Cách Mở Đầu Tin Nhắn Sao Cho “Thú Vị”

Cách nhắn tin Tán Gái không bị NHẠT
Cách nhắn tin Tán Gái không bị NHẠT

Đây là lời tâm sự của một cô bạn của tôi. Mà tôi cá sau khi nghe xong những lời này thì khá nhiều chàng trai sẽ chột dạ. Và sẽ cố học cách mở đầu tin nhắn sao cho thú vị hơn.

“Mình cũng nhạt nên chẳng dám chê ai. Chẳng dám chê ai nên chỉ dám “phục” cái sự vô vi của một số bạn. Nó thiếu muối đến mức 1 đứa nhạt như mình còn phải sợ :))

😏Sợ nhất mấy kiểu câu hỏi cùng mô – típ, cùng cấu trúc dạng :b kiểu như: “Bạn học chưa? Bạn ăn chưa? Bạn đi học chưa?…

Hỏi vừa phải thôi còn đỡ chứ ớn lắm kiểu ngày nào cũng hỏi, lúc nào cũng hỏi… Đang ngồi nghĩ xem rep gì chứ sao? Học chưa? Tầm năm tư như này, nghĩ tối tối còn cảnh ngồi bàn học mấy chữ chắc? Ăn chưa? Chưa ăn thì mua đồ đến cho ăn à? :-j Nhảm lắm đi!!!

Mấy câu này hữu dụng thật mấy bạn nhở! Hoàn cảnh nào, đối tượng nào cũng xài được. Cứ bê vào là xong! Nhưng nói thật là nó dễ xài nhưng không khiến người khác cảm thấy được quan tâm như mấy bạn nghĩ đâu. Ngược lại nó khiến người ta cảm thấy như bị làm phiền và không thật chút nào.

Nên là…Nếu các bạn cảm thấy khô cằn, héo hon, không thể năn ra được một câu “có vị” thì đừng lây lan cái sự nhạt đấy ra cho người khác. 😂😂😂

Bài Hay  Xuất hiện "thánh tán gái thiếu muối" cả ngày chỉ biết hỏi “Em đi lễ chưa?, bị từ chối thì chốt ngay câu "Hận đàn bà"

Thà là cái điện thoại im lìm vì không ai nhắn tin còn hơn rung liên tục nhưng hoàn toàn những câu nhạt nhẽo kiểu như thế. Vừa hao pin, lại rước bực tức vào người. Không rep thì bảo là kiêu, rep thì cứ toàn những lời sáo rỗng đưa đẩy, không chịu nỗi ~.~…”

Các bạn nam thấy quen không nào? Nếu các bạn có dịp được ngồi trò chuyện với một nhóm phụ nữ kiểu hội chị em bạn dì. Sẽ chẳng khó khăn gì để được nghe những câu chuyện về sự nhạt nhẽo của cánh đàn ông.

Thật đáng buồn phải không nào?

Làm sao để thoát khỏi sự nhạt nhẽo? Nếu bây giờ bạn đang vẫn còn đau đầu, vật lộn để nghĩ ra một tin nhắn sao cho thú vị thì sau đây là một vài cách nhắn tin giúp bạn mở đầu câu chuyện.

Trước khi đọc tiếp thì xem bài này để học cách cho bớt nhạt đã nhé rồi hãy đọc tiếp: Cách nói chuyện bớt “NHẠT” với crush

Trường hợp khi hai người chưa quen thì bạn cách mở đầu tin nhắn với bạn gái ra sao?

Trường hợp này hãy áp dụng tương tự theo bài viết sau đây: Cách làm quen gái trên Facebook (3 Bước hiệu quả). Khi chưa quen thì bạn cần tiếp cận một cách cẩn trọng hơn. Con gái chỉ quyết định nhắn lại với bạn khi Profile của bạn nhìn ngon lành.

Profile càng đầy đủ thông tin cá nhân, các bài đăng mang ý nghĩa tích cực, hình ảnh về các hoạt động thể thao, du lịch sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bạn thú vị hơn.

Bài Hay  Nhắn tin với người yêu không nhàm chán: 5 cách hiệu quả

Trường hợp khi hai người vừa mới gặp nhau thì cách mở đầu tin nhắn như thế nào?

– “Hey, đây là số điện thoại của người đàn ông đẹp trai nhất vũ trụ mà em vừa mới gặp ngày hôm nay”

– “Chào ‘bặm môi’ nhớ ai không?”

Tin nhắn kiểu này hữu hiệu nhất khi nào được nhắn tại thời điểm hai người trao đổi số điện thoại hoặc Facebook.

Sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn về nhà rồi mới nhắn tin và nhận câu trả lời là: “Ai đấy?” hoặc một cụm từ kinh hoàng khác là: ‘Đã xem’.

– “Em nên cẩn thận, lần tới người gặp em có thể sẽ không phải làm quen em nữa đâu mà sẽ là bắt em bán sang Trung Quốc đấy 😉“

Tôi thường xử dụng dạng tin nhắn này khi mới bắt đầu làm quen. Kiểu tin nhắn này có tên là Call Back Humor nghĩa là gợi nhớ bằng sự hài hước.

Trường hợp khi hai người đã quen biết một thời gian thì bạn cách mở đầu tin nhắn với bạn gái ra sao?

Trường hợp này tin nhắn phải đảm bảo bằng 5 yếu tố:

  • Ngắn gọn. Bạn sẽ không muốn nó giống như một bài điếu văn dài dòng với mở bài, thân bài và kết luận. Khá buồn ngủ phải không nào? Đôi khi một số cô gái cảm thấy bạn quá rảnh, một ấn tượng khá tệ.
  • Vui vẻ. Một tin nhắn không vui vẻ gì thì chả khác gì một tin nhắn của nhà mạng mà chẳng ai muốn đáp lại cả.
  • Hạn chế sử dụng câu hỏi. Đặt cô gái vào trong tình thế phải trả lời nếu không muốn bị coi là bất lịch sự. Đừng nhắn câu: “Em đang làm gì đó?” Vì đã có tỷ gã đàn ông nhắn cho cô ấy câu đó rồi. Thay vào đấy hãy nhắn: “Có phải em đang bật quạt, quấn chăn và đọc truyện ngôn tình phải ko? 😁” – Vậy có phải hay hơn không?
  • Đừng sến. “Em có phải một thiên thần không? Anh đã say đắm em từ cái nhìn đầu tiên…” Tôi biết đây là những tin nhắn mà mấy trang báo lá cải dạy cho bạn nhưng bạn có biết phụ nữ nghĩ ra sao không? Họ nghĩ chắc bạn bị hâm hoặc đang gạ thịt họ.
  • Đừng sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc. Tôi không nói bạn đừng dùng vì nếu thiếu nó thì tin nhắn sẽ rất nhạt nhẽo. Nhưng nếu lạm dụng chúng, bạn sẽ như một cậu bé không biết kiểm soát cảm xúc của mình trong mắt phụ nữ.
Bài Hay  Nhắn tin tâm sự nhưng bạn trai rep "Nói ít thôi", cô gái lên mạng hỏi: "Thái độ này là ý gì đây?"

Chỉ là nhắn tin thôi nhưng cũng phức tạp phải không nào? Đấy chính là lý do rất nhiều chàng trai rơi rụng trong quá trình này. Vậy hãy áp dụng ngay cách tán gái qua tin nhắn sao cho thật thú vị để tách mình ra nhóm đông các chàng trai nhạt nhẽo nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách Mở Đầu Tin Nhắn Sao Cho “Thú Vị”. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment