Cách phân biệt hàng thật và giả của Úc để mua hàng thông thái

5 Cách phân biệt Sữa ong chúa tươi thật và giả
5 Cách phân biệt Sữa ong chúa tươi thật và giả

Trước tình trạng thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng làm giả rất tinh vi rất giống hàng thật làm các chị em không khỏi lo lắng với các sản phẩm mà mình đang sử dụng. Hôm nay xin Shop chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn tránh những sai lầm khi mua hàng Úc xách tay qua bài viết Cách phân biệt hàng thật và giả của Úc mời các bạn cùng theo dõi.

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

Cách phân biệt hàng thật và giả của Úc

Kiểm tra giá sản phẩm

 • Các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung chăm sóc cơ thể bạn đừng nên ham của rẻ vì người xưa có câu” CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI”. Làm sao bạn biết được mình mua hàng tốt, giá tốt sử dụng an toàn vì hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng trôi nổi? Vì ai bán hàng có lời mới kinh doanh nếu bạn thấy nơi nào bán với sản phẩm giá rẻ bạn nên đặt dấu chấm hỏi và cân nhắc lại.
 • Vậy làm sao để kiểm tra được giá cả ? Bạn hãy so sánh giá bán của một sản phẩm ở nhiều trang bán hàng khác nhau. Không chỉ so sánh về giá cả mà bạn hãy so sánh về tên sản phẩm, cách đóng gói, số lượng thuốc trong hộp, xuất xứ sản phẩm, mẫu mã, hạn sử dụng…. Nếu giá cả tại các trang có chệnh lệch nhau không nhiều thì ok, nhưng giá chênh ệch nhau quá nhiều thì bạn phải thắc mắc và đặt ngay dấu chấm hỏi về chất lượng sản phẩm này.
Bài Hay  Lợi ích và cách nhận biết sữa ong chúa thật

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn định mua qua Web hay trang facebook nào đó so sánh

 • Tên sản phẩm
 • Xuất xứ
 • Quy cách đóng gói
 • Hạn sử dụng
 • Giá thành sản phẩm

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

 • Bất kì sản phẩm nào của Úc đều được nhà sản xuất in rõ ràng, cụ thể như hình ảnh trên.

Tìm hiểu kỹ trang Website bán hàng

 • Hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng Xách tay Online nhưng làm sao biết Shop nào bán Uy Tín đây là một điều hoang mang cho khách hàng. Nhiều trang Website không có địa chỉ Shop rõ ràng, không có số điện thoại… mua hàng 1 lần rồi gọi lại “THUÊ BAO” thật là đáng lo ngại.
 • Vì vậy các bạn mua hàng qua mạng nên tìm hiểu kỹ: Trang Web có uy tín không, địa chỉ shop rõ ràng, số điện thoại, … để an tâm hơn không phải mua nhầm hàng tiền mất tật mang.

Tìm hiểu các sản phẩm tại Website nước ngoài:

 1. https://www.chemistwarehouse.com.au/
 2. https://www.goodpricepharmacy.com.au/
 3. https://www.terrywhitechemists.com.au/
 4. https://www.amcal.com.au/
 • Một số trang Web b antrên để cho các bạn tham khảo vì có nhiều shop quảng cáo bán hàng Úc nhưng các trang Website uy tính bên Úc không có sản phẩm đó. Bạn chỉ cần vào “Search” thì trang Website sẽ hiển thị ra một loạt sản phẩm bạn cần tìm.
Bài Hay  Royal Jelly 1000mg Healthy Care thật giả phân biệt như thế nào?

Nhận biết sản phẩm bằng mắt thường

 • Về cảm quan thì sản phẩm phải được in trên bao bì có chất liệu tốt, màu sắc không bị lem nhem, chữ viết rõ ràng, không nhòe nhoẹt. Chữ viết trên bao bì thường được in nổi và rõ ràng, không bị sai lỗi chính tả.
 • Nhãn bao bì sản phẩm: Khi cào xung quanh nhãn vàng của sản phẩm sữa ong chúa Costar thật (cào bằng móng tay hoặc vật sắt nhọn) thì nhãn vàng vẫn không bị trong bóc. Nếu cào lên nhãn hộp sữa ong chúa giả thì lớp bột vàng trên nhãn bị bóc ra.

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

Check Barcode hoặc phần mềm icheck để check mã vạch sản phẩm

 • Mã Barcode là mã vạch bao gồm các chữ số mang thông tin về sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, nơi kiểm tra… Mỗi một sản phẩm đều có một mã barcode duy nhất mà không bao giờ thay đổi.
 • iCheck Scanner là ứng dụng quét mã vạch được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay

Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Của Úc

 • Cách này được sử dụng rất nhiều . Check trên các phần mềm mã vạch mà không ra thông tin là nghi ngờ ngay hàng mua phải là hàng giả. Nhưng mình không tin tưởng và cũng không nên sử dụng cách này. Vì phần mềm check mã vạch chỉ có thông tin của các nhà sản sản xuất, đa phần là sản xuất trong nước, hoặc hàng hóa được sản xuất để tiêu thụ tại thị trường của Việt Nam. Các sản phẩm nước ngoài cũng có nhưng nhièu lúc ra nhiều lúc không ra. Mình có check thử vài lần sản phẩm là hàng Úc chính hãng được bạn mình mang về cho nhưng không ra thông tin sản phẩm. Trong khi mình chắc chắn hàng đó là hàng thật. Sử dụng phần mềm check mã vạch không phải là cách chuẩn, hên xui thôi nên các bạn đừng tin tưởng 100% vào các phần mềm check mã vạch nhé. Dùng để tham khảo thì vẫn được.
Bài Hay  Viên nghệ sữa ong chúa có tác dụng gì? giá bao nhiêu? 2023

Cảm giác về sản phẩm :

 • Cách này thật sự là không có căn cứ cho mấy nhưng giác quan của chị em mình thường rất chính xác. Một sản phẩm khi nhìn vào thì không thấy giống thật, không thấy yên tâm thì tốt nhất đừng mua nhé. Hàng thật nhìn thường rất rõ ràng, sắc nét, không có lỗi chính tả trên bao bì của sản phẩm. Các thông tin đều rất rõ ràng, không mập mờ. Hàng giả thì nhãn mã thường không rõ ràng, mẫu mã chán đời.

>>> Có thể bạn quan tâm : các sản phẩm có tại Shop

Bạn đang xem bài viết: Cách phân biệt hàng thật và giả của Úc để mua hàng thông thái. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment