Cách rút tiền từ Binance

Rút Tiền 500 Triệu Trên Binance Liệu Có Đơn Giản
Rút Tiền 500 Triệu Trên Binance Liệu Có Đơn Giản

Ứng dụng

Trang web

Các câu hỏi thường gặp

Ứng dụng

Cách rút tiền mã hóa trên Ứng dụng Binance?

1. Đăng nhập vào Ứng dụng Binance rồi nhấn vào [Ví] – [Giao ngay] – [Rút].

2. Chọn đồng tiền mã hoá bạn muốn rút, chẳng hạn như BNB. Sau đó, nhấn vào [Gửi qua mạng lưới tiền mã hóa].

3. Dán địa chỉ bạn muốn rút tiền về và chọn mạng lưới.

Vui lòng chọn mạng lưới một cách cẩn thận và đảm bảo rằng mạng lưới bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền về. Nếu chọn sai mạng lưới, tiền của bạn có thể sẽ mất và bạn sẽ không lấy lại được.

Làm thế nào để chọn mạng lưới?

  • BEP2 đại diện cho BNB Beacon Chain (trước là Binance Chain).
  • BEP20 đại diện cho BNB Smart Chain (BSC) (trước là Binance Smart Chain).
  • ERC20 đại diện cho mạng lưới Ethereum. Đồng tiền mã hoá gốc của mạng này là ETH.
  • TRC20 đại diện cho mạng lưới TRON.
  • EOS đại diện cho mạng lưới Enterprise Operation System.
  • BTC đại diện cho mạng lưới Bitcoin.
  • BTC (SegWit) đại diện cho Native Segwit (bech32) và địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”. Bạn có thể rút hoặc gửi Bitcoin đến các địa chỉ SegWit (bech32). Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Segregated Witness (SegWit).

Đối với một số mạng lưới, chẳng hạn như BEP2 hoặc EOS, bạn phải điền Memo khi chuyển tiền, nếu không, hệ thống sẽ không phát hiện được địa chỉ của bạn.

  • Việc chọn mạng lưới phụ thuộc vào các tùy chọn được cung cấp bởi ví/sàn giao dịch bên ngoài mà bạn đang rút tiền. Nếu nền tảng bên ngoài chỉ hỗ trợ ERC20, bạn phải chọn mạng lưới nạp tiền ERC20.
  • KHÔNG chọn tùy chọn phí rẻ nhất. Hãy chọn tùy chọn phí tương thích với nền tảng bên ngoài. Ví dụ: bạn chỉ có thể gửi token ERC20 đến một địa chỉ ERC20 khác và gửi token BSC đến một địa chỉ BSC khác. Nếu bạn chọn các mạng lưới nạp tiền không tương thích/khác, bạn sẽ bị mất tiền.
  • Bạn cũng nên kiểm tra và đảm bảo nền tảng nhận tiền có hỗ trợ địa chỉ hợp đồng của token mà bạn đang rút, nếu không, tài sản của bạn có thể sẽ mất và bạn sẽ không lấy lại được. Bạn có thể kiểm tra danh sách địa chỉ hợp đồng được hỗ trợ từ nền tảng tương ứng.
Bài Hay  Hướng dẫn chuyển tiền từ sàn Binance sang ví Metamask

4. Nhập số tiền cần rút, sau đó bạn sẽ thấy phí giao dịch tương ứng cùng số tiền sau cùng mà bạn sẽ nhận được. Bạn cũng có thể chọn ví để rút tiền bằng cách nhấn vào [Ví Spot & Funding]. Nhấn vào [Rút] để tiếp tục.

5. Bạn sẽ được nhắc xác nhận lại giao dịch. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhấn vào [Xác nhận].

Nếu bạn nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng lưới khi chuyển tiền, tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Vui lòng đảm bảo bạn đã nhập đúng thông tin trước khi xác nhận giao dịch.

6. Xác minh giao dịch bằng thiết bị 2FA. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền.

Làm cách nào để rút tiền mã hóa trên trang web Binance?

Hãy sử dụng BNB (BEP2) để minh họa cách chuyển tiền mã hoá từ tài khoản Binance của bạn sang một nền tảng hoặc ví bên ngoài khác.

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance, rồi nhấp vào [Ví] – [Tổng quan].

2. Nhấp vào [Rút tiền].

3. Bạn sẽ được chuyển đến trang rút tiền. Nhấp vào [Rút tiền mã hóa].

4. Chọn đồng tiền mã hoá bạn muốn rút, chẳng hạn như BNB.

5. Chọn mạng lưới. Tùy thuộc vào đồng tiền mã hóa bạn chọn, bạn sẽ thấy các mạng lưới được hỗ trợ tương ứng và phí mạng lưới của giao dịch này. Vui lòng đảm bảo mạng lưới khớp với địa chỉ đã nhập. Nếu chọn sai mạng lưới, tiền của bạn có thể sẽ mất và bạn sẽ không lấy lại được.

Bài Hay  Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng [Update]

6. Bạn sẽ được nhắc kiểm tra và đảm bảo địa chỉ nhận tiền có hỗ trợ mạng lưới đã chọn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhấp vào [Không, tôi không chắc chắn], chọn sàn giao dịch/nền tảng mà bạn đang rút tiền về rồi nhấp vào [Kiểm tra].

Nếu sàn giao dịch/nền tảng không hỗ trợ token, vui lòng chọn một mạng lưới khác. Bạn nên xác nhận các mạng lưới được hỗ trợ với nền tảng/sàn giao dịch nhận tiền trước khi tiếp tục, nếu không tài sản của bạn có thể sẽ mất và bạn sẽ không lấy lại được.

7. Dán địa chỉ người nhận hoặc chọn địa chỉ đã lưu bằng cách nhấp vào biểu tượng sổ địa chỉ. Để thêm địa chỉ rút tiền mới vào sổ địa chỉ, hãy xem phần Câu hỏi thường gặp của FAQ này.

8. Nhập số tiền cần rút. Bạn có thể chọn sử dụng số dư từ Ví Spot hoặc Funding. Bạn sẽ thấy phí giao dịch và số tiền sau cùng mà bạn sẽ nhận được. Nhấp vào [Rút] để tiếp tục.

9. Bạn sẽ được nhắc xác nhận lại mạng lưới đã chọn. Nhấp vào [Xác nhận] nếu nền tảng nhận tiền có hỗ trợ mạng lưới.

10. Kiểm tra kỹ thông tin rút tiền. Nhấp vào [Tiếp tục] rồi xác minh giao dịch bằng thiết bị 2FA.

11. Yêu cầu rút tiền của bạn đã được gửi. Sau khi xác nhận yêu cầu trên Binance, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch trên blockchain. Thời gian xác nhận thay đổi tùy thuộc vào blockchain và lưu lượng truy cập mạng lưới của blockchain. Vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền.

1. Mất bao lâu thì tiền về tài khoản của tôi?

Sau khi xác nhận yêu cầu trên Binance, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch trên blockchain. Thời gian xác nhận thay đổi tùy thuộc vào blockchain và lưu lượng truy cập vào mạng lưới hiện tại của blockchain.

2. Làm thế nào để kiểm tra lịch sử giao dịch?

Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút hoặc nạp tiền trong phần [Ví] – [Tổng quan] – [Lịch sử giao dịch].

Bài Hay  Hướng dẫn rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng an toàn, tiện lợi

Nếu bạn đang sử dụng Ứng dụng, hãy vào mục [Ví] – [Giao ngay] rồi nhấn vào biểu tượng [Lịch sử giao dịch] ở bên phải.

3. Làm thế nào để thêm địa chỉ rút tiền mới vào Sổ địa chỉ?

1. Để thêm địa chỉ mới, hãy nhấp vào biểu tượng sổ địa chỉ.

2. Nhấp vào [Thêm địa chỉ rút tiền].

3. Bạn sẽ được chuyển đến trang [Quản lý địa chỉ]. Nhấp vào [Thêm địa chỉ].

4. Nhập nhãn địa chỉ (tên tùy chỉnh để bạn tiện tham khảo). Sau đó, chọn coin và mạng lưới. Bạn cũng có thể lưu thành địa chỉ chung mà không cần chỉ định coin. Địa chỉ chung có thể dùng để rút tất cả coin khớp với mạng lưới của địa chỉ. Chọn hộp bên cạnh [Đặt làm địa chỉ chung, không có coin cụ thể.].

5. Dán địa chỉ rút tiền và chọn nguồn gốc địa chỉ. Nguồn gốc địa chỉ sẽ xác định xem địa chỉ đó là từ một sàn giao dịch hay ví.

Có thể bạn sẽ cần nhập MEMO. Ví dụ: bạn cần cung cấp MEMO khi gửi tiền vào một tài khoản Binance khác hoặc đến một sàn giao dịch khác. Bạn không cần MEMO khi gửi tiền đến địa chỉ Trust Wallet.

Hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra kỹ xem có bắt buộc phải cung cấp MEMO hay không. Nếu buộc phải cung cấp MEMO mà bạn không cung cấp, bạn có thể sẽ mất tiền. Xin lưu ý, một số nền tảng và ví gọi MEMO là Tag hoặc ID thanh toán.

6. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ vào danh sách ưu tiên bằng cách chọn hộp bên cạnh [Danh sách ưu tiên]. Khi bật chức năng này, tài khoản của bạn sẽ chỉ có thể rút tiền về các địa chỉ rút tiền được ưu tiên. Nhấp vào [Lưu] và hoàn tất 2FA.

7. Địa chỉ của bạn sẽ được thêm vào.

Bạn đang xem bài viết: Cách rút tiền từ Binance. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment