Cách lên đồ Orianna Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất

LMHT Tốc Chiến : ORIANNA – Pháp Sư Nên Chơi Nhất Khi Đi Mid, Lên Đồ Chuẩn Gánh Team Cực Dễ
LMHT Tốc Chiến : ORIANNA – Pháp Sư Nên Chơi Nhất Khi Đi Mid, Lên Đồ Chuẩn Gánh Team Cực Dễ

Orianna Tốc Chiến mid là pháp sư đường giữa AP có sức mạnh cân bằng nhất trong game dù meta có thay đổi như thế nào đi nữa, cách chơi Orianna Tốc Chiến công thủ toàn diện cùng với đó là khả năng kiểm soát đường cực kỳ mạnh mẽ. Tham khảo bảng ngọc Orianna Tốc Chiến và cách lên đồ Orianna Tốc Chiến ở phía dưới, với bộ kỹ năng độc đáo cộng với chiêu cuối có thể xoay chuyển cục diện trận đấu, Orianna xứng đáng là một trong số các vị tướng có khả năng lật kèo cực mạnh.

Bảng ngọc Orianna tốc chiến

Phép bổ trợ Orianna

Trang bị chính Orianna

Giày

Cách lên đồ Orianna tốc chiến

bảng ngọc bổ trợ Orianna Tốc chiến mid đường giữa có tỷ lệ thắng cao

Đầu tiên, anh em chọn Chinh Phục làm ngọc chính trong bảng ngọc. Nếu Orianna đánh trúng kẻ địch thì sẽ được dồn điểm và gây ra 4 đến 12 Công Phép trong 8 giây và khi cộng dồn được 5 lần thì Cô Nàng Dây Cót sẽ nhận thêm lực sát thương 10%.

Hồi Phục: Hầu hết các kỹ năng của cô nàng Orianna thường rất tốn mana (năng lượng), do đó việc tăng vào ngọc Hồi Phục sẽ giúp cô hồi lại năng lượng và máu trong quá trình chiến đấu. Mỗi 3 giây, cô sẽ được hồi 2% năng lượng và máu, yếu tố nào thấp hơn sẽ ưu tiên được Chinh Phục: tăng điểm trước.

Tàn Bạo: Với ngọc phụ trợ này, Orianna Tốc Chiến sẽ được cộng thêm 14 công phép và 2% xuyên kháng phép giúp cô nàng có được sát thương cao trong những lần trao đổi chiêu thức với đối phương.

Dải Băng Năng Lượng: Khi tăng vào ngọc phụ Dải Băng Năng Lượng, Orianna sẽ được tăng vĩnh viễn 300 năng lượng mỗi lần đánh trúng vào kẻ địch. Lượng năng lượng được tăng sẽ không bao giờ quá 300.

Về Phép Bổ Trợ, Tốc Biến và Lá Chắn sẽ là 2 phép bổ trợ hợp lý nhất cho Orianna. Hai phép bổ trợ này, giúp Oriana linh hoạt hơn trong mọi tình huống cùng với đó là khả năng tấn công và tẩu thoát nhanh khi bị gank và Lá Chắn sẽ giúp Orianna sống sót lâu hơn trong giai đoạn đi đường.

Bài Hay  Orianna mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Orianna Mid

trang bị chính của Orianna

cách lên đồ Orianna Tốc chiến mid gồm:

Nhằm giúp anh em chơi Orianna Tốc Chiến đạt hiệu quả tối ưu nhất, ngay sau đây sẽ là cách lên trang bị chuẩn không cần chỉnh dành cho Cô Nàng Dây Cót.

Bộ trang bị chính: Trang bị chính giúp tăng tối đa sức mạnh của Orianna, anh em có thể lên 3 trang bị là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Bộ trang bị 6 trang bị trấn phái: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát.

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho tướng Orianna đi vị trí đường giữa là Tốc Biến và Lá Chắn. Hai phép bổ trợ này giúp cô nàng dây cốt có khả năng cơ động và kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Bên cạnh hai phép bổ trợ trên, anh em cũng có thể tham khảo phép Thiêu Đốt để gia tăng áp lực khi đi đường. Nhưng tựu chung lạị Lá Chắn vẫn là phép bổ trợ an toàn và hiệu quả nhất đối với Orianna.

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Orianna Tốc chiến:

Giai đoạn đầu, anh em từ level 1 đến level 5 anh em tăng đầy đủ các bộ kỹ năng từ chiêu 1 đến chiêu cuối để có thể sử dụng để đối đầu hiệu quả với đối phương. Đây là cách tăng điểm bắt buộc để Orianna có được giai đoạn đi đường tối ưu nhất. Ở giai đoạn giữa trận đấu, anh em ưu tiên tăng max Chiêu 1, sau đó max Chiêu 2 nhưng ở level 9 anh em cần ưu tiên tăng vào Chiêu Cuối để gia tăng sức mạnh. Vào giai đoạn cuối, anh em chỉ việc tăng max vào Chiêu 3.

Trong vòng 4 giây liên tiếp nhau, sát thương của Orianna sẽ được tăng nếu cô nàng tấn công vào cùng 1 mục tiêu.

Ra lệnh cho Quả Cầu bay tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép cho đối thủ trên đường đi. Sát thương giảm 10% mỗi đơn vị nếu nó trúng phải.

Bài Hay  Cách chơi Orianna tốc chiến, kỹ năng lên đồ, bảng ngọc, khắc chế

Lệnh này sẽ cho Quả Đầu giải phóng một xung điện gây ra 60 sát thương phép lên những kẻ địch mà anh em nhắm đến. Xung điện sẽ tỏa ra trường năng lượng trong 3 giây khiến đối thủ bị làm chậm và đồng thời tăng tốc 20% tốc độ di chuyển cho đồng minh trong 2 giây.

Khi ra lệnh Bảo Vệ, quả cầu sẽ bay đến một tướng đồng mình mà anh em chỉ định, tạo ra một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 4 giây và giây 60 sát thương phép lên trên kẻ địch. Đồng thời tăng thêm 10 giáp + kháng phép cho tướng được lệnh này.

Ra lệnh cho quả cầu tọ ra một làn sóng xung kích lớn, gây ra 150 sát thương phép cơ bản và hút những kẻ định ở xung quanh về phía quả cầu trong thời gian ngăn. Vì đây là chiêu cuối nên lượng mana tốn là 100.

Là pháp sư công thủ toàn diện, kỹ năng đa dạng có skill công, thủ, tăng tốc chạy và gây ức chế đối thủ.

Kỹ năng hồi chiều nhanh, nếu sử dụng hợp lý thì Orianna sẽ không hề tiêu tốn năng lượng.

Anh em có thể triển khai thế trận tấn công hoặc thủ hòa với Orianna tùy vào kèo đối đầu.

Giao tranh có thể lật kèo bất kỳ lúc nào với Lệnh Sóng Âm, chuyển bại thành thắng.

Đi đường hiệu quả, lấn lướt so với các vị tướng đường giữa trong LMHT Tốc Chiến.

Orianna cần phụ thuộc vào trang bị để phát huy tối đa sức mạnh.

Độ cơ động khá kém, không có kỹ năng để tẩu thoát.

Đây là tướng rất khó chơi nếu anh em mới tham gia LMHT Tốc Chiến.

Cần phối hợp đồng đội thật tốt để tạo nên giao tranh trong mơ.

Không có kỹ năng hồi phục.

Về cách chơi Orianna Tốc chiến sẽ được chia thành 3 giai đoạn khác nhau, cụ thể như sau:

Anh em có thể tận dụng lợi thế hồi chiêu nhanh, ít hao năng lượng để cấu máu kẻ địch. Ngoài ra, nếu trình cao anh em có thể dễ dàng vừa dọn lính vừa cấu máu đich để vừa có vàng vừa thoải mái về nhà mua trang bị.

Bài Hay  Orianna mùa 13: Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ [MỚI] Orianna trang bị

Ở giai đoạn giữa game, đây là giai đoạn mà Orianna tăng tiến sức mạnh nhanh nhất, vì vậy anh em có thể đẩy mạnh giai đoạn này để Orianna “gánh team”. Khi gặp phải kẻ địch anh em chỉ cần áp dụng combo trên một cách thật chuẩn xác, bên cạnh đó anh em cũng có thể kết hợp các combo skill khác nhau tùy biến để phát huy tối đa sức mạnh của Orianna Tốc Chiến.

Trong trường hợp đẩy đường trống, anh em có thể đảo land để gank hay hỗ trợ đồng đội, hỗ trợ những khu vực nào bị thọt để lấy lại lợi thế cho team. Giai đoạn giữa trận của Orianna tương đối mạnh vì vậy anh em có thể dễ dàng lấy lợi thế để team giành chiến thắng.

Ở giai đoạn cuối khi mà Orianna đã full đồ thì cô nàng xứng đáng là một trong những pháp sư về late damage “khá lỗi” đồng thời hỗ trợ buff giáp đồng đội cực tốt. Một pha chiêu cuối hút được nhiều người sẽ khiến team địch mất gần như nửa cây máu và lúc này, anh em có thể dễ dàng Quét Sạch team địch.

Do Orianna chỉ có thể gây sát thương ở những khu vực có quả cầu, vậy nên anh em chỉ cần canh vị trí quả cầu và né để tránh sát thương.

Orianna cần một khoảng thời gian trống để ăn lính và tăng lượng vàng vậy nên trong quá trình giao tranh anh em cố gắng hạn chế đừng để cô nàng này “xanh” là được.

Khi khối cầu đang trên người hay quay lại phía Orianna anh em cẩn thận và tuyệt đối không dồn sát thương vào thời điểm này.

Anh em có thể sử dụng các vị tướng khắc chế Orianna như: Gragas, Twisted Fate, Aurelion Sol,…

Trên đây chia sẻ Vmoba về cách lên đồ Orianna Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Orianna Tốc chiến mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn gank team thành công với Quý Cô Dây Cót này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách lên đồ Orianna Tốc Chiến và bảng Ngọc mạnh nhất. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment