Cách lưu, tải video Twitter về điện thoại iPhone, Android siêu nhanh

Cách Tải Video Twitter Về Điện Thoại Nhanh Nhất
Cách Tải Video Twitter Về Điện Thoại Nhanh Nhất

Twitter là mạng xã hội lớn với hàng triệu người dùng, ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, chia sẻ, cập nhật những mẩu tin bổ ích từ bạn bè hoặc người có ảnh hưởng. Nhiều video trên mạng xã hội này bạn cảm thấy thích thú và muốn tải và lưu vào máy điện thoại nhưng không biết cách, bài viết dưới đây dành cho bạn.

Tùy thuộc vào từng hệ điều hành chúng ta sẽ cần những ứng dụng hỗ trợ khác nhau, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những ứng dụng đó trên cửa hàng app của máy.

Để tải video Twitter về điện thoại iPhone, chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng trung gian đó là ứng dụng quản lý tập tin MyMedia.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MyMedia từ Apple Store.

Bài Hay  Không chỉ 1, hướng dẫn bạn 3 cách download video Twitter cho iPhone

Bước 2: Vào Twitter, chọn video cần tải và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Chọn “Copy link” để sao chép đường link của video cần tải.

Bước 4: Mở ứng dụng MyMedia, chọn “Browser” rồi truy cập vào trang web: http://twittervideodownloader.com/, dán link đã copy ở bước 3 vào khung rồi ấn download.

Bước 5: Trang web sẽ hiển thị định dạng video có thể lưu cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn định dạng và nhấn nút, ứng dụng sẽ hiển thị câu hỏi với lựa chọn “Download the file” và “Open”, bạn chọn “Download the file” và sẽ thấy quá trình tải của video Twitter bắt đầu.

Bước 6: Sau khi video tải xong, bạn có thể vào mục Media của ứng dụng để xem video. Nếu muốn lưu video vào Camera Roll, bạn thực hiện tiếp như sau: Tại mục Media của ứng dụng, nhấn giữ lên video muốn lưu trong 2 giây sau đó chọn “Save to Camera Roll” rồi bấm OK để lưu. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước tải video trên Twitter về điện thoại iOS rồi.

Bài Hay  Cách tải video trên Twitter về iPhone

Tương tự như ISO trên điện thoại Android chúng ta tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ trên CH Play và lưu xuống những video yêu thích của mình trên Twitter.

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play, tìm Downloader for Twitter và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Vào Twitter, tìm video cần tải. Tại video cần tải, tìm đến nút share như trong hình.

Bước 3: Bấm vào nút share và chọn “Chia sẻ Tweet qua…”.

Bước 4: Tại phần chia sẻ, bạn lựa chọn “Downloader for Twitter”.

Bước 5: Chờ ứng dụng bắt link video, sau đó một tùy chọn chất lượng video sẽ hiện ra cho bạn chọn. Bạn nên chọn chất lượng video cao nhất để đảm bảo hình ảnh video rõ nét. Sau khi chọn xong thì bạn chỉ cần chờ ứng dụng tải video về là nó sẽ được tự động lưu vào máy.

Bài Hay  Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter nhanh chóng

Trên đây là tổng hợp những cách thức để lưu, tải những video thú vị trên Twitter về máy điện thoại của bạn. Nếu có thêm cách download nào khác đơn giản và tốc độ nhanh hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi và đọc giả yêu công nghệ nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách lưu, tải video Twitter về điện thoại iPhone, Android siêu nhanh. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment