Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, khôi phục

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu, Ảnh, Video mọi phiên bản cũ, mới 2021. Ko được, vì sao?
Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu, Ảnh, Video mọi phiên bản cũ, mới 2021. Ko được, vì sao?

Bạn có lỡ tay xóa tin nhắn và đang muốn xem tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên ứng dụng điện thoại thì đừng lo lắng. Hãy lưu lại cách xem tin nhắn Messenger đã xóa để đôi khi lỡ tay xóa tin nhắn đều có thể khôi phục lại được.

Cách thực hiện này giúp bạn: Xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại cũng như trên máy tính đã được Facebook tích hợp. Người dùng chỉ việc tải về thông tin của mình và sau đó trả lại các tin nhắn cũ trước đó một cách dễ dàng. Đây cũng là chính sách mới của Facebook khi cho phép người dùng tự do quản lý dữ liệu của mình và có thể đảm bảo sau khi ngưng sử dụng Facebook sẽ không có bất cứ thông tin nào liên quan.

Bài Hay  Cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone

cach xem tin nhan messenger da xoa tren ung dung dien thoai

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại

Với cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên ngay cả các tin nhắn đã cũ bạn cũng có thể xem và lưu được lại. Tất nhiên cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger phiên bản điện thoại sẽ khác một chút so với máy tính, do đó người dùng cần lưu ý và theo dõi thông tin dưới đây để được biết cách thực hiện, và ngoài ra thiết bị Android sẽ dễ dàng hơn khi bạn được phép tải bất cứ file nào về máy tính, không như iPhone.

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook, nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng 3 sọc ngang (Hình 1). Sang giao diện mới, bạn vuốt màn hình lên, bạn click vào “Cài đặt & quyền riêng tư” (Hình 2).

Cach xem tin nhan da go cua nguoi khac tren dien thoai

Bước 2: Bạn click vào “Cài đặt” (Hình 3). Giao diện mới mở ra, bạn trượt màn hình lên, bạn click “Tải thông tin của bạn xuống” (Hình 4).

Bài Hay  Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cach xem tin nhan da bi go tren Messenger tren iPhone

Bước 3: Bạn click vào “Bỏ chọn tất cả” rồi tích vào ô tròn nhỏ ở mục “Tin nhắn” (Hình 5). Tiếp đó, bạn trượt màn hình lên rồi click vào “Khoảng ngày” (Hình 6).

Lay lai tin nhan da xoa tren Messenger 2020

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào “Khoảng ngày” (Hình 7). Lúc này, bạn chọn vào ngày giờ như hình 8 để chọn ngày giờ phù hợp.

Cach lay lai tin nhan da xoa vinh vien tren Facebook

Bước 5: Giao diện “Tải thông tin của bạn xuống” hiện ra, bạn click vào “Tải xuống” (Hình 9). Trình duyệt web mở ra, bạn click vào “Tải xuống” (Hình 10).

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 6:Trên trình duyệt, bạn click vào 3 chấm ở góc trên bên phải rồi click vào “Tệp tải xuống”. Tiếp đó, bạn click vào file mà bạn vừa tải xuống (Hình 11). Sau đó, bạn click vào “message” (Hình 12) bạn sẽ xem được tin nhắn mà bạn đã xóa.

Khoi phuc tin nhan Facebook da bi xoa hoan toan

Trên đây Taimienphi.vn vừa hoàn tất cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, với cách này người dùng điện thoại Android có thể dễ dàng hơn trong việc xem lại tin nhắn Facebook Messenger đã xóa trên điện thoại. Còn với điện thoại iPhone thì khó hơn bởi lẽ Apple khá hạn chế cho người dùng tải các file về điện thoại của mình, nhưng nếu không có điện thoại Android bạn có thể sử dụng máy tính cũng được.

Bài Hay  Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Instagram đơn giản 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-ung-dung-dien-thoai-36848n.aspx
Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy cách khôi phục tin nhắn Facebook trên không chỉ giúp bạn khôi phục tin nhắn Facebook mà nó còn cho phép bạn tải thêm nhiều thông tin khác nhau có trên Facebook của bạn, bao gồm cả comment trên Facebook. Và bạn có thể tải nó về để xem lại nếu muốn tương tự như cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại trong bài viết này.

Bạn đang xem bài viết: Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, khôi phục. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment