Xào Sả Ớt Chay

Món Chay Ngon – Cách làm Mì Căn Khìa Nước Dừa còn gọi là Ruột Heo Chay Khìa Nước Dừa
Món Chay Ngon – Cách làm Mì Căn Khìa Nước Dừa còn gọi là Ruột Heo Chay Khìa Nước Dừa

Vừa nghe thấy tên các bạn đã cảm nhận được một mùi nồng của ớt, mùi thơm của sả chưa ? Đây sẽ là một món ngon đối với các tín đồ ăn cay, nhưng hãy cẩn thận ăn từ từ kẻo ngon quá mà ăn nhanh dễ sặc đấy

Mì Căn Xào Sả Ớt chay

  • Mì căn mua về, luộc sơ qua, để nguội rồi dùng dao xé nhỏ mì căn.

  • Rửa mì căn 5-6 lần và bóp ráo nước để mì căn không chua.
  • Ướp chút muối và ít hạt nêm chay vào mì căn,để tầm 10-15p.
Bài Hay  Ăn chay với Mì căn khìa chua ngọt

1 96 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1 :

    Chiên mì căn cho giòn ngập dầu, xong để ráo dầu

  2. Bước 2 :

    Bắt chảo khác phi xả cho thơm rồi bỏ ít ớt bột (tuỳ theo gia vị của gia đình) rồi đổ mì căn vừa chiên xong vô chảo, xào qua xào lại tầm 5p.

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn

Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo kcal
Calo từ chất béo kcal
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g
Vitamin A IU
Vitamin C mg
Canxi mg
Iron mg
Vitamin D IU
Vitamin E IU
Vitamina K mcg
Thiamine mg
Riboflavin mg
Niacin mg
Vitamin B6 mg
Folate mcg
Vitamin B12 mcg
Biotin mcg
Axit pantothenic mg
Phốt pho mg
Iốt g
Magiê mmol
Kẽm mcg
Chất sê len mg
Đồng mg
Mangan mg
Chromium mcg
Molypden mg
Clorua mmol
Bài Hay  Công Thức Nấu Công Thức Làm Mì Căn Khìa Nước Dừa

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Tắt bếp và ăn với cơm nóng hoặc ăn không cũng rất ngon.

Bạn đang xem bài viết: Công Thức Nấu Công Thức Làm Mì Căn Xào Sả Ớt Chay. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment