Cách tắt Snap Camera nhanh và đặt phím tắt

Snap Camera từ Snapchat là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn sử dụng rất nhiều bộ lọc khuôn mặt và hình nền trên PC của mình trên một số ứng dụng chat video. Bạn có thể sử dụng Camera Snap trong Microsoft Teams, Google Meet, Zoom và nhiều ứng dụng khác để làm cho cuộc gọi điện video trở nên thú vị.

Nhưng đôi khi bạn chỉ muốn thử một bộ lọc cho vui, nhưng cuối cùng lại gặp khó khăn với nó trong suốt cuộc họp. Bạn có thể bị mắc kẹt như một củ khoai tây trong suốt cuộc họp và nó không nhất thiết phải xảy ra với bạn. Nếu bạn từng rơi vào tình huống như vậy, bạn có thể nhanh chóng tắt bộ lọc Snap Camera.

Tắt Snap Camera từ Taskbar

Khi bạn đang tham gia cuộc gọi điện video và đã chọn bộ lọc camera chụp nhanh trong Snap Camera, cách nhanh chóng để loại bỏ bộ lọc là tắt nó khỏi Taskbar mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.

Bài Hay  Cách tải và sử dụng Snap Camera trên Zoom

Tìm biểu tượng Snap Camera ở bên phải của Taskbar ở cuối màn hình. Biểu tượng sẽ là một ống kính Camera có 2 vòng tròn đồng tâm. Nếu nó không có trên Taskbar, nó sẽ nằm trong khay Hệ thống. Nhấp vào mũi tên trên thanh Taskbar để mở rộng khay.

Sau đó, nhấp chuột phải vào biểu tượng Snap Camera và chọn tùy chọn ‘Turn OFF’ từ menu để tắt bộ lọc. Nguồn cấp dữ liệu video sẽ tiếp tục xuất hiện mà không có bộ lọc thông qua Camera Snap ảo trong ứng dụng hội nghị video. Không cần chuyển đổi thiết bị đầu vào Camera.

Tắt Bộ lọc từ Ứng dụng Camera Snap

Bạn cũng có thể tắt bộ lọc từ chính ứng dụng Camera Snap nếu ứng dụng đang mở trong nền. Nếu ứng dụng không được mở, tùy chọn đầu tiên sẽ là cách nhanh nhất để làm điều đó.

Bài Hay  Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

Phóng to ứng dụng Snap Camera trên màn hình, sau đó nhấp vào bộ lọc đã chọn để bỏ chọn. Bộ lọc đã chọn sẽ xuất hiện được đánh dấu bằng đường viền màu xanh lam. Bỏ chọn nó sẽ tắt bộ lọc và video sẽ xuất hiện mà không có bất kỳ bộ lọc nào trong ứng dụng chat video.

Đặt phím tắt để Tắt Snap Camera

Nếu bạn thường sử dụng Snap Camera, bạn có thể muốn đặt phím tắt để bật và tắt nhanh bộ lọc Snap Camera mà không cần thoát khỏi cuộc chat video.

Để đặt phím tắt, hãy mở ứng dụng Snap camera trên máy tính và nhấp vào biểu tượng bánh răng ‘Cài đặt’ ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

Trên màn hình cài đặt Snap Camera, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần ‘Hotkeys’. Sau đó, nhấp vào nút ‘Add Hotkey’ bên cạnh nhãn ‘Turn Lens On/Off’.

Sau khi vùng trường được đánh dấu bằng đường viền màu xanh lam. Nhập phím tắt bạn muốn đặt để bật / tắt bộ lọc Snap Camera. Chúng tôi đang sử dụng Ctrl+ Shift+ F nhưng bạn có thể tự do đặt bất kỳ tổ hợp phím nào làm Phím nóng. Nhấp vào nút ‘Save’ sau khi thiết lập phím tắt.

Bài Hay  [Video] Cách sử dụng Snap Camera, tạo filter camera cho laptop dễ dàng

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt để bật / tắt nhanh bộ lọc Snap Camera trong bất kỳ ứng dụng hội nghị truyền hình nào.

Khi bạn đã chọn Snap Camera làm tùy chọn Camera của mình trong ứng dụng video, thay vì chuyển đổi qua lại giữa Snap Camera và Camera của thiết bị, hãy nhanh chóng tắt bộ lọc Snap Camera để thay thế. Bộ lọc sẽ bị xóa khỏi video khi bạn tắt Camera chụp nhanh và luồng Camera bình thường sẽ xuất hiện thay thế.

Bạn đang xem bài viết: Cách tắt Snap Camera nhanh và đặt phím tắt. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment