Cách lấy link instagram của mình trên điện thoại

Hướng Dẫn Cách Lấy, Cóp, Dán Đường Link Instagram |Ai Cũng Làm Được
Hướng Dẫn Cách Lấy, Cóp, Dán Đường Link Instagram |Ai Cũng Làm Được

Cách lấy link instagram của mình trên điện thoại

Cách lấy link instagram của mình trên điện thoại iOS iPhone, Android, Samsung, Oppo…, cách copy link instagram, sao chép đường link trang cá nhân instagram của người khác bằng điện thoại.

instagram là ứng dụng chuyên chia sẻ hình ảnh được rất nhiều người sử dụng. Và nếu như bạn muốn nhiều người khác biết đến bạn, theo dõi bạn hơn thì bạn có thể copy địa chỉ trang cá nhân instagram của mình để chia sẻ cho nhiều người khác cùng biết. Cách lấy đường link instagram của mình khá đơn giản. Và nếu như bạn chưa biết làm như thế nào để lấy link instagram của mình và cách lấy link instagram của người khác thì xin hãy xem hướng dẫn của Yeualo.com dưới đây.

Bài Hay  Cách tìm và lấy link Instagram

Hướng dẫn cách lấy link instagram của mình trên điện thoại

1. Cách lấy link instagram của mình

Để lấy đường link trang cá nhân instagram của bạn, bạn hãy xem và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng instagram vào mục Tài khoản, Xem hình dưới.

Bước 2: Trong mục Tài khoản chọn tiếp mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Username của bạn.

Bước 4: Link instagram của bạn chính là tên trang web “instagram.com” và “username của bạn”. Ví dụ ở đây username của Yeualo.com là “yeualo_com” thì đường link instagram của Yeualo.com sẽ có dạng https://instagram.com/yeualo_com . Tương tự, link trang instagram cá nhân của bạn cũng vậy.

2. Cách lấy link instagram của người khác

Nên xem: Hướng dẫn cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt [Cực Đẹp]

Bài Hay  Cách lấy link instagram trên điện thoại

Bước 1: Cách lấy đường link instagram của người khác thì có vẻ đơn giản hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân instagram của người muốn lấy.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn vào mục Menu 3 chấm dọc ở trên góc phải màn hình.

Bước 3: Sẽ có một menu tùy chọn hiện ra và bạn hãy chọn mục Sao chép URL Trang cá nhân để copy link là xong. Khi muốn chia sẻ thì bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản nhấn giữ và chọn Dán thôi.

Trên là cách lấy đường lấy đường link instagram của mình và cách để copy đường link instagram của người khác mà Yeualo.com chia sẻ. Với hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng thực hiện được trên instagram iOS iPhone và cả instagram Android như Samsung, Oppo… Hy vọng, sau khi xem xong hướng dẫn trên bạn đã lấy được đường link trang instagram cá nhân của mình. Chúc bạn thực hiện thanh công!

  • Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính
  • Cách lấy link Tik Tok của mình
  • Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt, đẹp
  • Cách chèn nhạc vào ảnh trên instagram
Bài Hay  Cách Lấy Link Instagram – Sao Chép Link, Lấy ID Instagram

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy link instagram của mình trên điện thoại. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment