Cách phát video trực tiếp Youtube, Live Stream Youtube bằng điện thoại

Cách Live Stream trên Youtube bằng máy tính với OBS Studio mới nhất
Cách Live Stream trên Youtube bằng máy tính với OBS Studio mới nhất

Cách phát video trực tiếp Youtube, Live Stream Youtube bằng điện thoại

Phát video trực tiếp trên Facebook, live stream Youtube giờ rất dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại Android hay iPhone đều được. Trước đây người ta cần thực hiện trên máy tính với các thiết bị live stream chuyên dụng hỗ trợ và đòi hỏi một chút khả năng về kỹ thuật để có thể thiết lập các thông số một cách trơn tru. Ngày ấy đã qua rồi, thực hiện ngay với hướng cách phát video trực tiếp trên Facebook, live stream Youtube dưới đây nào!

Trước tiên chúng ta đã cùng nhau thảo luận và tìm hiểu thủ thuật phát trực tiếp, live stream là gì màn hình điện thoại Android lên Facebook, Youtube tuy nhiên để thực hiện điều này phải đòi hỏi bạn sử dụng tới ứng dụng hỗ trợ, và không phải thiết bị nào cũng có thể phát trực tiếp, live stream màn hình Android lên Youtube được, còn với cách phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube mọi thao tác cũng trở nên đơn giản hơn và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube

Bài Hay  Hướng dẫn cách live stream trên YouTube bằng điện thoại

* Điều kiện phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại Android, iPhone.

– Tải và cài đặt ứng dụng Youtube cho Android phiên bản mới nhất..

– Tải và cài đặt ứng dụng Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất.

– Tài khoản Youtube của bạn đã được xác minh qua điện thoại cá nhận trên thiết bị.

– Kênh Youtube của bạn cần phải đáp ứng trong vòng 90 ngày trước đó không vi phạm luật.

* Cách phát video trực tiếp Youtube trên Android, iPhone

1. Hướng dẫn cách phát video trực tiếp Youtube trên Android

Chúng ta có các thao tác thực hiện cách Live Stream Youtube trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube cho Android đã được tải và cập nhật ở trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để phát video trực tiếp Youtube trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc phải màn hình thiết bị như hình dưới.

Sau đó chúng ta sẽ truy cập vào kênh Youtube cá nhân của bạn, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Quay Videonhư hình trên.

Bước 3 : Và ở mục lựa chọn tải Video lên Youtube trên Android chúng ta ấn chọn Go Live (Phát trực tiếp).

Bài Hay  Hướng dẫn cách livestream trên Youtube đơn giản nhất 2023

Tiếp đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt, thiết lập phát video trực tiếp trên Android, tại đây các bạn thực hiện cài đặt tên video như hình trên. Hay ấn chọn biểu tượng Cài đặt để cài đặt các thiết lập Live Stream Youtube trên Android

Bước 4 : Các bạn có thể thiết lập các tùy chọn mà ứng dụng cung cấp cho người sử dụng trong quá trình phát video trực tiếp trên Android như hình dưới.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể ấn chọn biểu tượng Pulic (Công cộng) để thay đổi chế độ phát video công khai hoặc không công khai.

Bước 5 : Sau khi chúng ta đã thực hiện cài đặt các thiết lập Live Stream Youtube trên Android thành công, ấn chọn Go Live (Phát trực tiếp) để bắt đầu phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại.

Và đây là giao diện khi ban thực hiện phát video trực tiếp Youtube trên Android, khi có người xem Bình luận sẽ xuất hiện các bình luận trên màn hình ở dưới như hình trên.

Bước 6 : Khi bạn muốn kết thúc quá trình phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại Android, chúng ta ấn chọn mục Finish (Kết thúc), và lựa chọn Ok để xác nhận thao tác này.

Chương trình sẽ thống kê lại quá trình phát video trực tiếp trên Facebook, Live stream Youtube trên Android của bạn, ấn chọn Done (Hoàn tất) để kết thúc.

Bài Hay  Hướng dẫn cách Livestream game liên quân , pubg mobile trên Facebook, Youtube từ chiếc iPhone !

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước phát video trực tiếp trên Facebook trên Android rồi đấy, còn cách Live Stream Youtube, phát video trực tiếp trên iPhone thì sao?

2. Hướng dẫn phát video trực tiếp Youtube trên iPhone

Cũng tương tự như các thao tác Live Stream Youtube trên Android ở trên, để giúp bạn nắm rõ hơn về cách thao tác phát video trực tiếp Youtube trên iPhone các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên iPhone để thực hiện thủ thuật này nhé.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách phát video trực tiếp trên Facebook Youtube trên điện thoại, Live Stream Youtube trên Android, iPhone, mong rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm được những điều kiện cần để thực hiện phát video trực tiếp Youtube trên Android, iPhone của mình cũng như các thao tác phát Live Stream Youtube trên điện thoại.

Bạn sẽ muốn xem:

Bạn đang xem bài viết: Cách phát video trực tiếp Youtube, Live Stream Youtube bằng điện thoại. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment