Cách xem YouTube Short như video bình thường, thoải mái xả, tăng tốc

Cách Tạo Video Ngắn Youtube Short Và Video Ngắn TikTok Cực kỳ dễ với Canva
Cách Tạo Video Ngắn Youtube Short Và Video Ngắn TikTok Cực kỳ dễ với Canva

Cách xem YouTube Short như video bình thường, thoải mái xả, tăng tốc video

Cách xem YouTube Short như video bình thường

YouTube Short là một nền tảng video tương tự TikTok, mang đến những video ngắn mới được phát triển bởi YouTube. Nhưng có một nhược điểm là các video trên YouTube Short thì không thể tua hay tăng tốc độ phát. Nhưng hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn cách xem YouTube Short như video bình thường trên máy tính để bạn có thể tua, xả thoải mái.

1. Thay đổi đường link video

Cách thứ nhất thì đầu tiên bạn hãy mở video YouTube Short mà bạn muốn xem lên sau đó copy đoạn mã phía sau “shorts/”.

Bài Hay  Tiêu chí giúp video sớm được tăng đề xuất video trên YouTube Shorts

Tiếp theo mở một video bình thường lên và dán đoạn mã bạn vừa copy vào phía sau “watch?v=” là bạn đã có thể xem YouTube Short ở chế độ YouTube bình thường rồi.

2. Tải extension Youtube-shorts block

Bước 1: Đầu tiên bạn có thể truy cập ngay vào đường link cài đặt extension Youtube-shorts block mình để ngay bên dưới hoặc bạn cũng có thể vào cửa hàng extension và tìm nó nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt thì bạn chỉ cần bấm vào nó và mở công tắc để nó hoạt động là xong. Bạn cũng có thể ấn vào dấu 3 chấm ở phía trên để xem thêm một số tùy chọn. Hoàn tất rồi đó, từ giờ bạn có thể xem mọi video YouTube Short dưới dạng video YouTube thông thường.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bài Hay  Cách đăng video lên YouTube Shorts siêu dễ ai cũng làm được

Bạn đang tìm cho mình một chiếc laptop để phục vụ nhu cầu làm việc văn phòng, nghe nhạc, chơi game nhẹ và đặc biệt là phải nhỏ gọn? Hãy đến với website của Thế Giới Di Động để tìm cho mình một chiếc laptop với mức giá tốt nhất bằng cách bấm vào nút cam bên dưới nhé.

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOWS BẢN QUYỀN TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Cách xem Tarot trên YouTube để biết trước tình yêu, sức khỏe, vận mệnh
  • Bản cập nhật mới của YouTube chống bình luận spam và những kẻ mạo danh

Bạn đang xem bài viết: Cách xem YouTube Short như video bình thường, thoải mái xả, tăng tốc. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment