Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h

Thủ thuật xem comment người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác
Thủ thuật xem comment người nào đó đã bình luận lên ảnh người khác

Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h

Chỉ với vài thao tác thực hiện bạn có thể xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h. Mọi chia sẻ trên Facebook sẽ được ứng dụng lưu trữ lại kể cả các bài viết và story. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng xem lại các bình luận trên tin sau 24h. Để nắm rõ hơn các bước thực hiện, bạn hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach xem lai binh luan tren story facebook sau 24h

Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h

Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h

Sau 24h hiển thị, Story Facebook sẽ mất đi và được lưu vào trong mục Lưu trữ chỉ có mình bạn xem được, người khác sẽ không thể xem. Trong tin vẫn còn hiển thị số người đã xem tin, những ai đã xem, và những bình luận của bạn bè. Chi tiết cách xem lại bình luận tin trên Facebook như sau:

Bài Hay  5 cách tìm số điện thoại của người khác trên Facebook bất kì

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo bạn nhấn vào tên tài khoản Facebook.

Bước 2: Giao diện trang cá nhân hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh ô thêm tin. Sau đó chọn vào mục Kho lưu trữ.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Kho lưu trữ tin. Ngay lập tức tất cả tin sẽ hiển thị, bạn chọn tin có chứa bình luận muốn xem.

Bước 4: Tin xuất hiện, phần bình luận cũng sẽ hiển thị lên. Để xem bình luận bạn nhấn vào mục bình luận. Bạn sẽ thấy được tất cả các bình luận trên tin.

Bước 5: Để xóa, sao chép, chỉnh sửa bạn nhấn và giữ vào bình luận, sau đó lựa chọn vào tùy chọn mà bạn muốn.

Bài Hay  Cách xem comment, like của người khác trên Facebook dễ không ngờ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem lại bình luận trên tin Facebook sau 24h, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với tính năng này.

»Tin tức liên quan:

Bạn đang xem bài viết: Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment