Cách xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Cách đăng nhập facebook người khác đơn giản hiệu quả nhất 2020 chỉ vài phút
Cách đăng nhập facebook người khác đơn giản hiệu quả nhất 2020 chỉ vài phút

Bạn có biết được rằng mỗi khi đăng nhập Facebook hệ thống sẽ tự động ghi nhớ lại địa chi của bạn hay không, đó cũng là cách để xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, giúp bạn quản đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng Facebook.

Làm thế nào để xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, hay kể cả khi không có ai IP nào lạ nhưng làm thế nào biết được bạn đã từng đăng nhập Facebook ở những đâu. Đây là tính năng đã có từ rất lâu nhưng nhiều người dùng bỏ qua và phải đến khi hệ thống cảnh báo có IP lạ đăng nhập Facebook lúc đấy chúng ta lại tỏ ra sợ hãi. Đừng quá lo lắng bởi các IP lạ đó cũng rất có thể là bạn, nhất là những ai không để lưu đăng nhập trình duyệt.

Bài Hay  Cách Tắt Nơi Bạn Đã Đăng Nhập Facebook, Cách Xóa Lịch Sử Vị Trí Đăng Nhập Trên Facebook

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban

Cách xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Bước 1: Trên tài khoản Facebook của bạn hãy nhấn vào phần mũi tên ở góc phải để hiện menu > Tại đây bạn lựa chọn phần cài đặt.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 2

Bước 2: Trong phần cài đặt chung bạn có thể lựa chọn bảo mật và đăng nhập để tiến hành xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy tại ngay dưới phần bảo mật và đăng nhập sẽ xuất hiện phần nơi bạn đăng nhập và đó là nơi bạn có thể xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 4

Bước 4: Ở đây Facebook sẽ liệt kê khu vực mà Facebook định vị nơi bạn đăng nhập tài khoản Facebook.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 5

Cũng như lúc bạn chỉ vào sẽ hiển thị địa chỉ IP nơi tài khoản Facebook bạn đăng nhập.

Bài Hay  Đăng xuất facebook từ xa khỏi điện thoại, laptop lạ phòng khi đãng trí

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 6

Bước 5: Nếu bạn cảm thấy không an toàn sau khi xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn,với cách làm này sẽ đăng xuất ngay lập tức ngay địa chỉ IP lạ này.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 7

Hoặc một lựa chọn khác sau khi xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn đó là đăng xuất tất cả các thiết bị đã đăng nhập.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 8

Bước 6: Để đảm bảo hơn nữa cũng như tránh trường hợp bị xâm nhập bởi IP lạ tốt hơn hết bạn nên sử dụng cách tăng cường bảo mật ở dưới và nhấn vào chỉnh sửa.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 9

Tại đây bạn có thẻ lựa chọn gửi thông báo thông qua enail để mỗi khi có ai đăng nhập bạn có thể nhận được tin nhắn thông báo được ngay.

cach xem dia chi ip la dang nhap tai khoan facebook cua ban 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-dia-chi-ip-la-dang-nhap-tai-khoan-facebook-cua-ban-42985n.aspx
Với cách xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn sẽ dễ dàng quản lý tài khoản Facebook hơn. Tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ để bảo mật Facebook của bạn. Taimienphi.vn khuyên bạn nên bật bảo mật 2 lớp cho Facebook lên và sử dụng. Đó là cách giúp cho tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn bảo giờ hết. Kể cả khi bạn bị lộ mật khẩu thì với bảo mật 2 lớp cho Facebook sẽ ngăn chặn được việc kẻ gian đăng nhập Facebook của bạn.

Bài Hay  Cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở đâu

Bạn đang xem bài viết: Cách xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment