Cách làm nhộng rang lá chanh bùi béo, ăn là ghiền, cực dễ làm

Hướng dẫn cách làm món NHỘNG XÀO MẮM HÀNH | Feedy TV
Hướng dẫn cách làm món NHỘNG XÀO MẮM HÀNH | Feedy TV

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Nhộng rang lá chanh là món xào với mùi thơm phức, vị lạ miệng, thường dùng để làm mồi nhâm nhi rượu hay ăn cùng cơm cũng đều ngon và cuốn hút. Hôm nay, hãy cùng Điện máy XANH vào bếp và bỏ túi ngay công thức làm món ăn này nhé!

Đầu tiên, bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, đun với lửa nhỏ cho chảo nóng.

Tiếp đó, bạn đổ nhộng đã ráo nước vào đảo đều tay trong vòng 10 phút cho nhộng ra bớt nước thì cho 1/4 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột canh và 1/4 muỗng cà phê bột ngọt vào, đảo lại 1 lần nữa.

Bài Hay  Nhộng tằm xào lá lốt vừa béo vừa thơm

Khi thấy con nhộng se mặt lại, bạn dùng đũa đảo đều cho đến khi nghe tiếng lào xào nhỏ như lá khô phát ra thì tức là nhộng đã đủ chín. Lúc này, bạn cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước mắm, rang thêm 3 phút nữa cho đến khi nhộng khô ráo.

Cuối cùng, bạn cho tiếp lá chanh đã cắt vào, đảo cùng với nhộng cho tới khi lá chanh dậy mùi thơm thì tắt bếp.

Nhộng rang lá chanh sau khi hoàn tất sẽ có màu vàng ươm đẹp mắt với mùi thơm lá chanh tỏa ra vô cùng cuốn hút.

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận con nhộng được rang vàng giòn bên ngoài và béo ngọt vừa ăn bên trong cực hấp dẫn.

Xem thêm

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện thành công món nhộng rang lá chanh thơm phức, bùi béo cực hấp dẫn này nhé.

Bài Hay  Món nhộng tằm rang lá chanh bùi béo ngon hết ý

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm nhộng rang lá chanh bùi béo, ăn là ghiền, cực dễ làm. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment