Cách xóa shortcut trên Google Chrome cực nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Google Chrome sở hữu một tính năng sẽ tự động tạo những shortcut dẫn trực tiếp đến trang web mà bạn thường xuyên sử dụng trên máy tính chỉ với một cú kích chuột. Tuy vậy, bạn muốn ẩn hoặc xóa shortcut đó đi nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo cách xóa shortcut trên Google Chrome cực nhanh chóng, thuận tiện dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách xóa shortcut trên Google Chrome

Cách xóa các shortcut trên Google Chrome

Bấm vào biểu tượng ba dấu chấm ở mỗi shortcut

Cách xóa các shortcut trên Google Chrome khá đơn giản. Trước tiên bạn cần mở một tab mới của Chrome, rồi bấm vào biểu tượng ba dấu chấm ở mỗi shortcut.

Chọn Remove (Xóa) để xóa vĩnh viễn shortcut đó

Sau đó, bạn chọn Remove (Xóa). Ngay lập tức, shortcut này sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn không thể khôi phục lại được.

Cách ẩn các shortcut trên Google Chrome

Nếu không muốn thanh shortcut đó xuất hiện trên tab mới, bạn có thể ẩn nó đi một cách dễ dàng bằng cách thực hiện các bước sau:

Bài Hay  Cách Chặn Các Cửa Sổ Tự Động Bật Trong Google Chrome

Đầu tiên, hãy mở một tab mới trên Google Chrome. Ở góc dưới cùng bên phải màn hình, bạn chọn Customize Chrome (Tùy chỉnh Chrome).

Chọn Customize Chrome (Tùy chỉnh Chrome) ở góc dưới cùng bên phải màn hình

Sau đó, chọn tiếp vào Shortcut (lối tắt) và bật Hide shortcuts (Ẩn lối tắt).

Chọn tiếp vào Shortcut (lối tắt) và bật Hide shortcuts (Ẩn lối tắt)

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cách xóa shortcut trên Google Chrome cực nhanh chóng, tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người được biết cùng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa shortcut trên Google Chrome cực nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment