Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart – khoá và ẩn luôn

Xuất hiện cậu bé được ơn trên xoay chuyển nói ra những lời này… tại chùa sà lôn – PHẬT TRÙM
Xuất hiện cậu bé được ơn trên xoay chuyển nói ra những lời này… tại chùa sà lôn – PHẬT TRÙM

Nội dung chính Top 1: Tải app Kuaikanmanhua: App đọc truyện tranh Trung Quốc miễn phíTop 2: Top 10 App Đọc Truyện Tranh Của Trung Quốc Hay Nhất ios android…

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart – khoá và ẩn luôn

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart. Khoá và ẩn ứng dụng tối ưu. Chức năng hay chỉ có trên vsmart.

Như những bạn đã biết, dòng điện thoại thông minh vsmart là một loại sản phẩm trong nước của Nước Ta do tập đoàn lớn Vgroup tăng trưởng xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người dùng .

Nguyên nhân điện thoại vsmart được yêu thích?

  • Thứ nhất, có lẽ đó là do sự phát triển kinh tế, kĩ thuật của Việt Nam. Nhiều sản phẩm tốt và đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Bởi vậy, khi sản phẩm vừa ra mắt tâm lý người Việt ủng hộ hàng Việt được lan toả.
  • Vmart do tập đoàn số 1 VN phát triển. Cùng với chương trình trợ giá và giảm thuế thì với 1 máy có cấu hình tốt ( ram 3 -4g, rom 64g ) cũng chỉ tầm 2 – 3tr. Thậm chí rẻ hơn các máy android của trung quốc và hơn rất nhiều so với samsung cùng cấu hình nên đa phần ai cũng có thể mua nhất là những người có thu nhập thấp.
  • Hệ điều hành VOS của vsmart xây dựng dựa trên nền tảng android nhưng có nhiều cải tiến hữu ích như không gian riêng tư, khoá ứng dụng, ứng dụng kép, chế độ trò chơi,… Cảm thấy khá yên tâm về bảo mật sau khi trải nghiệm các chức năng trên được 1 thời gian.
Bài Hay  Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart cực kỳ đơn giản

Vì có rất nhiều ưu điểm trong việc bảo mật thông tin nên mình sẽ viết thêm nhiều bài để hướng dẫn những bạn sử dụng những tính năng đó. Chủ đề thời điểm ngày hôm nay là hướng dẫn sử dụng tính năng khoá ứng dụng trên điện thoại cảm ứng vsmart .

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart như thế nào?

Như bạn đã biết, hiện nay vấn đề lộ thông tin riêng tư nhạy cảm trên điện thoại dược thảo luận rất sôi nổi vì vậy mọi người tìm cách bảo vệ thông tin nhiều hơn như ẩn ảnh, giấu ảnh trong điện thoại hay khoá 1 số ứng dụng nhất định không cho người khác dùng.

Nếu bạn có con nhỏ thì khoá ứng dụng cũng rất hữu ích đấy! Như ứng dụng ngân hàng, tài khoản facebook, zalo chẳng hạn.

Các thao tác thực hiện như sau:

Bài Hay  Mẹo ẩn ứng dụng vsmart nhanh chóng không phải ai cũng biết

+ Đầu tiên, nếu trong máy chưa có tính năng này thì tải về ở link bên dưới, sau khi đã tải về ứng dụng được cho phép thực thi thao tác khoá, ẩn hoặc sử dụng đồng thời khoá và ẩn luôn ứng dụng ( bằng mk số và dấu vân tay ) như vậy sẽ tốt hơn .+ Mở ứng dụng lên, đặt mã khoá và dấu vân tay theo hướng dẫn của ứng dụng .

+ Tiếp theo, tại màn hình làm việc chính có 2 tùy chọn bên dưới là khoá hoặc ẩn. Bạn chọn dấu cộng để thêm ứng dụng khoá hoặc ẩn.

+ Một list hàng loạt ứng dụng trong máy hiện ra. Đối với ẩn thì mình chọn hình con mắt bên cạnh những ứng dụng để ẩn. Khoá cũng tương tự như như vậy. Xong thì nhấn đã xong bên dưới .Để bỏ khoá hoặc ẩn thì chọn dấu 3 chấm trên cùng bên phải chọn bỏ khoá ( ẩn ). Ở mục 3 dấu 3 chấm này còn có thêm tùy chọn thiết lập. Bạn hoàn toàn có thể vào đây để tùy biến nâng cao những công dụng khác nhé .Lưu ý : Với 1 ứng dụng hoàn toàn có thể vừa khoá vừa ẩn luôn. Quá tuyệt vời phải không ? Khoá ứng dụng là một công dụng tuyệt vời của vsmart do chính nhà phân phối tăng trưởng riêng cho nó mà không phải máy nào cũng có được .
Xem video hướng dẫn nhanh và nhớ ĐK ủng hộ k98gaming tăng trưởng nội dung nhé :

Bài Hay  Bạn sẽ 'hết hồn' khi biết 5 mẹo sử dụng điện thoại Vsmart này đấy

Vsmart cũng hoàn toàn có thể dùng những công cụ khoá ứng dụng như những máy android khác. Xem cách khoá ứng dụng cho android bên dưới :

Có tương quan : cách khoá ứng dụng trên những dòng điện thoại cảm ứng android .

Khám phá

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng

Bạn đang xem bài viết: Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart – khoá và ẩn luôn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment