Cách lập trang bán hàng miễn phí bằng WordPress

Hướng dẫn thiết kế Website bằng WordPress – Cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn thiết kế Website bằng WordPress – Cho người mới bắt đầu

Cách lập trang bán hàng miễn phí bằng WordPress

Bạn đang cần lập một trang bán hàng để bán hàng miễn phí trên mạng, Bạn không có nhiều chi phí và muốn làm một trang hoàn toàn miễn phí ?

Vâng điều đó có thể thực hiện được một cách dễ dàng Nếu như bạn biết đến một công cụ , không những miễn phí mà nó còn giúp cho bạn tạo những website bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

Phần Mềm Lập Trang Web Bán Hàng Miễn Phí

Nếu bạn không chuyên về IT bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi làm một website và không biết chắc là mình có thể làm được hay không?.

Bài Hay  Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chi tiết nhất 2023 [FREE]

Tuy nhiên với phần mềm WordPress thì mình hoàn toàn tin chắc các bạn có thể làm được, bởi vì hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng thành công phần mềm này sẽ tạo lập cho mình một trang web bán hàng.

Cách làm trang bán hàng bằng WordPress cũng khá dễ dàng vì đây là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí ,

bạn sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Ưu điểm của phần mềm này là dễ sử dụng với nhiều mẫu giao diện đẹp và miễn phí chức năng bán hàng cũng có thể được lắp ráp vào bằng mô đun cực kỳ dễ dàng và hầu như là đầy đủ những tính năng bạn cần.

WordPress có thể làm website bán hàng như thế nào?

Với phương pháp lập trang web bán hàng kiểu này bạn chỉ tốn chi phí cho tên miền và hosting là 500 ngàn 1 năm. Nếu biết mua tên miền và hosting khuyến mãi thì chỉ khoảng 12đô la bạn cũng có thể xây dựng được cho mình một trang web bán hàng riêng, hoàn toàn chuyên nghiệp

Bài Hay  Cách tạo 1 trang web hướng dẫn chi tiết từng bước (2021)

Tài liệu học thiết kế web bán hàng

Một trong những vấn đề khó khăn nữa là tài liệu học thiết kế website bán hàng trên mạng có ít và rất tảng mạn làm khó khăn cho những bạn mới bắt đầu học lập trang web bán hàng.

Một vấn đề nữa là trong lúc làm theo những hướng dẫn trên mạng đôi lúc các bạn gặp những khúc mắc mà không biết hỏi ai.!!!

Hiểu được những điều này mình đã đúc kết lại toàn bộ chương trình video mình dạy về thiết kế web bán hàng cho các bạn một chương trình học hoàn toàn bài bản. Học là làm được, học là có cho mình ngay một website bán hàng và sẵn sàng kiếm cho mình rất nhiều khách hàng online

Đây là toàn bộ những kiến thức mình tổng hợp sau một quá trình dạy thiết kế web tại các trung tâm và Đó cũng là tập hợp những kinh nghiệm của mình khi chia sẻ và xây dựng những khóa học online .
Khóa này mình tập trung vào cách lập trang web bán hàng do đó hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn làm nhanh và một cách dễ nhất được một trang web để các bạn bán hàng.

Bài Hay  Hướng dẫn tạo website bán hàng bằng WordPress [FREE A-Z]

Để tìm hiểu thêm về khoa học này các bạn có thể truy cập vào website ==>> https://thietkewebsieutoc.net/ebook2/ <==. Chắc chắn bạn sẽ có được một tài liệu cực kỳ quý giá và bài bản để tận dụng những thời gian quý báu của mình học thêm một kỹ năng mới.

Chúc các bạn thành công!

Đặng Ngọc Bình

Bạn đang xem bài viết: Cách lập trang bán hàng miễn phí bằng WordPress. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment