Cách lấy ID Fanpage Facebook

[Cập nhật] Cách lấy id fanpage, trang cá nhân, bài viết Facebook
[Cập nhật] Cách lấy id fanpage, trang cá nhân, bài viết Facebook

Fanpage Facebook cũng có ID riêng như ID của Facebook cá nhân. Mỗi một Fanpage Facebook sẽ sở hữu một ID riêng, không Fanpage nào trùng với Fanpage nào. Để lấy ID Facebook cá nhân, chúng ta có 2 cách thực hiện đó là xem ngay qua URL trên thanh địa chỉ trình duyệt khi bạn nhấn vào hình ảnh hoặc video tại Facebook cá nhân và sử dụng công cụ tìm ID Facebook chuyên nghiệp. Vậy với Fanpage muốn lấy ID thì sẽ làm như nào, có sử dụng như khi tìm ID Facebook cá nhân được không?

Để tìm được ID Fanpage mà bạn đang quản lý đơn giản hơn rất nhiều cho dù chưa tạo tên người dùng Fanpage hay đã tạo tên người dùng thì chúng ta cũng sẽ có 2 cách để xem. Bạn có thể nhìn vào URL Fanpage và sẽ thấy ngay ID Fanpage của minh.

Bài Hay  Lấy ID fb, check ID Facebook, lấy UID, cách tìm ID Facebook nhanh nhất

Hay nhấn vào mục Giới thiệu rồi nhìn vào phần ID Trang cũng sẽ thấy được ID Fanpage.

Để có được ID Fanpage của người khác thì chúng ta cần sử dụng công cụ tìm ID chuyên nghiệp. Bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang findmyfbid. Trang web này cũng dùng để tìm kiếm bất kỳ ID Facebook.

https://findmyfbid.com/

Tại giao diện trang bạn paste URL Fanpage rồi nhấn Find Numeric ID để tìm kiếm ID của Fanpage Facebook.

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy ID Fanpage mà bạn muốn tìm. Để tìm ID Fanpage khác nhấn Find another.

Chúng ta cũng có thể kiểm tra ngược lại xem công cụ đã lấy đúng chưa bằng cách thêm ID sau facebook.com như hình dưới đây rồi nhấn Enter để truy cập.

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đang xem bài viết: Cách lấy ID Fanpage Facebook. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Hướng dẫn cách tìm id của facebook mới nhất 2020

Leave a Comment