Cách thoát khỏi Luke Filewalker bằng phần mềm diệt virus Avira

Cách thoát khỏi Luke Filewalker bằng phần mềm diệt virus Avira

– Làm thế nào để thoát khỏi Luke Filewalker –

Làm thế nào để thoát khỏi Luke Filewalker: Việc sử dụng phần mềm chống vi-rút là để giải phóng máy tính khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào của vi-rút. Do đó bảo vệ nó khỏi bất kỳ yếu tố không cần thiết nào. Họ quét thiết bị mà việc sử dụng diễn ra trên đó và tìm ra bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào có lây nhiễm trên đó. Nếu bạn muốn thoát khỏi Luke Filewalker, chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết này.

Phần mềm chống vi-rút thực hiện các chức năng khác nhau như xóa và làm sạch các tệp bị nhiễm. Vi rút máy tính là phần mềm độc hại không mong muốn làm cho máy tính dễ bị tấn công và vi phạm quyền riêng tư và bảo mật của thông tin được lưu trữ trên máy tính. Để chống lại những loại vi-rút như vậy, người ta sử dụng phần mềm chống vi-rút. Một trong những phần mềm diệt virus đó là Avira AntiVir.

Avira AntiVirus

Avira Operations GmbH & Co. KG, thường được gọi là Avira, là một tổ chức lập trình bảo mật của Đức cung cấp các dịch vụ như lập trình chống vi-rút, Quyền riêng tư, Bảo mật Internet, Bộ nhận dạng và Hiệu suất cho PC, máy chủ, điện thoại di động và hệ thống, được chuyển tải dưới dạng quản trị lập trình và dựa trên đám mây.

Văn phòng chính của Avira gần Hồ Constance, ở Đức. Công ty có nhiều nơi làm việc ở Mỹ, Romania, Trung Quốc và Hà Lan.

Tổ chức này làm nền tảng cho Auerbach Stiftung, một cơ sở được thành lập bởi người sáng lập tổ chức, Tjark Auerbach. Nó thúc đẩy các nhiệm vụ xã hội và lợi ích, các biểu hiện của kinh nghiệm con người, văn hóa và khoa học.

Luke Filewalker là tên của công cụ quét tệp được sử dụng bởi Ứng dụng chống vi-rút Avira AntiVir và có liên quan đến Luke Skywalker, một trong những nhân vật thô sơ trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”. Khi nào Avira AntiVirus lên lịch quét virus, cửa sổ Luke Filewalker hiện ra.

Nó cũng xuất hiện trên màn hình ở cơ hội đầu tiên sau khi thiết bị bỏ lỡ quá trình quét trước khi tắt. Để ngăn chương trình Filewalker cửa sổ Lucas xuất hiện, bạn phải ngăn Avira khởi động AntiVir khi Windows khởi động. Điều này có thể thực hiện được từ cấu hình hệ thống cửa sổ.

Bài Hay  Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phá

Có rất nhiều vấn đề trong Avira AntiVir và Luke Filewalker gây ra hầu hết trong số đó. Ví dụ- Luke Filewalker bị đóng băng và không có gì có thể làm cho nó hoạt động, nó thậm chí không đóng cửa, trình quản lý tác vụ không có giá trị sử dụng, vân vân và vân vân. Các vấn đề đang tăng lên từng ngày và mọi người đang tìm kiếm giải pháp ở khắp mọi nơi nhưng không thể tìm thấy chúng.

Luke Filewalker

“Luke Filewalker” là tên của công cụ quét tệp được ứng dụng chống vi-rút Avira AntiVir sử dụng và liên quan đến Luke Skywalker, một trong những nhân vật chính trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Cửa sổ Luke Filewalker xuất hiện khi Avira AntiVir đã lên lịch quét vi-rút hoặc ở cơ hội đầu tiên sau khi quét bị bỏ lỡ do máy tính bị tắt.

Để ngăn cửa sổ chương trình Luke Filewalker xuất hiện, bạn phải ngăn Avira AntiVir khởi động khi Windows khởi động. Điều này có thể được thực hiện từ cửa sổ cấu hình hệ thống.

Các bước để thoát khỏi Luke Filewalker

Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Avira AntiVirus, liên quan trực tiếp đến Luke Filewalker, trước hết, hãy mở phần mềm chống vi-rút “Avira AntiVirus”. Sau đó nhấp vào mục menu “quản trị”. Tiếp theo, nhấp vào mục phụ “kế hoạch” để mở cửa sổ tìm kiếm tự động.

Cuối cùng, bỏ dấu kiểm trong “Quét toàn bộ hệ thống” và quá trình quét tự động của Luke Filewalker đã thuộc về quá khứ. Làm theo từng bước này và bạn chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề.

1. Gỡ cài đặt Avira

Nếu bạn đang đối mặt với sự cố của Luke Filewalker, bạn nên gỡ cài đặt Avira và thử một trong nhiều chương trình chống vi-rút miễn phí khác có sẵn trên mạng.

Ngày nay, có phần mềm diệt vi-rút không giới hạn trên Internet. Bản thân Avira cũng tạo ra nhiều sản phẩm trong số đó và rất tiện dụng. Bạn có thể thử một trong một số phần mềm chống vi-rút Avira hoặc phần mềm chống vi-rút của công ty khác.

Nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các loại tội phạm mạng và sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và giữ nguyên vẹn quyền riêng tư của bạn. Quyền riêng tư của bạn nằm trong tay bạn.

Bài Hay  Cách tắt Avast Free Antivirus, vô hiệu hóa tạm thời, gỡ bỏ vĩnh viễn

Do đó, bạn phải rất đặc biệt với phần mềm chống vi-rút mà bạn sử dụng. Nếu không, phần mềm chống vi-rút có thể làm ngược lại và làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn ra thế giới.

2. Sử dụng MSConfig

Phương pháp thứ ba như sau. Bạn nên nhấp vào menu “Khởi đầu” Lựa chọn. Sau đó, bạn nên nhập “MSConfig”Trong hộp thoại và nhấn nút“ENTER” Chìa khóa. Sau đó, nhấp vào tab ‘khởi động’, ở trên cùng của cửa sổ cấu hình hệ thống.

Nhấp để xóa séc khỏi nút bên cạnh “tiên lượng”Mục khởi động. Sau đó, nhấp vào ‘Đăng Nhập’và sau đó’Đóng’. Sau đó, bạn nên nhấn tùy chọn ‘Khởi động lại’ để khởi động lại thiết bị của mình. Khi cần thiết, bạn nên nhấp đúp vào phím tắt Avira AntiVir trên màn hình của mình. Điều này là để sử dụng chương trình như một máy quét theo yêu cầu.

3. Quét Avira nếu Luke Filewalker bị đóng băng

Nếu Luke Filewalker bị đóng băng, thì bạn nên đi đến quét bằng Avira. Khi bạn đã chọn Quét bằng Avira và máy quét ngừng hoạt động, bạn nên sao chép bản ghi đã quét sang một khu vực khác (hoặc thư mục, không giống với khu vực chứa tài liệu được kiểm tra).

Ví dụ: nếu tài liệu được quét nằm trong D: \ 123, bạn có thể sao chép nó thành D: \ TempFiles. Sau khi bạn đã tạo bản sao hoặc bản sao này, hãy quay lại D: \ 123, xóa bản ghi đã quét.

Cố gắng không căng thẳng; máy quét sẽ không thấy bất kỳ vấn đề nào về hoạt động đó (sự thật thì tôi nghĩ rằng nó không thể quan tâm hơn đến việc bản ghi đang được tham chiếu đã biến mất).

Khi bạn xóa bản ghi đã kiểm tra, chuyển đến D: \ TempFiles và di chuyển bản sao của tài liệu trở lại D: \ 123. Một nơi nào đó gần đến nhanh chóng và một vài giây sau máy quét chuyển sang báo cáo bộ lọc tài liệu nói rằng không có nguy hiểm hoặc nó có thể nói rằng có rủi ro tuy nhiên nó đã bị cô lập.

Sau khi hoàn thành máy quét, bạn có thể đóng nó lại. Rõ ràng, điều đó bỏ rơi bạn với một tài liệu có thể ẩn chứa nguy hiểm nhưng bằng mọi giá, bạn có thể đóng máy quét và xem xét các sắp xếp có thể hình dung khác.

Bài Hay  Top 10 phần mềm diệt virus cho điện thoại iPhone tốt và dễ sử dụng

Đọc thêm:

  • Cách hủy tài khoản Steam
  • Cách cấu hình PCSX2
  • Các bước chuyển đổi Acsm sang PDF
  • Cách chặn và bỏ chặn số điện thoại

Như bạn đã biết, Luke filewalker không phải là tên của một số loại nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao hoặc một cái gì đó trong loạt phim Star Trek. Nó thực sự chỉ là tên của một công cụ quét tệp mà phần mềm chống vi-rút sử dụng.

Cửa sổ này mở ra bất cứ khi nào có lịch quét vi rút của phần mềm diệt vi rút. Hoặc có thể ở cơ hội đầu tiên để quét sau khi bỏ lỡ một khoảng thời gian đều đặn. Trường hợp này thường xảy ra khi máy tính của bạn bị sập nguồn trong một thời gian.

Tuy nhiên, mục đích của cửa sổ người tập tin Luke này có thể là tốt, nhưng nó lại gây khó chịu. Từ các phương pháp trên, tôi cảm thấy cách tốt nhất để loại bỏ cửa sổ Luke filewalker này không bao giờ hiển thị là ngăn Avira khởi động khi máy tính của bạn khởi động.

Lưu ý rằng bạn thậm chí có thể phải khởi chạy trình quản lý tác vụ để sử dụng phần khởi động nhằm quản lý các mục khởi động Nếu bạn đang sử dụng Windows 8.

Sau khi bạn thực hiện xong việc này, Avira Antivirus giờ sẽ im lặng và không được khởi động khi hệ thống của bạn khởi động lại. Và bạn cũng nên thoát khỏi cửa sổ Luke filewalker vì bạn đã tắt nó từ khi khởi động.

Nhưng bây giờ bạn đang vô hiệu hóa một phần của phần mềm chống vi-rút của mình, vì vậy điều này có thể khiến hệ thống của bạn dễ bị tấn công bởi một số cuộc tấn công lớn hoặc nhỏ.

Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng mà bạn có và mức độ hiển thị của bạn với các trang web. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng phổ thông, đừng lo lắng.

Nếu thông tin này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ nó với bạn bè và những người thân yêu.

Bạn đang xem bài viết: Cách thoát khỏi Luke Filewalker bằng phần mềm diệt virus Avira. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment