Cách tạo Đá đánh bóng trong Minecraft

Công thức của từng dụng cụ để tạo nghề nghiệp tương ứng cho dân làng trong minecraft
Công thức của từng dụng cụ để tạo nghề nghiệp tương ứng cho dân làng trong minecraft

Chơi tại Minecraft và khám phá thế giới của bạn trong trò chơi, bạn đã thu thập được nhiều vật liệu, từ hiếm nhất đến phổ biến nhất, và bạn đã xây dựng ngôi nhà của riêng mình để lưu trữ các vật phẩm của bạn và ngủ vào ban đêm.

Tuy nhiên, nhìn vào sàn và tường sỏi khiến bạn muốn cải thiện tính thẩm mỹ của chúng một chút và biến đá vụn thành một thứ gì đó đẹp hơn để nhìn. Pietrisco chắc chắn và tiện dụng, nhưng bạn muốn một vật liệu phù hợp hơn cho các công trình xây dựng của mình. Tôi nói đúng, phải không?

Tại sao không sử dụng Đá đánh bóng làm vật liệu xây dựng? Bạn nói như thế nào? Bạn đã nghĩ về nó nhưng bạn không biết cách làm đá mài bóng trong minecraft? Đừng lo lắng: nếu bạn muốn, tôi ở đây để giúp bạn một tay! Chỉ cần đọc các chương tiếp theo để biết cách lấy tài liệu này và sau đó có thể sử dụng nó như thế nào và ở đâu bạn muốn. Chúc bạn đọc vui vẻ và vui vẻ!

Bài Hay  Cách làm đá mài trong Minecraft

Tốt. Sau khi Lò được xây dựng, hãy đảm bảo rằng bạn có một số nhiên liệu để cung cấp năng lượng cho nó. Mặc dù bạn có thể sử dụng Gỗ tròn, Ván gỗ hoặc thậm chí Thanh gỗ để làm nhiên liệu, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng vật liệu phù hợp hơn.

Ví dụ, bạn có thể nhận được del Than đá đào cho đến khi bạn tìm thấy del Than đá, mà bạn có thể thu thập bằng cách sử dụng Cuốc đá. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số than củi thu được bằng cách nấu các bản ghi bằng gỗ bên trong lò.

Bây giờ bạn có nhiên liệu và bạn có một số đống đổ nát, đặt Lò trên mặt đất.

Việc tạo ra Đá đánh bóng diễn ra trong hai bước. Bước đầu tiên là nấu đá nghiền, vì vậy bạn tương tác với lò. Bây giờ là hình vuông 1 đơn vị Đá dăm trong khối hàng đầu e 1 đơn vị nhiên liệu trong khối dưới để tạo một số Cục đá.

Bài Hay  Thơ chúc Tết 2023 hay và ý nghĩa 60 bài thơ Tết 2023

Bây giờ bạn đã tạo ra một số Đá, hãy tương tác lại với Lò. Quảng trường 1 đơn vị đá trong khối hàng đầu e 1 đơn vị nhiên liệu ở ngăn dưới, phòng trường hợp hết nhiên liệu. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được Đá đánh bóng.

Như bạn có thể thấy, chế tạo Đá đánh bóng trong Minecraft thực sự rất đơn giản. Với khối này, bạn có thể xây dựng cấu trúc tốt hơn về mặt thẩm mỹ so với các cấu trúc ở Pietrisco hoặc Stone, nhưng không chỉ.

Trên thực tế, Đá đánh bóng cũng là một trong những vật liệu cần thiết để xây dựng Lò nấu chảy, công cụ rất hữu ích trong các màn chơi nâng cao.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả về các loại lò và cách sử dụng của chúng bằng cách đọc hướng dẫn của tôi trên cách tạo Lò trong Minecraft, chứa các hướng dẫn hữu ích cho phép bạn tạo nhiều biến thể của công cụ hữu ích này.

Bài Hay  Xem ngay 10+ cách làm đá mài trong minecraft [Đẹp Tuyệt Vời]

Bạn đang xem bài viết: Cách tạo Đá đánh bóng trong Minecraft. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment